Học thiết kế tại Việt Nam nhận bằng quốc tế

Đại học có phải là con đường duy nhất và tốt nhất cho tất cả mọi người sau khi đã học xong PTTH? Các bậc phụ huynh có bao giờ đặt câu hỏi “con mình thích làm nghề gì?

Khả năng con mình có phù hợp với ngành nghề mà mình hay con mình đang lựa chọn? nếu các bạn chưa thi đỗ Đại học thì cánh cửa cuộc đời đâu phải đã khép lại. Các bạn hãy tự tin rằng còn nhiều con đường đi tới thành công khác, tại trường ADS, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để phát triển tư duy và sự sáng tạo, nơi bạn thỏa sức thể hiện đam mê với nghề thiết kế

Bên cạnh các đồ án chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được học những môn vô cùng mới lạ, có lẽ chưa một trường nào trong nước áp dụng vào dạy chính khóa như: Bản sắc cá nhân, tư duy sáng tạo, ứng dụng môi trường tự nhiên, nghệ thuật đương đại, … Sinh viên các ngành học đều được bổ sung vốn kiến thức xã hội, chuyên môn cũng như phát triển thêm cái tôi cá nhân của chính mình.

học thiết kế tại ADS việt nam 1

Tạo điều kiện và môi trường cho sinh viên phát triển tư duy và ý tưởng

Sinh viên ngành thiết kế cần một môi trường thoải mái, năng động để thúc đẩy tư duy sáng tạo. Vì vậy, ngoài đào tạo kỹ năng thiết kế trên lớp, ADS còn chú trọng đến các môn học thực tế bổ sung kiến thức cho ngành học chính như: nhiếp ảnh và các buổi đi tham quan các doanh nghiệp về thiết kế in ấn, sản xuất đồ nội thất, các cửa hàng thời trang thương mại như: Aothun.vn, nhà máy tập đoàn xây dựng kiến trúc AA, Topshop, Topman, Element, Samuel’s boutique… Việc này giúp sinh viên nắm bắt được ứng dụng sáng tạo trong thực tế, các xu hướng mới nhất trên thị trường và cách trưng bày các sản phẩm thiết kế trong kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế: Tiến sĩ Sinisa, Prvanov (chuyên ngành TK Nội Thất); Thầy Bryan Ly (Đồ họa); Thầy steven Moreau (Đồ họa); Cô Sarah Briony (Tạo dáng); Thầy Alex Huy (Thời trang), thầy Phan Nguyên Bảo (thiết kế nội thất); Thầy Alexander McMillan (Nhiếp ảnh) ….

học thiết kế tại ADS Viet Nam Design Institute

Cơ hội nghề nghiệp

Ngoài chất lượng đào tạo, điều mà sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu vẫn là việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đứng đầu ADS là những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì thế, ADS có mạng lưới liên kết mật thiết với nhiều doanh nghiệp, các hiệp hội trong nước và quốc tế liên quan đến thiết kế như: VDAS, JWT, SB Furniture, AA corporation, DWP, Hafele, HAWA… đảm bảo tạo cơ hội thực tập cho tất cả các sinh viên ADS sau khi tốt nghiệp. ADS sẽ ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên nếu đạt thành tích xuất sắc khi các bạn làm thủ tục nhập học.

Rút ngắn thời gian học, mở cánh cửa du học

ADS tự tin rằng lượng kiến thức truyền đạt cho sinh viên trong thời gian 2 năm và 2,5 năm tương đương với các trường đại học thiết kế khác trong và ngoài nước. Thêm vào đó, chương trình học theo chuẩn quốc tế nên sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các đại học nước ngoài trong hệ thống liên kết của ADS.

Các chương trình đào tạo

Edexcel (Thời gian học 2,5 năm)

Edexcel  là chương trình sẽ giảng dạy bằng tiếng anh và khi sinh viên hoàn tất chương trình học sẽ được cấp bằng cao đẳng Anh Quốc có giá trị sử dụng quốc tế, nếu bạn muốn lấy bằng đại học chỉ cần học thêm 1 năm đại hoc tại Việt nam và du học bậc cao học quốc tế.

ADS Viet Nam Design Institute (Thời gian học 2 năm)

ADS Viet Nam Design Institute  là chương trình được giảng dạy bằng tiếng việt, sau khi tốt nghiệp bạn có thể đi làm hoặc học thêm các khóa ngắn hạn nâng cao để hoàn thiện kiến thức

Tuyển sinh các ngành học

  • Thiết Kế Nội Thất
  • Tạo Dáng Sản Phẩm
  • Thiết kế Thời Trang
  • Thiết kế Đồ Họa.

Thời hạn nộp hồ sơ : 01/08-30/08/2014

  • Địa chỉ 143 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Hoặc gọi vào số : 09175.47776 - 09636.99335
  • Website : http://adsvietnam.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/adsvietnam
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học thiết kế tại Việt Nam nhận bằng quốc tế,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Học thiết kế thời trang
em muốn hỏi về khóa học, học phí và quy chế nhập học
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20