Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 của các trường tại Mỹ

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 của các trường tại Mỹ: Học bổng Nhà Lãnh đạo thế giới của Đại học Mỹ; Học bổng MMMF dành cho phụ nữ các nước đang phát triển; Học bổng Chia sẻ văn hoá và học thuật của Đại học bang North Dakota; Học bổng học phí toàn phần của Đại học Pennsylvania State, Mĩ 2016...

1. Học bổng Nhà Lãnh đạo thế giới của Đại học Mỹ năm 2016

Học bổng Nhà Lãnh đạo thế giới của Đại học Mĩ (AU) hướng đến những sinh viên quốc tế xuất sắc có nguyện vọng theo học  khóa Cử nhân tại Mĩ, những người muốn cống hiến để tạo nên sự thay đổi tích cực lên quyền công dân cũng như toàn thể xã hội. Từ đó, ứng viên sau khi kết thúc khóa học sẽ trở về quê hương để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại đất nước của họ.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Mĩ, Washington DC, Mĩ.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế không phải là công dân Mĩ, không có hộ khẩu thường trú tại Mĩ hoặc có 2 quốc tịch trong đó không bao gồm quốc tịch Mĩ đều có thể nộp hồ sơ học bổng này. Ưu tiên những ứng viên phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống hoặc đến từ những vùng kinh tế - xã hội thiếu thốn cơ sở vật chất.

Số lượng: 1 suất duy nhất.

Thời hạn học bổng: Học bổng du học Mỹ có thể được gia hạn đến tối đa 4 năm học Đại học, tùy thuộc vào thành tích học tập qua từng năm của sinh viên.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ những chi phí phát sinh có hóa đơn tại AU (học phí, chi phí nhà ở và sinh hoạt). Những chi phí không thể thanh toán qua hóa đơn sẽ không được hỗ trợ, ví dụ như bảo hiểm y tế, giáo trình, vé máy bay và các chi phí lặt vặt khác. (tương đương US$ 4,000).

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 của các trường tại Mỹ

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 của các trường tại Mỹ

Yêu cầu: - Ưu tiên những ứng viên phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống hoặc đến từ những vùng kinh tế - xã hội thiếu thốn cơ sở vật chất.

 • Điểm TB 3 năm cấp 3 đạt 3.8/4 (tương đương 9.4/10 ( hoặc thuộc top 10 của lớp từ năm lớp 9 đến lớp 12.
 • Cam kết lãnh đạo, tình nguyện phục vụ cộng đồng, quê hương của ứng viên
 • IELTS 7.0, TOEFL iBT 95 hoặc TOEFL PBT 600

Xem thêm:Không có chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT có du học Mỹ được không?

Ứng viên sẽ không đủ điều kiện tham gia nếu:

 • Là công dân Mĩ, có hộ khẩu thường trú tại Mĩ hoặc có 2 quốc tịch trong đó bao gồm quốc tịch Mĩ.
 • Đã nhập học hoặc đang theo học một chương trình đào tạo Đại học tại quê nhà hoặc tại Mĩ.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/12/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ học bổng trực tuyến theo hướng dẫn sau:

 • Điền vào mẫu đơn xin học bổng tại: http://goo.gl/forms/gPMR9ih5dq
 • Gửi thư ngân hàng và mẫu đơn chứng nhận tài chính của AU (AU CFIS) - trong đó ghi rõ tài khoản có tối thiểu US$ 4,000. Scan và gửi đến email: admissionsdocuments@american.edu. Có thể download mẫu thư ngân hàng cũng như mẫu đơn chứng nhận tài chính của AU tại: www.american.edu/ocl/isss/Financial-Proof.cfm
 • Nộp bảng điểm TOEFL hoặc IELTS nếu có (yêu cầu tối thiểu là IELTS 7.0, TOEFL iBT 95 hoặc TOEFL PBT 600). Scan và gửi đến email: admissionsdocuments@american.edu. Văn phòng Tuyển sinh quốc tế sẽ thay mặt ứng viên liên lạc với ETS hoặc IELTS để kiểm tra điểm chính thức.
 • Toàn bộ hồ sơ cũng như những tài liệu liên quan cần được gửi trước hạn chót 15/12/2015 và muộn nhất là ngày 15/01/2016 qua cổng Common Application. Tham khảo hướng dẫn tại: http://www.american.edu/admissions/international/internationalinstructions.cfm

2. Học bổng MMMF dành cho phụ nữ các nước đang phát triển , USA/Canada, 2016

Học bổng được tài trợ bởi MMMF cung cấp cho các ứng viên nữ của các nước đang phát triển theo đuổi các chương trình học tập tại Hoa Kỳ và Canada. Ứng viên phải theo học tại một trường học được công nhận tại thời điểm nộp đơn và có kế hoạch để được ghi danh cho một năm học đầy đủ khi nhận được tài trợ. Học bổng MMMF chỉ chi trả một phần trong tổng số chi phí cho một năm học. Hạn chót nộp đơn là ngày 16 tháng 1, năm 2016.

Học bổng Quỹ tưởng niệm Margaret McNamara (MMMF) tài trợ cho phụ nữ từ các nước đang phát triển và có thu nhập trung bình để bồi dưỡng giáo dục của họ và tăng cường các kỹ năng chuyên nghiệp và lãnh đạo để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.

Bậc học: Học bổng được trao cho bất kỳ khóa học được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục Mỹ hoặc Canada.

Đơn vị cấp học bổng: Quỹ Tưởng niệm Margaret McNamara

Đối tượng: Ứng viên nữ đến từ các nước đang phát triển (Việt Nam, Afghanistan, Gambia, Mozambique, Bangladesh, The Guinea, Myanmar, Benin, Guinea-Bisau, Nepal, Burkina Faso, Haiti, Niger, Burundi, Kenya, Rwanda, Campuchia, Hàn Quốc, Dem Rep., Sierra Leone, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Kyrgyz, Somalia, Liberia, Tajikistan, Comoros, Madagascar, Tanzania, Malawi, Togo, Congo, Dem. Rep, Eritrea, Mali, Uganda, Ethiopia, Mauritania, Zimbabwe, Albania, Indonesia, Samoa, Armenia, Ấn Độ, São Tomé và Principe, Belize, Iraq, Senegal, Bhutan, Kiribati, Quần đảo Solomon, Bolivia, Kosovo, Nam Sudan, Cameroon, Lào, Sri Lanka, Cape Verde, Lesotho, Sudan, Congo, Rep., Marshall Islands, Swaziland, Côte d'Ivoire, Micronesia, Fed. Sts., Syrian Arab Republic, Djibouti, Moldova, Timor-Leste, Ai Cập, Ả rập Rep., Mông Cổ, Tonga, El Salvador, Ma-rốc, Ukraine, Fiji , Nicaragua, Uzbekistan, Georgia, Nigeria, Vanuatu, Ghana, Pakistan, Guatemala, Papua New Guinea, Bờ Tây và Gaza, Guyana, Paraguay, Yemen, Rep., Honduras, Philippines, Zambia, Angola, Ecuador, Palau, Algeria , Gabon, Panama, American Samoa, Grenada, Peru, Antigua và Barbuda, Iran, Islamic Rep., Romania, Argentina, Jamaica, Liên bang Nga, Azerbaijan, Jordan, Serbia, Belarus, Kazakhstan, Seychelles, Bosnia và Herzegovina, Latvia, Nam Châu Phi, Botswana, Lebanon, St. Lucia, Brazil, Libya, St. Vincent và Grenadines, Bulgaria, Lithuania, Suriname, Chile, Macedonia, FYR, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Tunisia, Colombia, Maldives, Thổ Nhĩ Kỳ, Costa Rica, Mauritius, Turkmenistan, Cuba, Mexico, Tuvalu, Dominica, Montenegro và Uruguay) có đủ điều kiện để áp dụng cho các tài trợ MMMF.

Số lượng: Không xác định.

Thời hạn học bổng: Học bổng MMMF được trao cho một năm học.

Giá trị học bổng: Học bổng MMMF bao gồm chỉ là một phần của tổng chi phí cho một năm học. Vì vậy, người nộp đơn cần phải có thêm các nguồn tài chính khác. “ Disclosure of other resources is required.”

Yếu tố lụa chọn Các khoản tài trợ giáo dục giải thưởng MMMF trên cơ sở cạnh tranh.

Lưu ý: Chỉ những người được nhận sẽ được phỏng vấn qua điện thoại sau 2-3 tháng kể từ ngày đóng hồ sơ. Những người không thành công sẽ không nhận được điện thoại.

Thời hạn nhận hồ sơ: 16-1-2016

Phương thức nạp đơn: Nộp đơn online. Để gửi đơn của bạn, bạn phải có một địa chỉ email và đăng ký để truy cập vào các mẫu đơn. Nếu bạn đã có một tài khoản người dùng đăng ký, xin vui lòng bấm vào đây để đê bắt đầu đăng ký hoặc truy cập vào mẫu đơn đăng ký đã lưu của bạn.Trước khi bạn bắt đầu quá trình đăng ký chắc chắn rằng bạn có các tài liệu sau đây (bản scan phải dùng các định dạng sau: pdf - khuyến khích, jpeg hoặc png) hình thức:

 • trang ID -Passport với một hình ảnh rõ ràng;
 • Trang Visa trong hộ chiếu hiện tại ;
 • Trang thứ hai hộ chiếu với các hình ảnh rõ ràng (trong trường hợp quốc tịch kép);
 • Thư bảo đảm bản gốc từ trường đại học của bạn  và
 • Bản điểm đại học hoặc bản báo cáo gần nhất.

Nộp đơn online tại : http://www.mmmf-grants.org/resources/US-Can_Recommendation_form.docx

3. Học bổng Chia sẻ văn hoá và học thuật của Đại học bang North Dakota, Mỹ 2016

Ngành: Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kinh doanh và quản lý, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan

Bậc học: Đại học, Cao đẳng

Trường Đại học Bang North Dakota cung cấp nhiều suất học bổng Chia sẻ văn hoá và học thuât cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi chương trình bậc cử nhân và có năng lực đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được hỗ trợ 50% học phí – theo tỉ lệ học phí của Công dân không thường trú. Trong thời điểm hiện tại mức phí này tương đương khoảng 8500$/ 1 năm học. Hạn chót nộp hồ sơ: 01/11/2015.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bang North Dakota, Mỹ

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế bậc đại học có thể nộp hồ sơ cho học bổng này.

Giá trị học bổng: 50% mức học phí tính theo mức học phí của Công dân không thường trú ( mức trợ cấp này tương đương $8,816 trong năm 2014 – 2015).

Yêu cầu: - Có visa sinh viên F-1 ( giá trị I-20). Sinh viên áp dụng mức học phí khác không phải Công dân không thường trú thì không đủ điều kiện nộp hồ sơ học bổng này.

 • Duy trì điểm trung bình học tập từ 2.50/4.0 trở lên sau mỗi học kì.
 • Đăng kí và duy trì ít nhất 12 tín chỉ 1 học kì
 • Hoàn thành đủ 10 giờ chia sẻ văn hoá theo yêu cầu mỗi học kì (xem ví dụ dưới Qualified Hours). Sinh viên kết thúc học kì vào tháng 5 hoặc tháng 12 mỗi năm được yêu cầu nộp đủ 10 giờ để đảm bảo duy trì trợ cấp học bổng cho học kì đó.
 • Không có vi phạm bạo lực căn cứ theo bảng Nội quy và kỉ luật của trường.
 • Bảng báo cáo về các giờ dịch vụ kịp thời đến Văn phòng Dịch vụ Sinh viên quốc tế và Du học không muộn hơn ngày thi cuối cùng của mỗi học kì.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/11/2015

Phương thức nạp đơn: - Hoàn thành đơn xin học bổng – Việc nhận đơn và quyết định ứng viên vào học tại trường sẽ được gửi cho bạn sau khi bạn nộp đơn này.

 • Tham gia khoá học Định hướng dành cho sinh viên quốc tế trong suốt học kì đầu tiên tại trường.
 • Tham dự buổi tập huấn thông tin học bổng ở đầu mỗi học kì.
 • Tuân thủ các yêu cầu đầu vào đã nêu.

Xem thêm thông tin: https://www.ndsu.edu/international/scholarships/acss/

nạp đơn: Download đơn đăng kí tại: http://www.wai.org/education/2016scholarship_app.pdf

4. Học bổng học phí toàn phần của Đại học Pennsylvania State, Mĩ 2016

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Công nghệ thông tin, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học công nghệ, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Luật, Môi trường, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Quan hệ quốc tế, Y tế và sức khỏe

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Pennsylvania State, Mĩ.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: Học bổng có thời hạn trong vòng 2 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí đã nộp của sinh viên quốc tế khi tham gia khóa học Sau Đại học toàn thời gian tại trường.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập.

Lưu ý: Không rõ.

Yêu cầu: Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập của sinh viên năm nhất có nguyện vọng nhập học vào trường Đại học Pennsylvania State, khuân viên Greater Allegheny trước ngày 30/11/2016. Sinh viên chuyển tiếp sẽ không đủ điều kiện tham gia đăng kí học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: 30/11/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải đăng kí nhập học vào trường trước khi được xét duyệt học bổng. Đăng kí tại: http://admissions.psu.edu/

Xem thêm thông tin: http://www.greaterallegheny.psu.edu/Admissions/32012.htm

5. Học bổng Daewoo Việt Nam tại Đại học George Washington, Hoa Kỳ, 2016

Đại học George Washington đang kêu gọi ứng viên ứng tuyển Học bổng Daewoo Việt Nam Sau Đại học để theo đuổi các chương trình học cao hơn. Các ứng viên cần là sinh viên chính quy chương trình Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ (ứng tuyển hoặc hiện tại đang là sinh viên) của trường  Đại học George Washington và thể hiện được những thành tích học thuật thông qua việc duy trì thành tích mà ngành học ứng viên theo đuổi yêu cầu. Tập đoàn Deawoo  thành lập quỹ hỗ trợ tại Đại học George Washington nhằm cung cấp các suất học bổng trị giá lên tới $10.000 (không bao gồm các chi phí) trong một năm học, được phép gia hạn. Hạn chót nhận hồ sơ vào ngày 07/03/2016.

Học bổng nhằm mục đích trợ giúp các sinh viên Việt Nam có tiềm năng theo đuổi các chương trình học nâng cao tại Trường Kinh doanh, Đại học Washington. Ứng viên phải trở về Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học để áp dụng những kiến thức đã tiếp thu để phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam.

Ngành học: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Chuỗi Cung ứng, Marketing, Khoa học Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo tại Trường Kinh doanh của Đại học.

Bậc học: Sau đại học (Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ)

Đơn vị cấp học bổng: Tập đoàn Daewoo

Đối tượng: Sinh viên Việt Nam

Số lượng: Chưa rõ

Thời hạn: Học bổng áp dụng cho một năm học, được phép gia hạn. Hồ sơ gia hạn có thể được nộp để gia hạn từ 1-4 năm tùy thuộc vào chương trình học.

Giá trị học bổng: Lên đến $10.000 (không bao gồm các chi phí) trong một năm học, được phép gia hạn.

Địa điểm: Hoa Kỳ

Lưu ý: Không có lưu ý đặc biệt.

Yêu cầu: Các ứng viên cần là sinh viên chính quy chương trình Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ (ứng tuyển hoặc hiện tại đang là sinh viên) của trường  Đại học George Washington và thể hiện được những thành tích học thuật thông qua việc duy trì thành tích mà ngành học ứng viên theo đuổi yêu cầu. Các ngành học trong danh mục học bổng bao gồm: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Chuỗi Cung ứng, Marketing, Khoa học Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo. Ứng viên cần có điểm TOEFL PBT tối thiểu 600, TOEFL iBT tối thiểu 100 hoặc IELTS tối thiểu 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0). Để đảm bảo rằng các ứng viên sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học để cống hiến cho sự phát triển của nước nhà, các ứng viên được yêu cầu đăng ký thị thực hạng F-1. Sinh viên hiện đang làm việc hưởng lương tại trường không được ứng tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ: 07/03/2016

Phương thức nạp đơn: Tất cả các hồ sơ ứng tuyển cần phải nộp qua cổng thông tin ứng tuyển nghiên cứu sinh trực tuyến trước hạn chót nộp đơn: https://my.gwu.edu/mod/fellowships/login.cfm

Xem thêm thông tin: http://www.gwu.edu/~fellows/fellowships/daewoo_vietnam.html

6. Học bổng ICSP của Đại học Oregon, Mĩ 2016

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Oregon, Mĩ.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: Không rõ.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị từ $9,000 – $27,000 và được trừ thẳng vào học phí của ứng viên

Yếu tố lựa chọn:

 • Chứng minh được nhu cầu cần hỗ trợ tài chính
 • Có kinh nghiệm liên quan đến các hoạt động trao đổi, thúc đẩy văn hóa
 • Thể được được kĩ năng thuyết trình và biểu diễn
 • Có thành tích học tập nổi bật
 • Có kĩ năng giao tiếp tốt

Yêu cầu: - Ứng viên cần thuộc diện đủ điều kiện nhập học hoặc đã được cho phép nhập học vào Đại học Oregon. Đối với sinh viên mới muốn nhập học cho đợt tuyển sinh năm 2016-2017, cần nộp hồ sơ trực tuyến tại đây: http://admissions.uoregon.edu/international/index.html

 • Ứng viên không phải là công dân Mĩ, có hộ khẩu thường trú tại Mĩ hoặc thuộc diện được xét duyệt trợ cấp từ Chính phủ Liên bang Mĩ
 • Ứng viên cần chứng minh được nhu cầu cần hỗ trợ tài chính và có điểm trung bình chung tích lũy (GPA) đạt tối thiểu 3.0

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016. Hồ sơ xin học bổng cần được gửi đến Văn phòng quốc tế (International Affairs) trước hạn chót trên. Những hồ sơ xin học bổng gửi đến Văn phòng Tuyển sinh (Admissions Office) sẽ không được chấp nhận.

Video giới thiệu Khóa học lập kế hoạch du học - Academy.vn

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần lưu ý hoàn thành các yêu cầu sau để nộp được hồ sơ:

- Đăng kí học bổng trực tuyến tại địa chỉ: http://international.uoregon.edu/icspapp/

Trong đơn đăng kí, ứng viên cần phải đính kèm các tài liệu sau:

1. Tài liệu phục vụ thuyết trình. Hội đồng tuyển chọn rất muốn biết thêm về nội dung thuyết trình của ứng viên. Vì vậy hãy gửi 1 bản mô tả chủ đề thuyết trình về đất nước cũng như truyền thông văn hóa tại nơi ứng viên đang sinh sống. Kèm theo các tài liệu hỗ trợ cho buổi thuyết trình (slides, ảnh, nhạc cụ, trang phục truyền thống, cổ vật, ...)

2. Một bản tiểu sử cá nhân dài 2 trang. Bản tiểu sử này cần được trình bày dưới dạng 1 bài luận cá nhân chứ không phải là các gạch đầu dòng. Trong bản tiểu sử này, ứng viên cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất về bản thân, mục tiêu tương lai, trình độ học vấn, kinh nghiệm cũng như khả năng phù hợp.

- Hai thư giới thiệu.

Ứng viên cần chịu trách nhiệm trong việc nộp 2 thư giới thiệu bằng tiếng Anh trước hạn chót 15/01/2016. Kiểm tra xem người giới thiệu có ghi chính xác họ tên của mình như ứng viên đã ghi trong đơn đăng kí học bổng hay không. Thư giới thiệu đã được gửi đến Văn phòng Tuyển sinh thì sẽ không được phép sử dụng cho việc đăng kí học bổng.

1. Người giới thiệu có thể nộp đơn giới thiệu cho ứng viên thông qua địa chỉ sau: http://international.uoregon.edu/recommendation/

2. Hoặc ứng viên có thể nộp đơn giới thiệu qua đương bưu điện. Download mẫu đơn giới thiệu tại đây: http://international.uoregon.edu/sites/international2.uoregon.edu/files/ICSP%20Recommendation%20form.pdf

Xem thêm thông tin: http://international.uoregon.edu/isss/scholarships/icsp-scholarships

7. Học bổng Nghiên cứu sinh quốc tế AAUW dành cho phụ nữ, Mỹ 2015 – 2016

Học bổng quốc tế AAUW (trước đây gọi là Hiệp hội phụ nữ các trường Đại học Mỹ) dành cho các sinh viên nữ nghiên cứu toàn thời gian hoặc có công trình nghiên cứu tại Hoa Kỳ nhưng không phải là công dân Mỹ hoặc định cư lâu dài. Tất cả các ngành nghiên cứu bậc Sau Đại học ( Thạc sĩ/ Tiến sĩ/ Giáo sư) đều được quỹ học bổng hỗ trợ.

Ngành học :Bất kỳ các ngành học hoặc chương trình nghiên cứu được giảng dạy tại các trường trường học chính quy ở Mỹ.

Số lượng học bổng: Không giới hạn.

Nơi học: Hoa Kỳ

Đối tượng: Phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc cư dân thường trú tại Hoa Kì . Những phụ nữ có cam kết về việc dành cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái qua hoạt động công dân, cộng đồng hoặc các công việc chuyên nghiệp sẽ được nhà trường ưu tiên .

Giá trị học bổng:

 • Học bổng thạc sĩ: $18.000
 • Học bổng tiến sĩ: $20,000
 • Học bổng sau tiến sĩ: $30,000

Yêu cầu: Người đăng kí phải là phụ nữ có quốc tịch thuộc một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ hoặc sở hữu visa thị thức không phai dân nhập cư tại Hoa Kỳ. Phụ nữ đang có 2 quốc tịch Hoa Kì và 1 quốc gia khác sẽ không phù hợp.

 • Ứng viên phải có bằng tương đương với bằng cử nhân US (được cấp ở Mỹ hoặc ở nước ngoài) trước 30- 9 -2015 và phải đăng ký vào các viện nghiên cứu trước thời gian nộp đơn.
 • Ứng viên phải thành thạo tiếng Anh và phải có ý định trở về quê nhà để theo đuổi sự nghiệp .

Để biêt thêm các tiêu chí đầy đủ : http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/if-application/

Thời hạn nhận hồ sơ: 1- 12 - 2015 (hàng năm)

Khóa học tiếp theo bắt đầu vào tháng 7 năm 2016

Phương thức nạp đơn: Đơn đăng ký và yêu cầu hỗ trợ nộp online. Hạn chót nộp đơn cho AY 2016-2017 là ngày 01 tháng 12 năm 2015

Hãy truy cập vào website ( link ở phía dưới) để nộp đơn online và biết thêm về những Thông tin mới nhất về học bổng này.

http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/

Xem thêm thông tin: http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/

Bạn đọc quan tâm tới các trường ĐH tại Mỹ khi du học Mỹ có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín - là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016 của các trường tại Mỹ, hồ sơ du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, du học mỹ, du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: