Surface RT bị phát hiện lỗi âm thanh

Không ít lời phàn nàn đã được đăng trên website của Microsoft về việc Surface RT đột ngột bị ngắt âm thanh, hiện tại Microsoft vẫn chưa có động thái nào về vấn đề này.

>> Surface RT bị phát hiện lỗi âm thanh

Tin liên quan:

Máy tính bảng Surface RT sau khi được bán ra thị trường được nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thậm chí, gần đây sản phẩm này còn được lọt vào danh sách "Những sản phẩm yêu thích nhất trong năm 2012" của "nữ hoàng show truyền hình" Oprah Winfrey. Mặc dù vậy, gần đây có không ít khách hàng phàn nàn về hiện tượng Surface RT bị mất âm thanh trên website hỏi đáp Microsoft Answers của chính nhà sản xuất.

 

surface rt bị lỗi âm thanh

 

Những khách hàng sở hữu sản phẩm lỗi cho biết âm thanh trên chiếc máy tính bảng Windows RT của họ đột ngột bị ngắt không rõ nguyên nhân. Một số người đã thử nhấn lại phím tăng giảm âm lượng để khôi phục âm thanh trên máy. Tuy nhiên, chức năng ngắt tiếng trên Surface RT lại tiếp tục bị kích hoạt chỉ một thời gian sau đó.

 

Sau khi đọc được phản hồi từ phía người dùng, quản trị viên của website đã thông báo rằng nhà sản xuất đang nghiên cứu lỗi này. Những người đang sở hữu sản phẩm bị lỗi có thể liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Microsoft tại đây hoặc trung tâm dịch vụ trực tuyến tại đây.

 

Thêm vào đó, người quản lý website hỏi đáp của Microsoft còn gợi ý người dùng nên kiểm tra xem liệu lỗi âm thanh trên Surface RT có được giải quyết khi họ thay vỏ bàn phím Touch Cover hoặc Type Cover mới hay không. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều người xác nhận phương pháp thay vỏ bàn phím sẽ sửa được lỗi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Surface RT bị phát hiện lỗi âm thanh, Surface RT bị phát hiện lỗi âm thanh, surface rt lỗi âm thanh, lỗi surface RT, giá surface RT 64gb, giá surface rt 128gb, cấu hình surface rt, giá bán surface rt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM