Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Trải nghiệm công nghệ cùng Viễn Thông A

(hitech) Mua điện thoại giảm giá đặc biệt đến 49%, mua USB Moderm HSDPA giá shock giảm đến 49%, giảm 30% khi mua bảo hiểm điện thoại hoặc sử dụng gói dịch vụ tối ưu “Smart Combo” cho điện thoại với giá ưu đãi giảm đến 49%…
Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của điện thọai thông minh (smart phones), từ ngày 15/04 đến hết ngày 19/04/2011, tại siêu thị bán lẻ Viễn Thông A địa chỉ 326 -330 đường 3/2, Q.10, TPHCM diễn ra chương trình “Trải nghiệm công nghệ cùng Viễn Thông A”.

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm smartphone mới nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của các hãng điện thọai danh tiếng như Nokia, Samsung, Sony Ericsson, HTC, Acer… Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi như: mua điện thoại giảm giá đặc biệt đến 49%, mua USB Moderm HSDPA giá shock giảm đến 49%, giảm  30% khi mua bảo hiểm điện thoại hoặc sử dụng gói dịch vụ tối ưu “Smart Combo” cho điện thoại với giá ưu đãi giảm đến 49%… và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác.Nhân viên Viễn Thông A đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng


Đặc biệt, tại đây còn diễn ra các hoạt động thú vị như: cùng các chuyên gia HTC khám phá hệ điều hành Windows Phone 7 vào lúc 14g00 – 15g30 ngày 15/04/2011 tại khu vực Ebar ( lầu 1),  dùng thử và khám phá công nghệ đỉnh cao của các smartphone mới nhất như  Nokia E7, Sony Ericsson Xperia acr, Samsung GalaxyS, Acer…
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 1900 54 54 46 hoặc truy cập www.VienthongA.com

Vien Thong A
Được thành lập vào tháng 11 năm 1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn” với hơn 60 siêu thị và trung tâm bảo hành, trong đó có hơn 20 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart, trên toàn quốc.

Viễn Thông A đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà phân phối điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam như: Nokia, Samsung, Motorola, Sony  Ericsson, LG… cùng các nhà phân phối các mặt hàng công nghệ khác như Laptop, máy nghe nhạc Ipod, MP3, MP4, … cùng nhiều loại linh phụ kiện .

Với mong muốn trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng về thiết bị di động, Viễn Thông A xác định sứ mạng của mình như sau:
"Viễn Thông A mang đến cho khách hàng sự lựa chọn các sản phẩm công nghệ di động đa dạng với giá bán tốt nhất và dịch vụ toàn diện"

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thị Ý Như, PR Manager           
Email: nguyenthiynhu@vienthonga.com
hoặc
Đào Hoàng Hải, PR Executive
E-mail:  daohoanghai@vienthonga.com

Vien Thong A
328-330 đường 3/2 phường 12 quận 10 TP. HCM
Tel:          08 863 33 33   
Fax:         08 868 06 34  
Website: 
www.VienthongA.com- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm công nghệ cùng Viễn Thông A, viễn thông a, thông tin công nghệ, điện thoại, máy tính, smart phones

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Các nước trên thế giới bắt đầu bán iPhone 6

iPhone 6 đã chính thức được bày bán tại các cửa hàng Apple Store Mỹ, Australia, Nhật hay Singapore và Hong Kong vào sáng ngày hôm nay 19/9/2014 theo đúng lịch trình đã công bố trước đó