Ngân hàng Bản việt tặng quà giáng sinh cho khách hàng

Ngân hàng Bản việt tặng quà giáng sinh cho khách hàng trong tháng 12: Theo đó, khi cá nhân gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm có mức tiền gửi từ 20 triệu đồng với kỳ hạn tương ứng, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào điện tử, có thể cào trúng thưởng...

> Quà tặng, giáng sinh, nhạc giáng sinh, nhạc giáng sinh tiếng anh

Ngân hàng Bản Việt tặng quà dịp Giáng sinh

Từ nay hết ngày 2/1/2014, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình dự thưởng cuối năm "Đón Giáng sinh - Rinh quà tặng" dành cho tất cả khách hàng có giao dịch tiết kiệm bằng VND.

Dịp này, Viet Capital Bank dành tặng hơn 21.000 giải thưởng bằng tiền mặt và 43 giải thưởng quay số với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng thay lời chúc an lành và thịnh vượng gửi đến khách hàng dịp Giáng sinh và chào năm mới 2014. Chương trình quà tặng giáng sinh được triển khai theo hình thức cào xác định trúng thưởng ngay khi gửi tiền và nhân đôi cơ hội nhận các giải thưởng giá trị trong chương trình quay số điện tử cuối chương trình, dự kiến tổ chức vào ngày 10/1/2014.

Ngân hàng Bản Việt tặng quà dịp Giáng sinh

Theo đó, khi cá nhân gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm có mức tiền gửi từ 20 triệu đồng với kỳ hạn tương ứng, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào điện tử, có thể cào trúng thưởng ngay bằng tiền mặt trị giá lên đến một triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp những mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Riêng những khách hàng có số tiền gửi chỉ từ 2 triệu đồng với kỳ hạn tương ứng sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng có giá trị trong chương trình quay số trúng thưởng

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải kim cương - xe Vespa GTS Super 125cc sang trọng và đẳng cấp; 2 giải vàng - mỗi giải một xe Piaggio Libety 125 3V; 10 giải bạc - mỗi giải một iPad Air 32GB, Wi-Fi, 4G với thiết kế mỏng, sang trọng và tinh tế; 30 giải đồng - mỗi giải một thẻ ghi nợ nội địa Viet Capital E-Plus trị giá 3 triệu đồng.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngân hàng Bản việt tặng quà giáng sinh cho khách hàng, quà giáng sinh, quà tặng giáng sinh, ngân hàng, quà tặng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand