Nắm bắt ngay cơ hội du học tại Nhật Bản.

(DU HỌC) Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.

Điều kiện nhập học :

- Tốt nghiệp PHTH trở lên.

- Tuổi từ : 18 - 35

Nắm bắt ngay cơ hội du học tại Nhật Bản, Du học, Giáo dục - du học,

Tất cả các bạn làm hồ sơ nhập học vào tháng 04/2011 (trong đó có bạn đã từng là Tu Nghiệp Sinh, có bạn đã 32 tuổi ) nhưng tất cả mọi trường hợp đều xin được Giấy Phép Lưu Trú từ Cục Nhập Cảnh Nhật. Khi các bạn nộp hồ sơ đi du học tại trường chúng tôi các bạn hãy yên tâm là mọi trường hợp đều được chấp nhận.TẠI HÀ NỘI:

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU CHỦ NHẬT NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)

TẠI KHÁCH SẠN LAKESIDE HOTEL (TẦNG 02)

SỐ 23 ĐƯỜNG NGỌC KHÁNH, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI

TẠI TP.HCM:

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU CHỦ NHẬT NGÀY  03 THÁNG 04 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)

TẠI TÒA NHÀ GMA LẦU 07: PHÒNG 7.2 – VĂN PHÒNG CỦA TRƯỜNG TẠI Tp.HCM

SỐ 307-06 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.01, QUẬN TÂN BÌNH, Tp.HCM

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Buổi Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường Tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai Thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt tại Tokyo.


KHOA TIẾNG NHẬT  (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).

Như chúng ta đã biết Nhật Bản là quốc gia của động đất. Và vừa qua, thành phố Sendai là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của động đất và sóng thần nhưng chỉ có vùng ven biển Sendai là bị tàn phá nặng nề vì là nơi sóng thần đi qua còn ở khu vực Trung tâm thành phố - nơi có trường Nhật Ngữ của chúng tôi thì chỉ bị dư chấn nhẹ, nhà cửa hoàn toàn không bị sập hay đổ nát và mọi người vẫn an toàn, tất cả các hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Chúng tôi cũng mong rằng tất cả các bạn có nguyện vọng sang Nhật du học hãy yên tâm vì thực ra không phải tất cả mọi nơi trên lãnh thổ Nhật Bản đều chịu ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất vừa qua. Đây là một trong những trận động đất và sóng thần lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản và khoảng 140 năm mới lại xảy ra một trận động đất lớn như vậy.

Thầy Yuki Toru Hiệu trưởng của trường thay mặt cho người dân Nhật Bản xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ và nhân dân các nước trên Thế giới - đặc biệt là tình cảm của người dân Việt Nam - đã quyên góp ủng hộ giúp đỡ cho người dân Nhật Bản trong trận động đất lịch sử vừa qua. Và đâychính là nguồn động viên và khích lệ vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa vượt qua tất cả mọi khó khăn và trở ngại.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nắm bắt ngay cơ hội du học tại Nhật Bản., hoc bong du hoc, du hoc he, du hoc Nhat ban, ngoai ngu du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM