Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau

Spy trong một bài phỏng vấn gần đây chia sẻ anh đang có kế hoạch thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung với hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber trong thời gian sắp tới.

>> Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau

Tin liên quan:

Nam ca sĩ xứ Hàn chia sẻ: "Chúng tôi có kế hoạch làm chung với nhau, nhưng bây giờ vẫn chưa lên được chi tiết làm việc. Chắc chắn là chúng tôi sẽ hợp tác với nhau trong tương lai gần".

Khi được hỏi: "Anh dự đoán thế nào về mức độ thành công khi hai người cộng tác?", Psy hài hước trả lời: "Tôi nghĩ nó sẽ thu hút hàng trăm triệu lượt view trên Youtube và thực sự bùng nổ".

 

spy làm nhạc chung với justin

 

Trước đó, "cha đẻ" của Gangnam style lấp lửng nói về dự án hợp tác đầu tiên với Justin Bieber tại lễ trao giải MTV Music Awards hôm 11/11. "Tôi đang tiến hành một dự án lớn với một album và single tiếp theo. Album sẽ có phiên bản tiếng Anh", Psy tiết lộ.

Trong khi đó, người quản lý của Justin Bieber cũng có những chia sẻ tương tự trước báo giới về dự định âm nhạc sắp tới của chàng ca sĩ trẻ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau, Spy và Justin Bieber sẽ hát chung với nhau, spy, gangnam style, spy vs justin bieber, gangnam style 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo infonet)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa IELTS và TOEIC

IELTS được xem là cầu nối giúp bạn du học hoặc định cư tại nước ngoài, trong khi TOEIC giúp bạn tự tin làm việc ở môi trường quốc tế.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: