Nữ MC sứ hàn tự sát

"Song Ji Sun đã tự tử vào lúc 13h44 giờ Hàn Quốc (11h44 giờ Việt Nam) bằng cách nhảy xuống từ tầng 19 của tòa nhà Seocho-dong.

Các lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường ngay sau đó và Ji Sun đã được chuyển luôn vào bệnh viện" là nội dung trong bản báo cáo của cảnh sát về cái chết của Song Ji Sun.

 

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nũ MC xinh đẹp được cho là có liên quan đến scandal giữa cô và chàng cầu thủ bóng chày Im Tae Hoon.

 

Đầu tháng 5, Song Ji Sun đã rất hào hứng khi thông báo với các fan rằng cô và Im Tae Hoon đã hẹn hò suốt 1 năm rưỡi vừa qua. Tuy nhiên, Song Ji Sun hạnh phúc chưa được bao lâu thì đã phải ngỡ ngàng khi chính Tae Hoon lên tiếng phủ nhận thông tin.

 

Ngày 7/5, Ji Sun viết trên blog: "Trái tim tôi đang rất đau đớn. Tôi đã uống 3 viên thuốc ngủ rồi".

 

Ngày 21/5, MC của MBC Plus Sports đã viết những lời cuối cùng trên blog: "Sau này, tôi sẽ tránh xa Internet. Tôi không giỏi về công nghệ và không biết cách nào để xóa được tài khoản của mình".

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nữ MC sứ hàn tự sát, sao hàn, phim hàn, sao, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016