The Voice: Ai tiếc nuối những tài năng?

Đêm công bố kết quả diễn ra với khá nhiều bất ngờ và “bất hợp lý” khi thí sinh bị chính huấn luyện viên và khán giả chê hát dở vẫn tiếp tục được đi vào vòng trong.

THE VOICE - GIỌNG HÁT VIỆT 2012

>> Thiều Bảo Trang rút khỏi The Voice không phải vì scandal

Dù đêm công bố kết quả gây khá nhiều bất ngờ nhưng chương trình vẫn diễn ra hết sức tẻ nhạt.

Hát dở vẫn lọt top an toàn

Đêm công bố kết quả diễn ra với khá nhiều bất ngờ và “bất hợp lý” khi thí sinh bị chính huấn luyện viên và khán giả chê hát dở vẫn tiếp tục được đi vào vòng trong.

Trước tiên phải kể đến thí sinh Vũ Thanh Hằng. Trong tập thi trước, thí sinh này đã lựa chọn ca khúc hit Thu cuối của chính mình để chinh phục khán giả. Dù nhận được những nhận xét tiêu cực như hát phô chênh và không thể hiện tốt phần thi nhưng Thanh Hằng vẫn nhận được lượng tin nhắn bình chọn cao nhất đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và tiếp tục đi tiếp vòng sau.

Kế tiếp là thí sinh Bùi Anh Tuấn thuộc đội Hồ Ngọc Hà. Nhận được số lượng tin nhắn cao ngất ngưởng, Bùi Anh Tuấn đã "hiên ngang" bước tiếp vào vòng trong mà không gặp bất kì trở ngại nào. Lật lại tập thi trước, thí sinh điển trai này đã có một phần trình diễn không được khán giả đánh giá cao. Bùi Anh Tuấn không thể hiện được cảm xúc cũng như sự tinh tế khi trình bày ca khúc Hoang mang. Nhiều khán giả đã té ngửa khi kết quả được ban tổ chức công bố.

Cùng nằm tay nhau bước vào vòng trong nhưng số phiếu bầu của Bùi Anh Tuấn "hơn đứt" Đinh Hương

Không chỉ vậy, những sự lựa chọn của các HLV cũng gây ra nhiều sự khó hiểu dành cho khán giả thường xuyên theo dõi chương trình này. So với các thí sinh khác, Đồng Lan và Trọng Khương không thật sự xuất sắc trong tập thi trước. Liệu HLV Đàm Vĩnh Hưng có quá cảm tính khi lựa chọn 2 thí sinh này vào top an toàn?! Chưa hết, khi 3 thí sinh hát sing-off dành tấm vé vớt, tuy được lòng cả Đàm Vĩnh Hưng và khán giả nhưng Dũng Hà đành nhường bước cho Xuân Nghi đi vào vòng trong. Dũng Hà đã thể hiện ca khúc I know khá thành công khi mang lại hơi thở mới cho ca khúc. Nhưng có lẽ may mắn đã không mỉm cười với nhà thiết kế trẻ có đam mê ca hát này

Ai tiếc nuối những tài năng?

Không ít khán giả phải tự đặt ra câu hỏi “Ai tiếc nuối những tài năng?”. The Voice càng đi đến những vòng cuối cùng, khán giả càng tiếc nuối bởi nhiều thí sinh thực sự tài năng đã phải dừng bước. Dũng Hà hay Quỳnh Trang là hai thí sinh thực sự có phần thể hiện khá tốt ở tập thi trước và khi hát sing-off, họ vẫn chứng tỏ được phong độ của mình.

 

Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

Thiều Bảo Trang đột ngột xin từ bỏ cuộc chơi vì lí do sức khỏe. Dù vòng thi trước Bảo Trang đã thể hiện phần thi khá mờ nhạt nhưng quyết định của cô không phải quá nhiều bất ngờ. Nhiều người cho rằng, Thiều Bảo Trang có quyết định hết sức đúng lúc. “Tâm bão scandal” khó có cửa để tiếp tục cuộc thi khi cô khó có thể vượt qua những điều tiếng. Có lẽ nhiều khán giả sẽ phải tiếc nuối khi không thể giải mã được giọng hát của thí sinh này.

Triết lý đường dài “lên ngôi”

“Triết lý đường dài” được chính HLV Trần Lập nói lên trong vòng thi trước khi lựa chọn Bảo Anh  có vẻ như đã thể hiện rõ hơn trong đêm thi này. Đinh Hương nhận được lượng bình chọn cao thứ 2 đã được đi tiếp vào vòng trong. Điều này không phải bàn cãi khi tiết mục Forever and one trong tập thi trước đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ chính HLV và cả khán giả.

Đào Bá Lộc và Thái Trinh đã được HLV Hồ Ngọc Hà lựa chọn. Có lẽ đây là sự lựa chọn khá hợp lý bởi so với các thí sinh khác, cả hai đã có phần thể hiện khá tốt và thể hiện được phong độ ổn định qua những phòng thi. Hai thí sinh này cũng thực sự là những người có thể “đi đường dài” khi mà lượng khán giả yêu thích và bình chọn không hề nhỏ. Tiêu Châu Như Quỳnh, một trong những “chú ngựa chiến” của đội Hồ Ngọc Hà sau khi thi sing-off cũng đã được lựa chọn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice: Ai tiếc nuối những tài năng?, The Voice: Ai tiếc nuối những tài năng? The Voice, The Voice 28/10, The Voice 21/10, The Voice 21/10/2012, The Voice 21-10, The Voice 21-10-2012, Giọng Hát Việt Liveshow 4, The Voice Liveshow 4, The Voice Liveshow 5

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tuc qua
khan gia co lo tai trau hay sao ma binh chon nhu the
()()

Bình luận của bạn


Theo Tiin

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM