Ngân hàng Bản việt tặng quà giáng sinh cho khách hàng

Ngân hàng Bản việt tặng quà giáng sinh cho khách hàng trong tháng 12: Theo đó, khi cá nhân gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm có mức tiền gửi từ 20 triệu đồng với kỳ hạn tương ứng, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào điện tử, có thể cào trúng thưởng...

> Quà tặng, giáng sinh, nhạc giáng sinh, nhạc giáng sinh tiếng anh

Ngân hàng Bản Việt tặng quà dịp Giáng sinh

Từ nay hết ngày 2/1/2014, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình dự thưởng cuối năm "Đón Giáng sinh - Rinh quà tặng" dành cho tất cả khách hàng có giao dịch tiết kiệm bằng VND.

Dịp này, Viet Capital Bank dành tặng hơn 21.000 giải thưởng bằng tiền mặt và 43 giải thưởng quay số với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng thay lời chúc an lành và thịnh vượng gửi đến khách hàng dịp Giáng sinh và chào năm mới 2014. Chương trình quà tặng giáng sinh được triển khai theo hình thức cào xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền và nhân đôi cơ hội nhận các giải thưởng giá trị trong chương trình quay số điện tử cuối chương trình, dự kiến tổ chức vào ngày 10/1/2014.

Ngân hàng Bản Việt tặng quà dịp Giáng sinh

Theo đó, khi cá nhân gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm có mức tiền gửi từ 20 triệu đồng với kỳ hạn tương ứng, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào điện tử, có thể cào trúng thưởng ngay bằng tiền mặt trị giá lên đến một triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp những mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Riêng những khách hàng có số tiền gửi chỉ từ 2 triệu đồng với kỳ hạn tương ứng sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng có giá trị trong chương trình quay số trúng thưởng

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải kim cương - xe Vespa GTS Super 125cc sang trọng và đẳng cấp; 2 giải vàng - mỗi giải một xe Piaggio Libety 125 3V; 10 giải bạc - mỗi giải một iPad Air 32GB, Wi-Fi, 4G với thiết kế mỏng, sang trọng và tinh tế; 30 giải đồng - mỗi giải một thẻ ghi nợ nội địa Viet Capital E-Plus trị giá 3 triệu đồng.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngân hàng Bản việt tặng quà giáng sinh cho khách hàng, quà giáng sinh, quà tặng giáng sinh, ngân hàng, quà tặng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM