Học thiết kế tại Việt Nam nhận bằng quốc tế

Đại học có phải là con đường duy nhất và tốt nhất cho tất cả mọi người sau khi đã học xong PTTH? Các bậc phụ huynh có bao giờ đặt câu hỏi “con mình thích làm nghề gì?

Khả năng con mình có phù hợp với ngành nghề mà mình hay con mình đang lựa chọn? nếu các bạn chưa thi đỗ Đại học thì cánh cửa cuộc đời đâu phải đã khép lại. Các bạn hãy tự tin rằng còn nhiều con đường đi tới thành công khác, tại trường ADS, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để phát triển tư duy và sự sáng tạo, nơi bạn thỏa sức thể hiện đam mê với nghề thiết kế

Bên cạnh các đồ án chuyên ngành, các bạn sinh viên còn được học những môn vô cùng mới lạ, có lẽ chưa một trường nào trong nước áp dụng vào dạy chính khóa như: Bản sắc cá nhân, tư duy sáng tạo, ứng dụng môi trường tự nhiên, nghệ thuật đương đại, … Sinh viên các ngành học đều được bổ sung vốn kiến thức xã hội, chuyên môn cũng như phát triển thêm cái tôi cá nhân của chính mình.

học thiết kế tại ADS việt nam 1

Tạo điều kiện và môi trường cho sinh viên phát triển tư duy và ý tưởng

Sinh viên ngành thiết kế cần một môi trường thoải mái, năng động để thúc đẩy tư duy sáng tạo. Vì vậy, ngoài đào tạo kỹ năng thiết kế trên lớp, ADS còn chú trọng đến các môn học thực tế bổ sung kiến thức cho ngành học chính như: nhiếp ảnh và các buổi đi tham quan các doanh nghiệp về thiết kế in ấn, sản xuất đồ nội thất, các cửa hàng thời trang thương mại như: Aothun.vn, nhà máy tập đoàn xây dựng kiến trúc AA, Topshop, Topman, Element, Samuel’s boutique… Việc này giúp sinh viên nắm bắt được ứng dụng sáng tạo trong thực tế, các xu hướng mới nhất trên thị trường và cách trưng bày các sản phẩm thiết kế trong kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế: Tiến sĩ Sinisa, Prvanov (chuyên ngành TK Nội Thất); Thầy Bryan Ly (Đồ họa); Thầy steven Moreau (Đồ họa); Cô Sarah Briony (Tạo dáng); Thầy Alex Huy (Thời trang), thầy Phan Nguyên Bảo (thiết kế nội thất); Thầy Alexander McMillan (Nhiếp ảnh) ….

học thiết kế tại ADS Viet Nam Design Institute

Cơ hội nghề nghiệp

Ngoài chất lượng đào tạo, điều mà sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu vẫn là việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đứng đầu ADS là những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì thế, ADS có mạng lưới liên kết mật thiết với nhiều doanh nghiệp, các hiệp hội trong nước và quốc tế liên quan đến thiết kế như: VDAS, JWT, SB Furniture, AA corporation, DWP, Hafele, HAWA… đảm bảo tạo cơ hội thực tập cho tất cả các sinh viên ADS sau khi tốt nghiệp. ADS sẽ ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên nếu đạt thành tích xuất sắc khi các bạn làm thủ tục nhập học.

Rút ngắn thời gian học, mở cánh cửa du học

ADS tự tin rằng lượng kiến thức truyền đạt cho sinh viên trong thời gian 2 năm và 2,5 năm tương đương với các trường đại học thiết kế khác trong và ngoài nước. Thêm vào đó, chương trình học theo chuẩn quốc tế nên sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các đại học nước ngoài trong hệ thống liên kết của ADS.

Các chương trình đào tạo

Edexcel (Thời gian học 2,5 năm)

Edexcel  là chương trình sẽ giảng dạy bằng tiếng anh và khi sinh viên hoàn tất chương trình học sẽ được cấp bằng cao đẳng Anh Quốc có giá trị sử dụng quốc tế, nếu bạn muốn lấy bằng đại học chỉ cần học thêm 1 năm đại hoc tại Việt nam và du học bậc cao học quốc tế.

ADS Viet Nam Design Institute (Thời gian học 2 năm)

ADS Viet Nam Design Institute  là chương trình được giảng dạy bằng tiếng việt, sau khi tốt nghiệp bạn có thể đi làm hoặc học thêm các khóa ngắn hạn nâng cao để hoàn thiện kiến thức

Tuyển sinh các ngành học

  • Thiết Kế Nội Thất
  • Tạo Dáng Sản Phẩm
  • Thiết kế Thời Trang
  • Thiết kế Đồ Họa.

Thời hạn nộp hồ sơ : 01/08-30/08/2014

  • Địa chỉ 143 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Hoặc gọi vào số : 09175.47776 - 09636.99335
  • Website : http://adsvietnam.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/adsvietnam
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học thiết kế tại Việt Nam nhận bằng quốc tế,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Học thiết kế thời trang
em muốn hỏi về khóa học, học phí và quy chế nhập học
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM