Qui trình đăng ký tuyển sinh trường quốc tế AIS

Đăng ký thi kiểm tra đầu vào: sau khi được tư vấn, nếu quí vị phụ huynh quyết định cho học sinh thi kiểm tra đầu vào


Phụ huynh sẽ điền vào mẫu đơn đăng ký (có dán ảnh)
Thanh toán phí thi kiểm tra đầu vào.
Nộp bản sao của báo cáo học tập/sổ liên lạc trước đây của học sinh (trường sẽ không yêu cầu bản chính cho đến khi học sinh được chấp nhận vào trường).
Trường không nhận học sinh có học lực kém hay hạnh kiểm khá vào học.

Thi kiểm tra đầu vào:


Thời gian thi sẽ được quyết định giữa nhân viên tuyển sinh và phụ huynh học sinh.
Học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 sẽ thi các môn Toán, Anh văn và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Quá trình thi sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng 30 phút.
Học sinh từ lớp 5 đến lớp 7 sẽ thi các môn Toán, Logic, Anh văn và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Quá trình thi sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng 30 phút.
Học sinh từ lớp 8 đến lớp 11 sẽ thi các môn Toán, Anh văn và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Quá trình thi sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng.

Thông báo chấp nhận:


Trong vòng 2 ngày sau khi thi, trường sẽ gửi thư đến gia đình thông báo quyết định chấp nhận cho học sinh vào học hay không.
Nếu học sinh được chấp nhận, trong vòng 7 ngày phụ huynh phải ký vào thư chấp nhận và gửi lại cho nhà trường, đồng thời đóng 1500 đôla Mỹ phí Ghi danh (phí này chỉ phải trả 1 lần khi học sinh vào trường, không hoàn lại và không được khấu trừ trong học phí). Sau khoảng thời gian 7 ngày, thư chấp nhận học sẽ mất giá trị và trường có quyền sắp chỗ học này cho học sinh khác.
Trước khi học sinh bắt đầu vào học, phụ huynh phải nộp lại các giấy tờ sau: Giấy khai sinh hay Hộ chiếu (hay bản sao có chứng thực), báo cáo học tập (bản gốc của 3 năm gần nhất).

Theo: AIS
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Qui trình đăng ký tuyển sinh trường quốc tế AIS,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: