Chọn giáo dục Anh Quốc, chọn thành công

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV) , sẽ dành tặng quà tặng trị giá 50% học phí khóa tiếng Anh Dự bị Đại học cùng nhiều học bổng khác trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng cho khách mời tham dự ngày hội thông tin tuyển sinh của trường được tổ chức vào 20/7/2014.

Theo số liệu Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, trong năm 2013 cả nước có 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, nguyên ngân chính có thể kể đến đó là sự thiếu chuẩn bị về rèn luyện kỹ năng và tác phong làm việc cũng như khả năng thông thạo ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Vì vậy, nhiều gia đình đang dần hướng con em mình đến nền giáo dục quốc tế, đặc biệt là giáo dục Anh Quốc, nhằm trang bị cho con khả năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm cần thiết để giúp các em trở thành những ứng cử viên sáng giá nhất sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội thông tin tuyển sinh BUV "Chọn giáo dục Anh Quốc, chọn thành công"

Ngày hội thông tin tuyển sinh BUV "Chọn giáo dục Anh Quốc, chọn thành công"

Ngày hội Thông tin Tuyển sinh BUV “Chọn giáo dục Anh Quốc, chọn thành công” sẽ diễn ra từ 8h30 sáng đến 16h chiều Chủ Nhật, ngày 20 tháng 7 năm 2014 tại trụ sở trường 193 Bà Triệu, Hà Nội. Bên cạnh các thông tin về chương trình cử nhân Anh Quốc, chính sách học phí, tiêu chí xét tuyển, đăng ký các cơ hội học bổng toàn phần và bán phần năm học 2014, tham gia chương trình, các em sinh viên còn có cơ hội đăng ký làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để nhận quà tặng giá trị 50% học phí cho khóa tiếng Anh Dự bị Đại học bất kỳ khai giảng vào tháng 8/2014.

Một điểm mới từ năm học 2014 tại BUV, nhà trường đã điều chỉnh chương trình tiếng Anh Dự theo 6 cấp độ thay vì 5 cấp độ như trước nhằm phù hợp hơn với nhu cầu của sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học các hương trình cử nhân kinh tế do 2 trường ĐH Anh Quốc hàng đầu cấp bằng trực tiếp đó là ĐH London và ĐH Staffordshire .

Ngay từ những ngày đầu thành lập, British University Vietnam đã xác định cho mình mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, không mưu cầu lợi ích trước mắt. Ông Chris Jeffery – Giám đốc Học vụ BUV chia sẻ: “Chúng tôi có trọng trách không chỉ đem lại cho sinh viên Việt Nam một nền tảng giáo dục đại học Anh quốc có uy tín trên toàn thế giới mà quan trọng hơn là giúp sinh viên Việt Nam trở nên thành thạo với phương pháp tư duy độc lập và phản biện, đạt được kỹ năng làm việc khoa học và chuyên nghiệp để bắt nhịp ngay với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy và cấp bằng Anh quốc”.

Ngày hội thông tin tuyển sinh BUV "Chọn giáo dục Anh Quốc, chọn thành công"

Được thành lập từ năm 2009, British University Vietnam được đánh giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Anh và Việt Nam. Sinh viên khi theo học tại British University Vietnam sẽ được học chương trình chuẩn của Anh và được cấp bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân hoàn toàn giống như các sinh viên học tập tại Anh Quốc. Với ưu thế về tối ưu chi phí học tập so với lựa chọn du học, về địa điểm và đội ngũ giảng viên 100% quốc tế, British University Vietnam hiện có nhiều chuyên ngành kinh tế đa dạng, phù hợp với nhu cầu phát tiển của nền kinh tế Việt Nam như Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh QT, Kế toán & Kinh doanh, Tài chính Kế toán. Tùy theo chương trình đào tạo, các chương trình cử nhân tại BUV được Đại học Staffordshire và Đại học London (University of London) cấp bằng trực tiếp. Phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên của British University Vietnam tháng 9 năm 2013, ngài Graeme Davies, hiệu trưởng trường ĐH Anh Quốc Việt Nam (nguyên hiệu trưởng trường ĐH London)  chia sẻ: “Tấm bằng Anh Quốc danh giá chính là tấm hộ chiếu giúp những sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên của British University Vietnam tiến tới thành công trong sự nghiệp”.

Tới tham dự ngày hội thông tin tuyển sinh BUV, các em học sinh có thể đăng ký tham gia học thử lớp học mẫu các chuyên ngành, đặc biệt là các lớp học tiếng Anh, đăng ký làm bài kiểm tra trắc nghiệm tính cách và nghề nghiệp phù hợp nhằm củng cố quyết định chuyên ngành học bậc đại học của mình. Cũng trong ngày hội này, các em có cơ hội tìm hiểu và đăng ký xét tuyển các chương trình học bổng của trường như Học bổng toàn phần Hoàng tử Andrew, hơn 50 học bổng bán phần các chuyên ngành với tổng giá trị học bổng lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu ngành học và tuyển sinh, chương trình Ngày hội Thông tin Tuyển sinh British University Vietnam 2014 còn hứa hẹn nhiều  hoạt động mang đậm phong cách sinh viên BUV với các chương trình sôi động do các câu lạc bộ sinh viên BUV tổ chức như Câu lạc bộ từ thiện, khiêu vũ, Truyện nhanh Nhật Bản, Điện Ảnh, Nhiếp Ảnh, Thể thao… Đặc biệt, sẽ có hàng trăm phần quà thú vị khác từ BUV sẽ được trao cho khách tới tham dự chương trình.

Quý vị phụ huynh và học sinh cũng có thể đăng ký tham gia chương trình sớm tại website www.buv.edu.vn hoặc  qua hotline 0936 304 968

Để biết thêm các thông tin chi tiết về BUV hoặc tư vấn tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chọn giáo dục Anh Quốc, chọn thành công, đại học Anh Quốc, BUV, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM