Tâm lý, đời sống và học tập của du học sinh bậc trung học!

Nhu cầu du học của học sinh Việt Nam không ngừng tăng cao với mong muốn được thành công trong tương lai. Theo đó, nhu cầu lựa chọn các quốc gia để theo học cũng mở rộng, nhưng Mỹ vẫn dẫn đầu với nền giáo dục lâu đời và phát triển mạnh mẽ.

Một trong những lý do khiến phụ huynh khó đưa ra quyết định cho con du học là những trăn trở trong việc chuẩn bị tâm lý và đời sống cho các con tại môi trường học tập mới. Nhiều học sinh Việt Nam chưa bao giờ sống xa gia đình, chưa tự lập và chưa tự định hướng cho bản thân trước khi du học, vì vậy, sẽ không tránh khỏi những áp lực về suy nghĩ, hành động và việc hòa nhập với phương pháp học tập mới, cộng đồng mới trong một môi trường xa lạ.

Tâm lý, đời sống và học tập của du học sinh bậc trung học!

Hầu hết phụ huynh đều lo lắng liệu các con có thể tiếp thu và học tập tốt với phương pháp đào tạo mới? chương trình học có phù hợp? giáo viên sẽ hỗ trợ trong việc chọn môn học và tư vấn thông tin chuyên ngành ở bậc đại học? liệu các con có thích ứng và vượt qua những khó khăn với môi trường hoàn toàn khác biệt, tất cả mọi thứ đều mới mẻ, từ thức ăn đến mọi đồ vật xung quanh, ngôn ngữ và cả những thay đổi về tâm lý…

Cô Allison Heller – tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý học tại Albany và Thạc sĩ từ trường Đại học Long Island chuyên ngành Tư vấn giáo dục trường học – hiện đang là Giáo viên cố vấn cá nhân dành riêng cho học sinh Việt Nam tại Trường trung học nội trú EF Academy New York – cô làm việc thường xuyên với học sinh, hiểu rất rõ những vấn đề này và là người giúp đỡ, hướng dẫn từ việc học đến tâm tư tình cảm của các con - sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam và chia sẻ cùng phụ huynh và học sinh tại buổi hội thảo với chủ đề: “Tâm lý, đời sống và học tập của du học sinh bậc trung học” tại Văn phòng Tuyển sinh EF Việt Nam:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9:30 sáng Thứ bảy ngày 26/03/2016
  • Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Tp.HCM:

  • Thời gian: 9:30 sáng Chủ nhật ngày 27/03/2016
  • Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Q. 3, TP.HCM

EF Việt Nam mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo để có thêm thông tin về những diễn biến tâm lý, đời sống và học tập của du học sinh bậc trung học và trao đổi cùng cô Allison về những hỗ trợ mà Trường trung học nội trú EF Academy mang đến cho học sinh quốc tế như thế nào.

Đặc biệt: Tặng phí Bảo hiểm Y tế, tai nạn; Phí Sách & tài liệu học tập - trị giá 45 triệu đồng khi tham dự hội thảo và ghi danh học cùng trường EF Academy trước ngày 10/04/2016.

Vui lòng liên hệ 04.7109 5252 hoặc 08.7109 5252 để đăng ký tham dự.

Nguồn: EF Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tâm lý, đời sống và học tập của du học sinh bậc trung học!, du học sinh bậc trung học, du học trung học, thông tin du học, cuộc sống du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20