Tiết kiệm chi phí khi du học

(Du học) Đối với du học sinh, việc tránh hay tiết kiệm những chi phí không cần thiết cho các dịch vụ công cộng tại nước ngoài là một điều tối cần thiết.

Sự kiện: Du học, học bổng du học

Đối với du học sinh, việc tránh những chi phí không cần thiết cho các dịch vụ công cộng hay  tại đất nước mà mình đang sinh sống và học tập là một yêu cầu lớn đặt ra nhất là với những sinh viên phải phụ thuộc gia đình về mặt tài chính. Gọi điện thoai là một trong những dịch vụ công cộng như thế và dưới đây là những bí quyết hữu ích giúp những du học sinh hạn chế được cước phí điện thoại trong thời gian học tập và sinh sống ở nước ngoài:

·        Hãy luôn nhớ rằng học tập là nhiệm vụ đồng thời cũng là mục đích lớn nhất khi bạn sinh sống tại nước ngoài. Đây không phải một kì nghỉ du lịch vì vậy việc hạn chế những chi phí không cần thiết là điều tối cần thiết.

 

du hoc, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học tiết kiệm

 

·        Du học xa nhà, xa gia đình, bạn bè và những gì thân thuộc nhất, những ngày tháng ban đầu sẽ thực sự khó khăn. Đó là lúc bạn cần những lời động viên, khích lệ từ những người thân yêu nhất. Tuy nhiên, goi điện với giá cước quốc tế không hề rẻ vì vậy thay vì gọi điện, bạn nên chat với họ để tiết kiệm chi phí.

·        Hãy lên kế hoạch gọi điện cho người thân và bạn bè vào những thời gian cố định để họ có thể quây quần và nói chuyện với bạn cùng một lúc theo thời gian định trước thay vì nhiều cuộc đàm thoại ngắn.

·        Ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp cần liên lạc với gia đình, bạn cũng nên cố gắng tránh gọi điện lúc nửa đêm. Hãy luôn nhớ rằng múi giờ của hai quốc gia thường chênh lệch do những vị trí địa lý khác nhau trên bản đồ thế giới.

·        Ngày nay, tại các quốc gia phát triển đã có rất nhiều dịch vụ và chương trình khuyến mãi giảm giá cước điện thoại. Bạn nên chủ động tìm hiểu và sử dụng những dịch vụ này với tư cách là một sinh viên du học tại nước ngoài để nhận được những ưu đãi giảm cước phí điện thoại.

·        Tại nhiều trường đại học cũng đã hỗ trợ cho sinh viên quốc tế bằng việc giới thiệu những tài khoản thẻ điện thoại giá rẻ tùy theo điều kiện của từng sinh viên. Những dịch vụ này chính là những món quà nhỏ dành tặng những du học sinh khi sinh sống và học tập xa nhà.

Du học, học bổng, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiết kiệm chi phí khi du học, Tiết kiệm chi phí khi du học, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, du hoc tiet kiem, du học tiết kiệm, tiết kiệm du học, du học Mỹ, trường quốc tế, truong quoc te, truong dai hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: