Triển lãm giáo dục Ireland ngày 14/11/2014

Triển lãm giáo dục Ireland ngày 14/11/2014: Buổi triển lãm được Enterprise Ireland - trực thuộc Bộ Đào Tào và Kỹ Năng, cùng Noble Education (Đại diện lớn nhất của các trường ĐH Ireland tại Việt Nam) và Hội sinh viên trường Ngoại thương phối hợp tổ chức, nhằm mục tiêu góp phần phát triển Quan hệ Giáo dục giữa Việt nam và Ireland

Triển lãm giáo dục Ireland ngày 14/11/2014

Ngày 14/11 tại trường ĐH Ngoại thương Hà nội và trường Quốc tế Liên hợp quốc(UNIS) sẽ diễn ra Triển lãm Giáo Dục Ireland 2014. Buổi triển lãm được Enterprise Ireland - trực thuộc Bộ Đào Tào và Kỹ Năng, cùng Noble Education (Đại diện lớn nhất của các trường ĐH Ireland tại Việt Nam) và Hội sinh viên trường Ngoại thương phối hợp tổ chức, nhằm mục tiêu góp phần phát triển Quan hệ Giáo dục giữa Việt nam và Ireland, giới thiệu đến các bạn sinh viên một điểm đến du học, chất lượng giáo dục và cơ hội tư vấn du học cũng như tuyển dụng cao.

Triển lãm giáo dục Ireland ngày 14/11/2014

Tại đây, người tham dự có cơ hội trực tiếp giao lưu và tư vấn bởi những khách mời quan trọng của chương trình, gồm: Đại diện Enterprise Ireland, trực thuộc Bộ Đào tạo và Kỹ năng Ireland; Đại diện Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam; Đại diện đến từ các trường Đại học và Học viện danh tiếng ở Ireland.

Triển lãm giáo dục Ireland ngày 14/11/2014

Buổi triển lãm chia sẻ về đất nước, con người, văn hoá và quá trình học tập tại Ireland của các cựu sinh viên từng học tập và đạt học bổng tại Ireland, kinh nghiệm và trải nghiệm của Đại sứ Giáo dục Ireland tại Việt Nam năm 2014.

Noble Education sẽ dành tặng một vé máy bay sang Ireland miễn phí và đồng thời miễn lệ phí visa du học cho tất cả những hồ sơ đăng ký thành công tại Triển lãm. Thêm nữa, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình bởi các cũng như nhận những phần quà ý nghĩa của Bộ Giáo Dục Ireland. Triển lãm mở cửa tự do.

Video được xem nhiều trong ngày: Kỹ năng giao tiếp:

Click để tham gia chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử - GV Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Theo tamguong.vn, tin gốc: http://www.tamguong.vn/hoc/du-hoc/682965/trien-lam-giao-duc-ireland-tpov.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Ireland ngày 14/11/2014, giáo dục, du học, thông tin du học, thông tin học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: