Thêm nhiều trường công bố điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ

Thêm nhiều trường công bố điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ: Đại học Quảng Nam, Trường CĐ Bách Việt; Đại học Y Dược Cần Thơ; Đại học Huế... công bố mức điểm xét tuyển vào trường năm 2015.
Điểm sàn ĐH Tôn Đức Thắng: từ 16 đến 19: Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 năm 2015 với ngành có điểm sàn thấp nhất là 16 và cao nhất là 19.
Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh đã tốt nghiệp THPT và tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do trường ĐH chủ trì tổ chức và đạt mức điểm sàn của trường công bố.

Điểm xét tuyển là điểm của ba môn (theo tổ hợp) cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Điểm các môn thi không nhân hệ số.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, điểm trúng tuyển sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Nhà trường sẽ xét thêm tiêu chí phụ trong trường hợp nhiều thí sinh có mức điểm bằng nhau.

ThS Trịnh Minh Huyền, phó hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng lưu ý trong xét tuyển nhà trường nhận thí sinh thi môn năng khiếu tại các trường: ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Bách Khoa (ĐHQG TP.HCM), ĐH Mỹ thuật TP.HCM, ĐH Thể dục thể thao, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao. Hồ sơ xét tuyển của thí sinh phải có bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi môn năng khiếu tại các trường trên.

Các ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, điểm môn năng khiếu từ 5,00 trở lên.

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Trung Quốc phải ghi rõ tên chuyên ngành trong Phiếu đăng ký xét tuyển.

ĐH Kiến trúc TP.HCM: môn năng khiếu phải đạt 5 điểm trở lên: Chiều 31-7, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã công bố nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng “điểm sàn” ĐH, nhưng các môn năng khiếu đạt 5 điểm trở lên mới được xét tuyển

Nhà trường xét tuyển  dựa  vào  kết  quả  thi  các môn  trong  kỳ  thi  THPT quốc gia tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì, kết hợp với thi bổ sung các môn năng khiếu do Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tổ chức. Cụ thể:

TT

Tên ngành

Mã ngành

Môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia

Môn thi bổ sung do trường tổ chức

1

Kỹ thuật xây dựng

D580208

Toán - Lý - Hóa

Không

2

Kỹ thuật cơ sở hạ tầng

D580211

Toán - Lý - Hóa

Không

3

Kiến trúc

D580102

Toán - Văn

Vẽ Mỹ thuật

4

Kiến trúc cảnh quan

D580110

Toán - Văn

Vẽ Mỹ thuật

5

Quy hoạch vùng và đô thị

D580105

Toán - Văn

Vẽ Mỹ thuật

6

Thiết kế nội thất

D210405

Toán - Văn

Vẽ Mỹ thuật

7

Thiết kế công nghiệp

D210402

Toán - Văn

Vẽ Trang trí màu

8

Thiết kế đồ họa

D210403

Toán - Văn

Vẽ Trang trí màu

9

Thiết kế thời trang

D210404

Toán - Văn

Vẽ Trang trí màu

Điểm các môn thi đều không nhân hệ số. Chỉ những thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2015 của Bộ GD-ĐT và đủ điều kiện tham gia tuyển sinh được quy định tại điều 6 của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy của Bộ GD-ĐT mới được xét tuyển.

Nhà trường áp dụng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT; các trường hợp được xét tuyển thẳng hoặc được ưu tiên xét tuyển vào các ngành có môn thi năng khiếu vẫn phải dự thi môn năng khiếu và phải đạt từ 5,0 điểm trở lên.

Điểm trúng tuyển theo các ngành cùng môn thi; dựa trên đăng ký dự thi, chỉ tiêu tuyển sinh và quyết định của hội đồng tuyển sinh. Trong trường hợp các thí sinh có tổng điểm ngang nhau và bằng điểm chuẩn, tiêu chí phụ để xét thí sinh trúng tuyển:

+ Đối với các ngành có môn thi năng khiếu: thí sinh có điểm môn năng khiếu cao hơn được xét trúng tuyển.

+ Đối với các ngành không có môn thi năng khiếu: thí sinh có điểm môn toán cao hơn được xét trúng tuyển.

Thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có thể đăng ký xét tuyển các ngành tại cơ sở Cần Thơ, nếu trúng tuyển sẽ học tại cơ sở Cần Thơ trong suốt khóa học. Thí sinh có hộ khẩu tại năm tỉnh Tây nguyên có thể đăng ký xét tuyển các ngành tại cơ sở Đà Lạt, nếu trúng tuyển sẽ học tại cơ sở TP Đà Lạt trong suốt khóa học.

Nhà trường lưu ý khi đăng ký xét tuyển thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hoặc năm tỉnh Tây nguyên nếu ghi nguyện vọng xét tuyển các ngành tại cơ sở Cần Thơ hoặc cơ sở Đà Lạt thì ngoài các giấy tờ trên phải có thêm bản sao hộ khẩu có công chứng trong vòng sáu tháng.

Điểm sàn xét tuyển ĐH Vinh: 15 điểm: Chiều 31-7, tiến sĩ Nguyễn Xuân Bình, trưởng phòng đào tạo, cho biết điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường ĐH Vinh là 15 điểm. Điểm sàn xét tuyển dành cho HSPT-KV3. Các ngành đều xét tuyển thí sinh thi THPT quốc gia tại cụm thi do các trường ĐH chủ trì.

Một số ngành có điểm cao hơn mức điểm sàn 1 điểm là: sư phạm hóa học, sư phạm toán học, sư phạm vật lý, sư phạm sinh học, giáo dục tiểu học, sư phạm ngữ văn. Các ngành sư phạm thí sinh phải có hạnh kiểm ba năm học THPT đạt từ loại khá trở lên.

Bên cạnh đó, một số ngành có môn thi năng khiếu, điểm cho môn thi năng khiếu cũng cao hơn so với điểm trung bình các môn. Ví dụ, ngành giáo dục thể chất, điểm sàn năng khiếu là 7 điểm (nhân hệ số 2). Ngành mầm non, điểm sàn môn năng khiếu là 6 điểm (nhân hệ số 2), các môn còn lại không được thấp hơn 3 điểm.

Theo kế hoạch, Trường ĐH Vinh sẽ nhận hồ sơ đăng ký nguyện vọng 1 bắt đầu từ ngày 1-8 đến 17g ngày 20-8-2015 (trừ ngày lễ và chủ nhật). Dự kiến trường sẽ dành 80% chỉ tiêu cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1.

Trên cơ sở đăng ký xét tuyển của thí sinh và điểm chuẩn xét tuyển đối với các tổ hợp môn của ngành, hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Vinh xét tuyển thứ tự theo tổng điểm (kể cả điểm khu vực và điểm ưu tiên nếu có) từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm đối với thang điểm 10.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Riêng đối với thí sinh đã dự thi môn năng khiếu vào hai ngành qiáo dục mầm non và giáo dục thể chất Trường ĐH Vinh, nạp giấy chứng nhận kết quả thi các môn văn hóa kỳ thi THPT quốc gia theo tổ hợp môn thi về trường để xét tuyển.

“Năm 2015, Trường ĐH Vinh tuyển sinh 5.150 chỉ tiêu đối với 43 ngành đào tạo ĐH chính quy. Điểm mới tuyển sinh năm nay của trường là trong 43 ngành đào tạo được mở rộng thêm các tổ hợp (có 107 tổ hợp ở các khối A, A1, D1), tăng cơ hội xét tuyển cho các thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp” - tiến sĩ Bình cho biết.

Để biết thêm chi tiết các ngành đào tạo, thí sinh có thể liên lạc qua các số điện thoại: 0383.856.394; 0383.988.989 hoặc truy cập vào website: http://www.vinhuni.edu.vn.

* Trường ĐH Kinh tế Nghệ An có 1.400 chỉ tiêu cho hệ ĐH và 500 chỉ tiêu cho hệ CĐ và thực hiện tuyển sinh theo hai phương thức:

Phương thức 1: xét tuyển các thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia ở các cụm thi do trường đại học chủ trì có kết quả điểm của các khối thi đạt từ 15 trở lên đối với hệ đại học và từ 12 trở lên đối với hệ cao đẳng.

Phương thức 2: xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT có tổng điểm ba môn theo khối xét tuyển >=18,0 điểm đối với hệ ĐH; 16,5 điểm đối với hệ CĐ (mỗi môn tính điểm bình quân của ba kỳ học: kỳ 1, kỳ 2 lớp 11 và kỳ 1 lớp 12). Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

* Trường cao đẳng Sư phạm Nghệ An: điểm xét tuyển đầu vào bằng với ngưỡng điểm do Bộ GD-ĐT quy định đối với hệ cao đẳng là 12 điểm. Riêng các ngành sư phạm toán học, sư phạm sinh học, sư phạm tiếng Anh, sư phạm ngữ văn chỉ lấy thí sinh tại tỉnh Nghệ An. Trường sẽ xét tuyển theo năm đợt từ ngày 1-8 đến 15-11-2015. Các ngành đã đủ chỉ tiêu không xét tuyển đợt tiếp theo.

'Điểm sàn' NV 1 ĐH Quảng Nam từ 15 điểm trở lên: Theo Trường ĐH Quảng Nam, các ngành sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam; các ngành ngoài sư phạm tuyển sinh trong cả nước.
Môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non chỉ xét kết quả thi của Trường ĐH Quảng Nam tổ chức.
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 từ hôm nay (1.8) đến 20.8.
Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại Trường ĐH Quảng Nam hoặc chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên theo đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Quảng Nam (số 102 Hùng Vương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam).
Trường CĐ Bách Việt xét tuyển thêm nhiều tổ hợp môn mới: Theo ông Mai Đức Toàn, Trưởng phòng Tuyển sinh, trường quyết định xét thêm một số tổ hợp môn mới như toán, văn, lý; văn, tiếng Anh, lý; toán, văn, sinh; toán, tiếng Anh, hóa… để tăng cơ hội cho thí sinh. Điểm xét tuyển cho tất cả các ngành là 12.
Đối với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh có tổng điểm trung bình các môn theo khối xét tuyển (tương ứng với ngành đào tạo) thuộc 2 học kỳ lớp 12 đạt từ 33 điểm trở lên (5.5 điểm/môn), hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
Ngành tuyển và tổ hợp môn xét tuyển như sau:

Ngành/Chuyên ngành (CN)

Tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu

1. Công nghệ thực phẩm

- CN Công nghệ thực phẩm

- CN Marketing thực phẩm

- CN Đánh giá & Phát triển sản phẩm thực phẩm

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Văn, Anh

200

2. Công nghệ kỹ thuật xây dựng

- CN Xây dựng dân dụng và công nghiệp

- CN Xây dựng cầu đường

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Văn, Lý

100

 

3. Truyền thông và mạng máy tính

- CN Truyền thông và mạng máy tính

- CN An toàn và bảo mật hệ thống mạng

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Văn, Lý

100

 

4. Tin học ứng dụng

- CN Tin học ứng dụng

- CN Xây dựng & Phát triển ứng dụng trên web

- CN Xây dựng & Phát triển ứng dụng trên thiết bị di động

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Văn, Lý

100

 

5. Thiết kế nội thất

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Sử, Địa

150

 

6. Thiết kế đồ họa

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Sử, Địa

150

7. Thiết kế thời trang

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Sử, Địa

100

8. Tiếng Anh

CN Tiếng Anh thương mại

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Anh, Lý

Văn, Anh, Sử

200

 

9. Thư ký văn phòng

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Sử, Địa

Văn, Anh, Lý

150

 

10. Dược

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Văn, Sinh

200

 

11. Điều dưỡng

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Văn, Sinh

200

 

12. Kế toán

- CN Kế toán doanh nghiệp

- CN Kế toán ngân hàng

- CN Kế toán – Thư ký văn phòng

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Văn, Lý

100

 

13. Tài chính – Ngân hàng

- CN Tài chính doanh nghiệp

- CN Ngân hàng

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Anh, Hóa

100

 

14. Quản trị kinh doanh

- CN Quản trị kinh doanh tổng hợp

- CN Quản trị kinh doanh quốc tế

- CN Quản trị tài chính

- CN Quản trị marketing

- CN Quản trị đào tạo nguồn nhân lực

- CN Quản trị Du lịch lữ hành

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Văn, Lý

200

 

15. Quản trị khách sạn

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Anh, Hóa

150

 

16. Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Văn, Sinh

100

 

17. Quan hệ công chúng

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Văn, Sử, Địa

Văn, Anh, Lý

100

 

Đại Học Y Dược Cần Thơ: Theo đó, mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 nhóm ngành y dược là 20 điểm (gồm các ngành: dược học, y đa khoa, y học dự phòng, y học cổ truyền, bác sĩ răng hàm mặt).

Nhóm ngành cử nhân (xét nghiệm y học, điều dưỡng, y tế công cộng) mức điểm tối thiểu là 17. Mức điểm này đã gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng theo quy chế.
Trường hợp nhiều thí sinh đồng điểm, trường ưu tiên thí sinh có điểm cao môn hóa. Đặc biệt, trường này xét tuyển thí sinh khu vực ĐBSCL tối thiểu 85% tổng chỉ tiêu, còn lại sẽ xét tối đa 15% thí sinh Nam Trung bộ và Đông Nam bộ.
Đồng thời trường công bố chỉ tiêu cụ thể từng ngành dành cho thí sinh nguyện vọng 1 và chỉ tiêu theo địa chỉ sử dụng. Riêng trong nguyện vọng, trường có 66 chỉ tiêu dự bị dân tộc từ Trường Dự bị ĐH TP.HCM và Dự bị ĐH Dân tộc trung ương Nha Trang. Số chỉ tiêu dự bị trong mỗi ngành như sau: 30 chỉ tiêu ngành y đa khoa, 8 chỉ tiêu ngành y học dự phòng, 4 chỉ tiêu ngành y học cổ truyền, 4 chỉ tiêu ngành xét nghiệm y học, 8 chỉ tiêu ngành dược học.
Bảng chỉ tiêu cụ thể từng ngành như bảng sau:

Ngành tuyển sinh

Mã ngành

Môn xét tuyển

Chỉ tiêu

NV1

ĐCSD

Tổng

Y đa khoa

(học 6 năm)

D720101

Toán, Sinh, Hóa

410*

230

640

Y học dự phòng

(học 6 năm)

D720103

Toán, Sinh, Hóa

60*

40

100

Y học cổ truyền

(học 6 năm)

D720201

Toán, Sinh, Hóa

60*

40

100

Y tế công cộng

(học 4 năm)

D720301

Toán, Sinh, Hóa

40

 

40

Xét nghiệm y

học (học 4 năm)

D720332

Toán, Sinh, Hóa

80

 

80

Dược học

(học 5 năm)

D720401

Toán, Sinh, Hóa

110*

70

180

Điều dưỡng

(học 4 năm)

D720501

Toán, Sinh, Hóa

80

 

80

Răng hàm mặt

(học 6 năm)

D720601

Toán, Sinh, Hóa

50*

30

80

Tổng

 

 

890

410

1300

ĐH Huế: Các ngành y dược có 'điểm sàn' xét tuyển cao nhất: Sáng 1.8, PGS.TS Hoàng Hữu Hòa, Trưởng Ban khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục ĐH Huế cho biết, ĐH Huế vừa công bố điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành, nhóm ngành thuộc các trường thành viên, khoa trực thuộc và Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

Theo đó, đa số điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành, nhóm ngành bằng mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT (15 điểm).

Riêng ĐH Y dược và ĐH Kinh tế có một số ngành, nhóm ngành có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao hơn 15 điểm.
ĐH Y dược có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất của ĐH Huế. Trong đó, cao nhất là các ngành y đa khoa, răng hàm mặt, dược học với điểm xét tuyển là 24 điểm. Các ngành còn lại đều có mức điểm xét tuyển là 21, chỉ có ngành y tế cộng đồng là 18 điểm.

ĐH Kinh tế có một số ngành có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 16 gồm quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, kinh tế nông nghiệp-tài chính. Các ngành còn lại đều có điểm xét tuyển là 15 điểm.
Các ngành cao đẳng ở các trường, khoa, phân hiệu trực thuộc có điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là 12 điểm.
Điểm tối thiểu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (chưa nhân hệ số) được tính đối với thí sinh là học sinh phổ thông thuộc khu vực 3, không ưu tiên.
Điểm trúng tuyển theo ngành hoặc nhóm ngành tương ứng trên cơ sở lấy kết quả điểm thi từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu, sau khi đã trừ số chỉ tiêu tuyển thẳng và dự bị ĐH.
Năm 2015-2016, ĐH Huế có 12.135 chỉ tiêu ĐH và 300 chỉ tiêu CĐ.

Điểm xét tuyển NV1 Đại học Xây dựng miền Trung năm 2015: Năm 2015, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tuyển sinh trong cả nước với 1080 chỉ tiêu bậc đại học và 500 chỉ tiêu bậc cao đẳng, tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng. Theo đó, điểm xét tuyển NV1 Đại học Xây dựng miền Trung cao nhất là 15 điểm, thấp nhất là 12 điểm.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường năm 2015. Theo đó, Mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của các Tổ hợp môn xét tuyển đối với thí sinh dự thi THPT Quốc gia do các Trường Đại học chủ trì là 19 điểm.

Ngành, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh

Stt

Ngành/ chuyên ngành

Mã ngành

Mã tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu

1.

Luật học

D.380101

A00, A01, C00, D01, D03, D06

1.250

2.

Quản trị - Luật

D.110103

A00, A01, D01, D03

100

3.

Quản trị kinh doanh

D.340101

A00, A01, D01, D03

100

4.

Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý

D.220201

D01

50

Trong đó:

- Tổ hợp môn A00, gồm các môn: Toán, Vật lý, Hóa học;

- Tổ hợp môn A01, gồm các môn: Toán, Vật lý, Tiếng Anh;

- Tổ hợp môn C00, gồm các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý;

- Tổ hợp môn D01, gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;

- Tổ hợp môn D03, gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp;

- Tổ hợp môn D06, gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật.

Điểm xét tuyển NV1 vào trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu trình độ đại học là 15 điểm, hệ cao đẳng là 12 điểm: Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu vừa công bố phương thức xét tuyển nguyện vọng 1 (NV1) của hệ đại học và cao đẳng năm 2015 khu vực cả nước. Theo đó, điểm xét tuyển NV1 tất cả các tổ hợp môn trình độ đại học: 15 điểm; cao đẳng:12 điểm. Điểm xét tuyển trên áp dụng cho thí sinh thuộc KV3, HSPT; mức chênh lệch điểm xét tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0.5 điểm. Tổng chỉ tiêu của trường là 4.100.

Trường CĐ VHNT và du lịch Sài Gòn xét tuyển từ 12 điểm trở lên: Hôm nay 1.8, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn công bố điểm xét tuyển và lịch thi tuyển các môn năng khiếu cho khối ngành năng khiếu.
Theo đó, điểm xét tuyển dành cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia là 12 điểm trở lên cho tất cả các tổ hợp môn.
Bên cạnh đó, trường xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm học lớp 12, hoặc kết quả của 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12), với điểm trung bình các môn học theo tổ hợp 3 môn đạt 5,5 trở lên.
Đối với các ngành năng khiếu, trường xét tuyển môn văn và thi tuyển các môn năng khiếu. Thời gian tổ chức thi tuyển từ 14.8 đến 16.8.
Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng nhà trường, thông tin thêm: “Trường quyết định xét thêm một số tổ hợp môn mới cho ngành thiết kế đồ họa và thiết kế thời trang (toán, lý, hóa; toán, lý, tiếng Anh; toán, văn, tiếng Anh; văn, sử, địa) để tăng thêm cơ hội cho thí sinh”.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm nhiều trường công bố điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, điểm chuẩn 2015, điểm sàn 2015, điểm xét tuyển 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM