Thông tin học bổng du học Hubert Humphrey năm 2015 - 2016

Thông tin học bổng du học Hubert Humphrey năm 2015 - 2016: Hubert Humphrey là học bổng toàn phần. Ứng viên học bổng Hubert Humphrey sẽ được chi trả toàn bộ học phí và chi phí mua sách, sinh hoạt phí hàng tháng, tiền bảo hiểm, và được tài trợ vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến Mỹ

Du học: Cập nhật thông tin học bổng du học Mỹ mới nhất trong năm 2014 từ các đại sứ quán, các công ty tư vấn du học uy tín.

Thông tin học bổng du học Hubert Humphrey năm 2015 - 2016

Chương trình học bổng Humphrey được quỹ của Quốc hội Hoa Kỳ hỗ trợ từ năm 1978. Ứng viên tham gia chương trình sẽ có mười tháng trải nghiệm môi trường học thuật và phát triển sự nghiệp ở Mỹ. Tiêu chuẩn lựa chọn của Hubert Humphrey dựa trên tiềm năng lãnh đạo và và nguyện vọng phục vụ lợi ích cộng đồng.

Thông tin học bổng du học Hubert Humphrey năm 2015 - 2016

Điểm khác biệt của Hubert Humphrey so với các chương trình học bổng khác là không cấp bằng. Người trúng tuyển sẽ theo học tại một trong 18 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan. Hàng năm có khoảng 200 học bổng được trao tặng. Học bổng Hubert Humphrey 2015- 2016 tìm kiếm ứng viên thuộc các lĩnh vực sau:

  1. Phát triển bền vững: Phát triển Nông Nghiệp và Nông thôn; Kinh tế Phát triển/Tài chính và Ngân hàng; Quản lý tài nguyên/Chính sách môi trường/Biến đổi khí hậu; Quy hoạch Đô thị và Vùng. tư vấn du học
  2. Xây dựng thể chế dân chủ: Truyền thông/Báo chí; Luật và Quyền con người; Hành chính công và Chính sách Công cộng; Chính sách & Phòng chống Mua bán người; Chính sách và Quản lý Công nghệ; Quản lý Nguồn nhân lực.
  3. Giáo dục: Quy hoạch, Quản lý và Chính sách Giáo dục; Quản lý Giáo dục Đại học; Giảng dạy tiếng Anh (đào tạo giáo viên hoặc xây dựng giáo trình).
  4. Y tế công cộng: Chính sách & Quản lý Y tế Công cộng;Chính sách và Phòng chống HIV/AIDS; Giáo dục, Điều trị và Phòng chống Lạm dụng ma túy

Điều kiện tham gia học bổng Hubert Humphrey

Học bổng Hubert Humphrey dành cho ứng viên các ứng viên có độ tuổi từ 28 – 45 tuổi, đã tốt nghiệp đại học có ít nhất 5 năm công tác, tính đến tháng 8/2015; Ít hoặc chưa có kinh nghiệm sống ở Hoa Kỳ; Khả năng lãnh đạo và đã từng phục vụ vì lợi ích công cộng; Sở hữu tối thiểu 71 TOEFL ibt hoặc tương đương.

Học bổng không dành cho những người mới tốt nghiệp đại học, các giảng viên đại học hoặc cán bộ nghiên cứu không ở cương vị quản lý (trừ ứng viên trong lĩnh vực Giáo dục, Điều trị và Phòng chống Lạm dụng ma túy, và Giảng dạy tiếng Anh), những người đã theo học sau đại học ở Hoa Kỳ từ một năm trở lên trong vòng 7 năm tính đến tháng 8/2015, hoặc đã từng ở Hoa Kỳ từ 6 tháng trở lên trong vòng 5 năm tính đến tháng 8/2015.

Hubert Humphrey là học bổng toàn phần. Ứng viên học bổng Hubert Humphrey sẽ được chi trả toàn bộ học phí và chi phí mua sách, sinh hoạt phí hàng tháng, tiền bảo hiểm, và được tài trợ vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến Mỹ. Thời hạn nộp hồ sơ học bổng Hubert Humphrey:17h00 4/82014.

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng Hubert Humphrey

Chương trình chỉ nhận hồ sơ trực tuyến tại đây. Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập để đọc được hướng dẫn nộp hồ sơ cũng như các văn bản yêu liên quan.

Ngoài ra, chương trình học bổng Hurbert Humphrey cũng tổ chức buổi cung cấp thông tin tại:

1. Hà Nội:

  • Địa điểm: Toà nhà Rose Garden Tower, 170 Ngọc Khánh. Thời gian: 14h00 ngày 16 tháng 5 năm 2014 -
  • Đăng ký tham dự trước 17h00 ngày 14/5/2014 bằng cách liện hệ 043 850 5000 (máy lẻ 6034) |email đến pas.culture@gmail.com

2. TP Hồ Chí Minh:

  • Địa điểm: Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, tầng 8, toà nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1
  • Thời gian: 13h30 ngày 15  tháng 5 năm 2014 - Đăng ký tham gia bằng cách gọi điện tới 083 520 4610|email: nguyenlh2@state.gov

Theo: Văn phòng giáo dục, lãnh sự quán Hoà Kỳ, 34 Lê Duẩn, Quận 1TP HCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học Hubert Humphrey năm 2015 - 2016, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học, du học Mỹ, Hubert Humphrey

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM