News iPad 2 và iPhone 5 có thể sẽ đúng hẹn

Các sản phẩm của Apple trước khi ra mắt luôn luôn được dẫn dắt bằng một số đáng kể các tin đồn, mà bản chất của tin đồn là “nghe cho biết” chứ tính chính xác cũng không cao mấy.


Bởi thế, nếu có một ai đó lỡ đăng tin sai sự thật thì bạn cũng đừng trách họ, bởi họ chỉ “nghe tin đồn và đăng lại”. Nói tóm lại, tôi đã “lỡ” đăng hai tin đồn về việc iPad 2 và iPhone 5 bị trì hoãn, nhưng đến giờ có vẻ như chúng là tin thất thiệt.

Theo một nguồn tin (lại là tin đồn) từ Apple, iPhone 5 và iPad 2 đang tiến hành đúng lịch trình của chúng. Nghĩa là iPad 2 sẽ xuất hiện vào tháng 4 và sắp có một buổi lễ dành cho nó vào ngày 2 tháng 3 này. iPhone 5 thì sẽ quay lại lịch trình trước đó, ra mắt vào tháng 6 năm nay nhằm đạt mục tiêu 100 triệu sản phẩm bán ra.

 


Nếu như tin đồn này là đúng, các sản phẩm của Apple sẽ liên tục ra mắt từ nay đến hè. Trong tuần tiếp theo sẽ là MacBook Pro, tháng 4 sẽ là của iPad còn tháng 6 sẽ do iPhone 5 lo liệu. Tốt nhất các bạn nên chuẩn bị túi tiền cho dầy dầy một tý, không cuộc chơi nào không tốn kém.


PS: Nếu tin đồn này sai? Có lẽ Apple sẽ lại chịu thêm một đợt giảm giá cổ phiếu nữa, lần này có thể sẽ cao hơn mức 3% do các tin đồn trước gây ra ;)

 

Theo VOZ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

News iPad 2 và iPhone 5 có thể sẽ đúng hẹn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM