Mr & Mrs Smith lên kế hoạch đám cưới

Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi Hollywood dự định sẽ tổ chức đám cưới vì lũ trẻ luôn mong mỏi về điều này.

Cặp minh tinh Hollywood từng tuyên bố, khi nào đám cưới của người đồng tính được hợp pháp hóa ở tất cả các bang trên nước Mỹ thì họ mới tính đến chuyện cưới xin. Tuy nhiên, khi vấn đề hôn nhân đồng tính vẫn còn là chuyện dài muôn thủa còn Brangelina đã có tới 6 nhóc tì luôn thúc giục bố mẹ kết hôn, cặp đôi đang dần thay đổi suy nghĩ.


Brad Pitt chia sẻ trên tờ USA Weekend cuối tuần trước: "Lũ trẻ cứ hỏi han suốt về đám cưới của bố mẹ. Điều này ngày càng có ý nghĩa với chúng. Bởi vậy, chúng tôi cũng phải tính đến chuyện hôn nhân".

 

 

 

 

Gia đình Jolie-Pitt tại buổi lễ ra mắt phim 'Kungfu Panda 2

 

 

Sống trong một gia đình đông con nhưng Jolie và Pitt vẫn có rất nhiều thời gian để thể hiện tình cảm với nhau. Cặp đôi cũng không giấu các bé điều gì. Brad kể: "Chúng tôi nói với các con: Bố mẹ chuẩn bị ra ngoài để hôn nhau đây. Bọn trẻ kêu lên: Eo ôi, xấu hổ quá!".


Brangelina là những siêu sao Hollywood nhưng họ luôn cố gắng mang đến cuộc sống bình thường nhất cho con cái. Brad chia sẻ: "Angie và tôi làm mọi thứ để các con có được cuộc sống như những đứa trẻ bình thường. Chúng tôi luôn nghĩ ra những trò đặc biệt cho lũ trẻ, chẳng hạn như chơi trò vẩy màu vẽ lên người. Cả gia đình luôn hỗn loạn từ sáng sớm cho đến khi tắt đèn. Chúng tôi luôn bị các paparazi săn đón nên các bé thường phải ở trong nhà. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng cân bằng mọi thứ".

 

Nguồn: Ngôi sao

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mr & Mrs Smith lên kế hoạch đám cưới, sao hollywood, Jolie & Pitt, a. jolie, Brad Pitt, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng