Tìm hiểu về du học Canada

Hàng năm, Tổng Lãnh Sự và Đại Sứ Quán Canada phối hợp với các cơ sở giáo dục công lập và tư thục danh tiếng của Canada để tổ chức Triển Lãm Giáo Dục tại 2 địa bàn TP HCM và Hà Nội.
Triển Lãm đã thu hút khoảng 2000 phụ huynh – học sinh quan tâm vào tháng 11 năm 2010.

Chương trình triển lãm giáo dục này mở cửa cho toàn thể công chúng đến tham quan tại khách sạn Melia ở Hà Nội vào ngày 2/3, từ 13h đến 18h và tại khách sạn Legend (TP HCM) ngày 5/3/2011, từ 9h đến 16h.

Triển lãm sẽ có đại diện của hơn 30 cơ sở giáo dục với đầy đủ các loại hình từ mẫu giáo đến lớp 12, Cao Đẳng – Đại Học trong đó có những trường hàng đầu trên thế giới. Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu, chọn lựa các loại hình giáo dục phong phú hiện có của đất nước Canada.

Đây là dịp để các bạn sinh viên cùng gia đình trực tiếp đặt các câu hỏi đến với các đại diện của các cơ sở giáo dục, đào tạo Canada cũng như các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập ở Canada. Tại đây cũng sẽ có thông tin về các cơ hội học bổng và hội thảo trao đổi về quy trình thủ tục cấp phát visa cũng như các cấp học khác nhau.

Canada tiếp tục được các du học sinh chọn lựa làm điểm đến với các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới, công nghệ tiên tiến, học phí cạnh tranh, môi trường an ninh và nhiều cơ hội học bổng. Theo Liên hợp Quốc, Canada là quốc gia xếp hạng số 1 trên thế giới về chất lượng sống, giá cả sinh hoạt lại không quá đắt. Ngoài ra, với trình độ khoa học kỹ thuật cao, Canada dẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, nổi tiếng trong các ngành giao thông vận tải và cơ khí, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm...Để biết thông tin chi tiết về các cuộc triển lãm, truy cập địa chỉ: www.vietnam.gc.ca

Mọi thông tin thêm về du học tại Canada, kính mời quý vị xem tại các trang tin tại địa chỉ www.educationau-incanada.ca và www.scholarships.gc.ca(Theo Zing.vn)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu về du học Canada, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM