Spy bệnh vì Gangnam Style

Psyvvẫn đi khắp nơi để biểu diễn vũ điệu phi ngựa. Trong cuộc họp báo tại Singapore vừa qua, nam ca sĩ này trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh rằng: “Trung thực mà nói, tôi thấy mệt, đôi lúc còn thấy “phát bệnh” vì nhận được quá nhiều đề nghị dạy nhảy ngựa.

>> Spy bệnh vì Gangnam Style

Đã 5 tháng kể từ khi phát hành, Gangnam Style chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Psy vvẫn đi khắp nơi để biểu diễn vũ điệu phi ngựa. Trong cuộc họp báo tại Singapore vừa qua, nam ca sĩ này trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh rằng: “Trung thực mà nói, tôi thấy mệt, đôi lúc còn thấy “phát bệnh” vì nhận được quá nhiều đề nghị dạy nhảy ngựa. Bạn biết không, trung bình tôi nhận đến 50 lời đề nghị, tương đương 50 lần nhảy điệu Gangnam Style, ở mỗi thành phố, mỗi nước”.

 

spy phát bệnh

 

 

Dẫu vậy, Psy khẳng định anh sẵn sàng dạy nhiều người, nhảy nhiều lần như đã làm tại cuộc họp báo ở Singapore: “Mệt mỏi nhưng tôi vẫn phải làm bởi đó là công việc của tôi. Gangnam Style đã đưa tôi đến vị trí hôm nay và phần còn lại phải nhờ sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân”.


“Chàng béo” còn tiết lộ anh thích khiêu vũ hơn vì khiêu vũ ít đổ mồ hôi hơn nhảy ngựa.

Sau cuộc họp báo, Psy lại hăng hái biểu diễn trước hàng ngàn người bên ngoài casino Marina Bay Sands. Cuối tháng 11, Gangnam Style đã vươn lên trở thành video ca nhạc được nhiều người xem nhất trong lịch sử YouTube. Riêng Psy, sau khi nhận được nhiều giải thưởng, đi biểu diễn ở nhiều nơi, hiện đang hồi hộp chờ kết quả bầu chọn giải Nhân vật của năm 2012 trên tạp chí danh tiếng Time.


Sự nổi tiếng nào cũng kéo theo rắc rối và bản thân Psy gặp không ít phiền toái khi bị tố đạo ý tưởng rồi đến quan hệ bất chính cùng đồng nghiệp nữ trẻ. Những tin đồn rồi cũng qua đi nhưng ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến Psy.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spy bệnh vì Gangnam Style, Spy bệnh vì Gangnam Style, spy, gangnam style, gangnam style 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo infonet)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng