MTXT Vaio C mới của Sony sử dụng chip Sandy Bridge

Hôm thứ Ba 22/2/2011, Sony thông báo dòng MTXT Vaio mới, dùng các bộ xử lý Core i5 mới dựa trên vi kiến trúc Sandy Bridge của Intel.
Nhắm đến người dùng đa phương tiện, các MTXT Vaio C sẽ có màn hình 14-inch (~35,6 cm) hoặc 15,5-inch (~39,4 cm), có giá khởi điểm 880 USD. Các MTXT còn có tùy chọn ổ đĩa Blu-ray, card đồ họa rời của Advanced Micro Devices, công ty cho biết.

Ngoài dòng máy tính Macintosh của Apple, MTXT Vaio của Sony được xem là một trong những máy tính đa phương tiện tốt hơn trên thị trường. Các MTXT mới cài hệ điều hành Windows 7, nhiều bộ phần mềm riêng của Sony để người dùng chỉnh sửa phim, ảnh, video và tài liệu.

Các bộ xử lý (BXL) Core mới của Intel dựa trên vi kiến trúc Sandy Bridge, cải thiện hiệu suất và tiêu thụ điện năng thấp hơn so với những “tiền bối” của chúng. Vi kiến trúc này đặt CPU và BXL đồ họa (GPU) trong một chip duy nhất, giúp MTXT cung cấp hiệu năng đồ họa tốt hơn, tăng thời gian sử dụng pin.

Một số MTXT Vaio C sẽ được trang bị công nghệ Wireless Display 2.0 của Intel, cho phép người sử dụng truyền không dây nội dung từ PC tới HDTV. Tuy nhiên, người dùng cần phải mua một adapter không dây riêng cho HDTV.


Tính năng Remote Keyboard sẽ ghép cặp máy tính Vaio với TV Sony Bravia, máy chơi game PlayStation 3, đầu Blu-ray cho người dùng để điều hướng menu hoặc duyệt Internet.


Các MTXT mới sẽ “hiện diện” tại Mỹ vào giữa tháng 3/2011.

Theo: PC World

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

MTXT Vaio C mới của Sony sử dụng chip Sandy Bridge,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand