Quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng cho Chương trình Dự bị Quốc tế IFY

Hà Nội ngày 12/05/2015 – Trong mùa tuyển sinh khóa mới năm học 2015 – 2016 của chương trình Dự bị Quốc tế IFY do Language Link Việt Nam phối hợp Tổ chức Giáo dục Anh quốc NCC Education tổ chức, quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng sẽ được trao cho những học sinh xuất sắc và đăng ký sớm nhất.

Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình Dự bị Quốc tế IFY do NCC thiết kế và cấp bằng. Đây là chương trình phù hợp với học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11, 12 có kế hoạch du học tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều nước khác. Chương trình giúp học sinh tiết kiệm được tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh hoặc Úc và chỉ bằng 40% so với khóa học hai năm A Level ở Anh quốc. Tốt nghiệp khóa học này, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội giành học bổng hoặc vào thẳng hơn 70  trường đại học danh tiếng thuộc hệ thống NCC Education toàn cầu và các trường đối tác chiến lược.

Quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng cho Chương trình Dự bị Quốc tế IFY

Khóa học dự bị quốc tế IFY mang tới sự tự tin cho các học viên chuẩn bị bước vào các môi trường học tập quốc tế

Chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link Việt Nam không có sự khác biệt so với chương trình này tại Anh và Úc. Học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giảng viên bản ngữ trong môi trường quốc tế theo mô hình đào tạo chất lượng cao của Anh quốc. Mục tiêu của chương trình là giúp các em đẩy mạnh vốn tiếng Anh học thuật và phương pháp học tập ở nước ngoài, cũng như chuẩn bị hành trang văn hóa, kỹ năng sống để thích nghi và hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống tại nước ngoài. Chương trình được xem như nền tảng để các em rút ngắn hành trình chinh phục giảng đường quốc tế.

Năm nay, nhằm khích lệ và tạo điều kiện cho các bạn trẻ theo học chương trình tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp học viên Việt Nam, Language Link sẽ trao tặng quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng, trong đó bao gồm:01 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng; 01 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng; 03 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các học sinh xuất sắc; và 5 suất ưu đãi đặc biệt trị giá 10 triệu đồng mỗi học bổng cho 5 học sinh đăng ký đầu tiên. Điều kiện để gia nhập cộng đồng IFY: Điểm tổng kết THPT:  trung bình môn từ 6.0, TBM Toán trên 6.5; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5 (đối với khóa bán thời gian) và 4.5 (đối với khóa toàn thời gian). Thí sinh tham dự bài thi dự tuyển Chương trình Dự bị Quốc Tế (không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS).

Những con số ấn tượng của IFY 8 năm qua

- 99% sinh viên tốt nghiệp khóa học

- 98% sinh viên đạt visa thành công

- 144 học viên gia nhập cộng đồng sinh viên IFY xuất sắc quốc tế

- Cơ hội nhận học bổng từ hơn 70 trường trên thế giới

 

Thông tin liên hệ:

Phòng IFY – Language Link Việt Nam

Địa chỉ: 62 Yên Phụ đôi, Hà Nội  (Gần dốc hàng Than)

Điện thoại: 84-4-37765452/ 5451

Hotline: 0983663682/ 0904180786

E-mail: askify@languagelink.vn

 

Nguồn: Language Link Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quỹ học bổng lên tới 245 triệu đồng cho Chương trình Dự bị Quốc tế IFY, học bổng du học, du học, tư vấn du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM