Spy bệnh vì Gangnam Style

Psyvvẫn đi khắp nơi để biểu diễn vũ điệu phi ngựa. Trong cuộc họp báo tại Singapore vừa qua, nam ca sĩ này trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh rằng: “Trung thực mà nói, tôi thấy mệt, đôi lúc còn thấy “phát bệnh” vì nhận được quá nhiều đề nghị dạy nhảy ngựa.

>> Spy bệnh vì Gangnam Style

Đã 5 tháng kể từ khi phát hành, Gangnam Style chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Psy vvẫn đi khắp nơi để biểu diễn vũ điệu phi ngựa. Trong cuộc họp báo tại Singapore vừa qua, nam ca sĩ này trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh rằng: “Trung thực mà nói, tôi thấy mệt, đôi lúc còn thấy “phát bệnh” vì nhận được quá nhiều đề nghị dạy nhảy ngựa. Bạn biết không, trung bình tôi nhận đến 50 lời đề nghị, tương đương 50 lần nhảy điệu Gangnam Style, ở mỗi thành phố, mỗi nước”.

 

spy phát bệnh

 

 

Dẫu vậy, Psy khẳng định anh sẵn sàng dạy nhiều người, nhảy nhiều lần như đã làm tại cuộc họp báo ở Singapore: “Mệt mỏi nhưng tôi vẫn phải làm bởi đó là công việc của tôi. Gangnam Style đã đưa tôi đến vị trí hôm nay và phần còn lại phải nhờ sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân”.


“Chàng béo” còn tiết lộ anh thích khiêu vũ hơn vì khiêu vũ ít đổ mồ hôi hơn nhảy ngựa.

Sau cuộc họp báo, Psy lại hăng hái biểu diễn trước hàng ngàn người bên ngoài casino Marina Bay Sands. Cuối tháng 11, Gangnam Style đã vươn lên trở thành video ca nhạc được nhiều người xem nhất trong lịch sử YouTube. Riêng Psy, sau khi nhận được nhiều giải thưởng, đi biểu diễn ở nhiều nơi, hiện đang hồi hộp chờ kết quả bầu chọn giải Nhân vật của năm 2012 trên tạp chí danh tiếng Time.


Sự nổi tiếng nào cũng kéo theo rắc rối và bản thân Psy gặp không ít phiền toái khi bị tố đạo ý tưởng rồi đến quan hệ bất chính cùng đồng nghiệp nữ trẻ. Những tin đồn rồi cũng qua đi nhưng ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến Psy.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spy bệnh vì Gangnam Style, Spy bệnh vì Gangnam Style, spy, gangnam style, gangnam style 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo infonet)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016