Thông tin các chương trình học bổng chính phủ tháng 4 năm 2013

Thông tin các chương trình học bổng chính phủ tháng 4 năm 2013: Chính phủ Indonesia thông báo học bổng phát triển các quốc gia đối tác 2013, học bổng tài năng tại Bỉ, học bổng chính phủ Mexico, Du học tại chỗ có được cấp học bổng? ...

Học bổng chính phủ Indonesia

Chính phủ Indonesia thông báo “Học bổng phát triển các quốc gia đối tác 2013” khóa học thạc sĩ tại một trong số 13 trường ĐH hàng đầu ở Indonesia.

Trong năm học 2013, học bổng này cung cấp 110 chương trình học trong nhiều lĩnh vực, cùng với một khóa học tiếng Indonesia trong tám tháng.

Để tham dự học bổng, ứng viên không quá 35 tuổi, đã có bằng ĐH và chưa có bằng thạc sĩ, điểm TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 trở lên, ứng viên phải được giới thiệu bởi Đại sứ quán Indonesia ở nước sở tại.

Thông tin các chương trình học bổng chính phủ tháng 4 năm 2013

Thông tin các chương trình học bổng chính phủ tháng 4 năm 2013

Ứng viên trúng tuyển được trợ cấp chi phí ổn định cuộc sống khoảng 2 triệu đồng, tiền sinh hoạt phí khoảng 3,2 triệu đồng, hỗ trợ học tập và nghiên cứu khoảng 800.000 đồng, hỗ trợ sách vở khoảng 700.000 đồng, bảo hiểm sức khỏe khoảng 400.000 đồng. Ứng viên đăng ký học bổng tải thư mời và hoàn thành thủ tục đăng ký từ trang web www.knb.dikti.go.id; mang thư mời, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh, bằng ĐH và bảng điểm tới Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam để nhận thư giới thiệu. Hạn cuối đăng ký là ngày 30-4. ( Học bổng chính phủ )

Thông tin chi tiết liên hệ: Bureau of Planning and International Cooperation, Ministry of Education and Culture of Republic of Indonesia, Building C, 7th floor, Jalan Jenderal Sudirman, Senayan, Jakarta 10270, điện thoại: +6221 5738181 hoặc Director of Public Diplomacy, Ministry of Education and Culture of Republic of Indonesia, Jalan Taman Pejambon No.6, Jakarta, điện thoại: +6221 3813480.

Học bổng tài năng tại Bỉ

Wallonie - Bruxelles International (WBI) - Cơ quan Hợp tác quốc tế của Wallonie-Bruxelles (Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp và vùng Wallonie) thành lập chương trình học bổng tài năng IN.WBI.

Các loại học bổng gồm học bổng tiến sĩ có thời hạn tối thiểu một năm, học bổng sau tiến sĩ có thời hạn tối thiểu một năm, học bổng nghiên cứu ngắn hạn 1-3 tháng dành cho ứng viên trình độ tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ.

Các lĩnh vực đào tạo gồm vận tải và hậu cần, cơ khí, khoa học đời sống, công nghệ sản xuất nông nghiệp, hàng không-vũ trụ, công nghệ môi trường. Tất cả lĩnh vực khác thuộc khoa học nhân văn, khoa học cơ bản hoặc khoa học ứng dụng đều có thể được xem xét. Người dự tuyển phải có bằng thạc sĩ II hoặc tương đương hoặc có bằng tiến sĩ (nếu văn bằng do một trường ĐH nước ngoài cấp thì phải được các cấp có thẩm quyền của Wallonie-Bruxelles công nhận và đánh giá là tương đương với trình độ thạc sĩ II của Bỉ). Đồng thời bằng thạc sĩ đó phải có đủ điều kiện cho phép người được cấp bằng theo học tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ tại một trường ĐH của Wallonie-Bruxelles.

Ứng viên truy cập vào trang web http://www.wbi.be/cgi/bin3/render.cgi?id=0132990_media&userid=&lang=ln1&rubr=bourse+bourses để biết được thông tin chi tiết về các giấy tờ cần nộp trong hồ sơ dự tuyển, mẫu đơn xin cấp học bổng và tài liệu giới thiệu đầy đủ về chương trình học bổng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Ứng viên cần gửi hồ sơ dự tuyển hoàn chỉnh qua bưu điện tới địa chỉ: Wallonie-Bruxelles International - Service des Bourses d’excellence, A l’attention de M. Eric VANDELOOK 2, place Sainctelette à 1080 Bruxelles-Belgique hoặc gửi qua email: [email protected]

Học bổng chính phủ Mexico

Chính phủ Mexico cấp học bổng du học dành cho người nước ngoài năm 2013. Hồ sơ dự tuyển phải gửi đến Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam theo địa chỉ: T-11, tòa nhà Coco International, 14 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội đến ngày 30-8. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng được đăng tải tại trang web http://amexcid.gob.mx/index.php/becas-y-cursos. Đồng thời chương trình đào tạo tại bang Jalisco, Mexico do Phòng Giáo dục bang Jalisco, Mexico thực hiện được thông tin chi tiết tại trang web http://edu.jalisco.mx.

Du học tại chỗ có được cấp học bổng?

Em muốn học chương trình liên kết quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE). Xin hỏi NIIE có cấp học bổng cho sinh viên không? Điều kiện nhận học bổng như thế nào?

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng NIIE, trả lời: Tại NIIE có 2 loại học bổng. Học bổng Excellency: Dành cho sinh viên học lực xuất sắc có nguyện vọng theo học tại NIIE các ngành: quản trị khách sạn, tài chính - kế toán và quản trị kinh doanh. Học bổng trị giá lên đến 120 triệu đồng, được dùng để thay thế cho học phí. Trong năm 2013, Viện NIIE và các đối tác sẽ cấp 3 học bổng, mỗi ngành một học bổng. Hồ sơ xin học bổng xem tại www.niie.edu.vn và phải gửi về Viện Đào tạo Quốc tế NIIE trước ngày 15-8.

Học bổng President: Được trao tặng bởi hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, dành cho các sinh viên đang theo học tại NIIE có thành tích học tập hay hoạt động xuất sắc trong năm học. Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập website: www.niie.edu.vn hoặc hotline: 0932812244.

Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp từ: Người Lao Động, Pháp luật TP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin các chương trình học bổng chính phủ tháng 4 năm 2013, học bổng, thông tin học bổng, học bổng chính phủ, học bổng toàn phần, thông tin giáo dục, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand