Nokia 2 sim 2 sóng cho người dùng bình dân

Nokia 101 sẽ được tung ra thị trường trong Quý này với giá 36 USD trong khi mẫu 100 sẽ được tung ra vào Quý sau với giá 29 USD. Cả hai đều được Nokia hướng đến thị trường châu Mỹ và châu Á.

 

Về thiết kế bên ngoài, cả 100 và 101 đều có kiểu dáng chung, dạng thanh với các nút bấm thường thấy ở các mẫu điện thoại cấp thấp khác của Nokia. Điểm khác biệt  ở 100 và 101 chính là phiên bản 101 hỗ trợ hai sim – hai sóng và có trình chơi nhạc MP3 trong khi ở 100 không có hai chức năng này.

 

Cả hai điện thoại đều hỗ trợ sóng FM và dung lượng pin có thể giúp người dùng gọi suốt 7 tiếng đồng hồ không nghỉ và có thời gian chờ đến 25 ngày. Bên cạnh đó, mẫu Nokia 101 còn hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 16GB, một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn lưu trữ nhạc trong điện thoại.

 

Kenhtuyensinh (theo Nokia)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nokia 2 sim 2 sóng cho người dùng bình dân, Nokia 2 sim 2 sóng cho người dùng bình dân, nokia, hitech, điện thoại di động, smartphone, 100, 101, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM