Tin đồn sao hoa ngữ nhiễm HIV

Mặc dù là thông tin chưa được xác nhận nhưng cũng làm sôi sục các diễn đàn ở Hong Kong.

Cơn bão tin đồn quanh cuộc chiến ly hôn của gia đình Tạ - Trương ngày càng hỗn loạn khi truyền thông Cảng thơm bất ngờ đưa tin "anh chàng Don Juan" Trần Quán Hy có HIV. Hơn 100 phụ nữ từng có dính dáng đến chàng diễn viên điển trai này đã phải lao đến bệnh viện để kiểm tra. Ngoài ra, đây cũng là một trong những lý do dẫn đến rạn nứt trong cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.


Trong khi công ty quản lý từ chối bình luận thì người ta vẫn bắt gặp Trần Quán Hy vui vẻ đi chơi cùng bạn bè. Tháng 7 tới, anh chàng này sẽ có mặt ở Đài Bắc (Đài Loan) để tham dự triển lãm quốc tế về đồ chơi sáng tạo.


Tuần trước, Trần Quán Hy đã nổi khùng và đôi co với phóng viên ở sân bay vì những câu hỏi khó chịu liên quan tới tình cũ Trương Bá Chi. Anh chàng này cũng là "khởi điểm" cho cơn bão tin đồn ly hôn của gia đình Tạ - Trương khi bắt gặp đi cùng chuyến bay với người đẹp Hong Kong ngày 8/5.

 

 

Trần Quán Hy

 

Nguồn: Bưu Điện Việt Nam

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin đồn sao hoa ngữ nhiễm HIV, Trần Quán Hy, Trần Quán Hy bị nhiễm AIDS, sao hong kong nhiem AIDS, thông tin giải trí, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand