Triển lãm giáo dục Navitas 2011

Triển lãm được tổ chức các ngày 5, 6, 12 và 14/3 tại Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng với sự tham gia của 25 trường thành viên đến từ Anh, Mỹ, Australia, Canada và Singapore.
Navitas là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia với hơn 50 trường trên toàn thế giới, trong đó có các trường tại Anh, Mỹ, Australia, Canada và Singapore. Hiện có hơn 30.000 sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình của Navitas.
Thời gian diễn ra triển lãm như sau:

Hải Phòng: 15h - 19h ngày 5/3 tại DG Tower, số 15 Trần Phú.

Hà Nội: 13h - 18h ngày 6/3 tại KS Hilton Hanoi Opera, 1 Lê Thánh Tông.

TP HCM: 8h - 13h ngày 12/3 tại KS Intercontinental, quận 1.

Đà Nẵng: 16h – 19h ngày 14/3 tại KS Hoàng Anh Gia Lai, 1 Nguyễn Văn Linh.Navitas cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình tiền đại học (pre- university) bao gồm trung học, dự bị đại học, Diploma (tương đương năm thứ nhất bậc đại học), chương trình Associate Degree (tương đương hết năm 2 bậc đại học) và chương trình dự bị thạc sĩ chuyển tiếp vào các trường đại học sau:

10 trường đại học đối tác tại Australia gồm: Edith Cowan University, Curtin University of Technology, Maquarie University, Deakin University, La Trobe University, Griffith University, University of Newcastle, UniSA, Flinders University, University of Adelaide.

2 trường đại học đối tác tại Canada gồm Simon Fraser University, University of Manitoba.

8 trường đại học đối tác tại Anh gồm: Brunel University, University of Plymouth, University of Portsmouth, Anglia Ruskin University, University of Hertfordshire, Swansea University, Edinburgh Napier University và Robert Gordon University.

5 trường đại học đối tác tại Mỹ gồm University of Massachusetts – Boston, Dartmouth and Lowell, Western Kentucky University, University of New Hampshire.

Ngoài ra, Navitas còn có các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại các cơ sở đào tạo tại Sydney (Curtin Sydney, Macquaries City Campus, Australian Campus Network) và Singapore (Curtin Singapore).

Theo học tại các trường của Navitas, sinh viên sẽ được học ngay tại cơ sở của trường đại học đối tác và sử dụng toàn bộ các trang thiết bị cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên trường đại học. Bên cạnh đó, sinh viên Navitas còn được hưởng những lợi ích khác như sĩ số lớp nhỏ, dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt, kỳ nhập học linh hoạt (3 đợt mỗi năm) và ngành học đa dạng. Sau khi hoàn thành khóa học tại Navitas, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào trường ĐH đối tác và có thể hoàn thành chương cử nhân trong thời gian từ 2 đến 3 năm (thông thường là 3 đến 4 năm cho các sinh viên theo học từ bậc dự bị đại học khi học ở các chương trình khác).

Tham gia triển lãm Navitas cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt có thể tìm cho mình những suất học bổng lên đến 50% học phí và nhận những quà tặng hấp dẫn.

Liên hệ: Văn phòng Navitas Việt Nam


TP HCM: Tel 08 38233 757/ 38233 774 - Email: chi.nguyen@navitas.com (TP HCM); Tel: 0912183856 – Email: thuy.vo@navitas.com (Hà Nội) và Công ty Tư vấn du học An Phát (AIC) số 53 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng – ĐT: 031 3757131 (Hải Phòng).

Thảo Phương (Theo Vnexpress)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Navitas 2011, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM