Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau

Spy trong một bài phỏng vấn gần đây chia sẻ anh đang có kế hoạch thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung với hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber trong thời gian sắp tới.

>> Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau

Tin liên quan:

Nam ca sĩ xứ Hàn chia sẻ: "Chúng tôi có kế hoạch làm chung với nhau, nhưng bây giờ vẫn chưa lên được chi tiết làm việc. Chắc chắn là chúng tôi sẽ hợp tác với nhau trong tương lai gần".

Khi được hỏi: "Anh dự đoán thế nào về mức độ thành công khi hai người cộng tác?", Psy hài hước trả lời: "Tôi nghĩ nó sẽ thu hút hàng trăm triệu lượt view trên Youtube và thực sự bùng nổ".

 

spy làm nhạc chung với justin

 

Trước đó, "cha đẻ" của Gangnam style lấp lửng nói về dự án hợp tác đầu tiên với Justin Bieber tại lễ trao giải MTV Music Awards hôm 11/11. "Tôi đang tiến hành một dự án lớn với một album và single tiếp theo. Album sẽ có phiên bản tiếng Anh", Psy tiết lộ.

Trong khi đó, người quản lý của Justin Bieber cũng có những chia sẻ tương tự trước báo giới về dự định âm nhạc sắp tới của chàng ca sĩ trẻ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau, Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau, spy, gangnam style, spy vs justin bieber, gangnam style 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo infonet)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016