Rộ tin Jessica rời nhóm SNSD để kết hôn

Nhóm nhạc SNSD: Đây không phải là lần đầu tiên các fan của nhóm nhạc SNSD truyền tai nhau tin đồn nhóm trưởng Jessica sẽ chia tay nhóm để lập gia đình, tuy nhiên lần này thông tin có độ chính xác cao hơn và có bằng chứng cụ thể.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc SNSD

Mới đây, trên các diễn đàn Kpop quốc tế đã xuất hiện và lan truyền hàng loạt những tin đồn về việc có một thành viên trong SNSD sẽ sớm rời khỏi nhóm. Thông tin này bắt nguồn từ oniontaker – một trong những tài khoản khá nổi tiếng trong cộng đồng fan SNSD trên twitter. Đây không phải lần đầu tiên tài khoản này khiến dư luận hoang mang về các tin đồn xung quanh vấn đề nội bộ của SNSD. Mặc dù vậy rất nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng và cho rằng thành viên rới nhóm có thể là Jessica.

Được biết Oniontaker là một người khá uy tín trong cộng đồng fan của SNSD, nhân vật này đã từng nói tới kế hoạch comeback của SNSD hay scandal tình cảm của các thành viên trong nhóm trước khi thông tin được xuất hiện trên các mặt báo. Chính vì vậy, Oniontaker có một lượng người theo dõi rất đông đảo.

Jessica SNSD sẽ rời nhóm để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhânJessica SNSD sẽ rời nhóm để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân

Các fan chia sẻ về tin đồn 1 thành viên rời SNSD

Theo như tin đồn lan truyền, hiện Jessica đang thảo luận với SM để điều chỉnh lại hợp đồng. Cô vẫn sẽ hoạt động dưới vai trò là một nghệ sĩ SM nhưng sẽ tách ra khỏi SNSD. Tin đồn này còn khẳng định rằng Jessica không thể làm mới hợp đồng là do bị ép buộc chứ không phải vì lí do cá nhân. Cô đã bị buộc phải kí một hợp đồng cực kì chặt chẽ tới mức không thể dứt ra được mà chỉ có thể điều chỉnh lại.

Jessica SNSD sẽ rời nhóm để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân

Nhóm nhạc SNSD với tất cả đầy đủ 9 thành viên, có thể hình ảnh này sẽ chỉ còn trong quá khứ

Công ty quản lí SM vẫn sẽ thu được phần trăm lợi nhuận từ các hoạt động solo và quảng cáo của Jessica. Nếu điều chỉnh lại hợp đồng, cô sẽ không hoạt động cùng SNSD trong bất kì kế hoạch nào sau này.

Các cư dân mạng còn đưa ra một loạt bằng chứng cho thấy Jessica đã sẵn sàng rời khỏi SNSD. Điển hình là việc cô xuất hiện trong chương trình thực tế riêng cùng Krystal. Trong tập cuối của chương trình, Jessica đã nói với em gái rằng: “không cần phải lo lắng gì cả” vì họ sẽ “sớm được tự do”.

Jessica SNSD sẽ rời nhóm để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân 4

trưởng nhóm Jessica của SNSD

Ngoài ra, các cư dân mạng còn cho rằng lí do Jessica muốn tách ra là vì cô sắp kết hôn. Các fan đã phát hiện ra Jessica đeo nhẫn từ năm ngoái. Và trong chương trình thực tế riêng của 2 chị em, Krystal thậm chí đã khóc và nói rằng cô chưa sẵn sàng cho đám cưới của Jessica. Trước đó, Jessica đã từng nhiều lần bị đồn hẹn hò cùng Tyler Kwon – một doanh nhân nổi tiếng.

Trước tin đồn gây sốc này, các cư dân mạng và fan của nhóm đã có những phản ứng trái chiều. Họ bình luận: “Tôi không tin cô ấy sẽ rời khỏi nhóm”, “Cô ấy chắc chắn sẽ rời nhóm để kết hôn”, “Dù sao thì Jessica cũng không quá quan trọng với nhóm, khả năng hát của cô ấy cũng không bằng TaeTiSeo”, “Tôi hi vọng đây chỉ là một trò đùa”...


Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Rộ tin Jessica rời nhóm SNSD để kết hôn,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Rộ tin jessica ròi nhóm để kết hôn
Tôi ko thích việc jessica rời nhóm đâu,thật sự suy sụp và bất ngờ quá.tôi biết các sone khác cũng vậy,ai đồng ý dơ tay
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách học Từ vựng Tiếng anh siêu tốc

Một cách học Tiếng Anh đầy sáng tạo và thú vị, giúp bạn nhớ từ vựng Tiếng Anh lâu thật là lâu đó chính là kỹ thuật tách ghép từ. Ví dụ từ BRUSQUE có thể tách là BRUS-QUE.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016