Trang bị tại trường quốc tế trung và tiểu học Tây Úc

(Trường quốc tế) Định hướng giáo dục từ ban đầu nhằm đem lại một kết quả học tập tốt nhất cho học sinh cũng như sự hài lòng dành cho phụ huynh học sinh, nhà trường đã chú trọng rất cao vào cơ sở vật chất để tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao.

Cơ sở vật chất của Trường được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, nhà vệ sinh… luôn được giữ sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ.

Lớp học và phòng các bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, Thí nghiệm... được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, sử dụng thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng thư viện (trên 10.000 đầu sách và E-books), phòng Media, phòng vi tính với đường truyền tốc độ cao (ADSL).

Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc không ngừng đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất hơn nữa để mang đến cho các em một môi trường học tập tiên tiến và hiện đại nhất theo phong cách quốc tế.Điền thông tin liên hệ vào ô bên dưới để nhận thêm thông tin hữu ích qua Email:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trang bị tại trường quốc tế trung và tiểu học Tây Úc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand