Quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng cho Chương trình Dự bị Quốc tế IFY

Hà Nội ngày 12/05/2015 – Trong mùa tuyển sinh khóa mới năm học 2015 – 2016 của chương trình Dự bị Quốc tế IFY do Language Link Việt Nam phối hợp Tổ chức Giáo dục Anh quốc NCC Education tổ chức, quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng sẽ được trao cho những học sinh xuất sắc và đăng ký sớm nhất.

Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình Dự bị Quốc tế IFY do NCC thiết kế và cấp bằng. Đây là chương trình phù hợp với học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11, 12 có kế hoạch du học tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều nước khác. Chương trình giúp học sinh tiết kiệm được tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh hoặc Úc và chỉ bằng 40% so với khóa học hai năm A Level ở Anh quốc. Tốt nghiệp khóa học này, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội giành học bổng hoặc vào thẳng hơn 70  trường đại học danh tiếng thuộc hệ thống NCC Education toàn cầu và các trường đối tác chiến lược.

Quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng cho Chương trình Dự bị Quốc tế IFY

Khóa học dự bị quốc tế IFY mang tới sự tự tin cho các học viên chuẩn bị bước vào các môi trường học tập quốc tế

Chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link Việt Nam không có sự khác biệt so với chương trình này tại Anh và Úc. Học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giảng viên bản ngữ trong môi trường quốc tế theo mô hình đào tạo chất lượng cao của Anh quốc. Mục tiêu của chương trình là giúp các em đẩy mạnh vốn tiếng Anh học thuật và phương pháp học tập ở nước ngoài, cũng như chuẩn bị hành trang văn hóa, kỹ năng sống để thích nghi và hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống tại nước ngoài. Chương trình được xem như nền tảng để các em rút ngắn hành trình chinh phục giảng đường quốc tế.

Năm nay, nhằm khích lệ và tạo điều kiện cho các bạn trẻ theo học chương trình tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp học viên Việt Nam, Language Link sẽ trao tặng quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng, trong đó bao gồm:01 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng; 01 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng; 03 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các học sinh xuất sắc; và 5 suất ưu đãi đặc biệt trị giá 10 triệu đồng mỗi học bổng cho 5 học sinh đăng ký đầu tiên. Điều kiện để gia nhập cộng đồng IFY: Điểm tổng kết THPT:  trung bình môn từ 6.0, TBM Toán trên 6.5; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (đối với khóa bán thời gian) và 4.5 (đối với khóa toàn thời gian). Thí sinh tham dự bài thi dự tuyển Chương trình Dự bị Quốc Tế (không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS).

Những con số ấn tượng của IFY 8 năm qua

- 99% sinh viên tốt nghiệp khóa học

- 98% sinh viên đạt visa thành công

- 144 học viên gia nhập cộng đồng sinh viên IFY xuất sắc quốc tế

- Cơ hội nhận học bổng từ hơn 70 trường trên thế giới

 

Thông tin liên hệ:

Phòng IFY – Language Link Việt Nam

Địa chỉ: 62 Yên Phụ đôi, Hà Nội  (Gần dốc hàng Than)

Điện thoại: 84-4-37765452/ 5451

Hotline: 0983663682/ 0904180786

E-mail: [email protected]

 

Nguồn: Language Link Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng cho Chương trình Dự bị Quốc tế IFY, học bổng du học, du học, tư vấn du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand