Mất giấy tờ tùy thân thí sinh vẫn được dự thi đại học

Đối với các trường hợp đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi hoặc bị thất lạc hay mất toàn bộ giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp…), ông Cường nhấn mạnh các trường sẽ căn cứ vào dữ liệu gốc để cấp lại cho thí sinh giấy báo dự thi.

 

Sự kiện: Điểm thi 2013, Diem thi dai hoc, điểm thi đại học

Từ ngày 3 đến ngày 5-7, hòa chung với không khí khắp cả nước, tại TP.HCM sẽ có 228.662 thí sinh bước vào đợt 1 kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013.

>>Các đường dây nóng hỗ trợ thí sinh thi ĐH, CĐ 2013

Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, thí sinh khi tham gia kì thi cần chú ý những vật dụng được mang vào phòng thi. Riêng điện thoại di động tuyệt đối không được phép mang vào phòng thi.

Bên cạnh đó, đây là năm thứ 2, Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh mang thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi để phát hiện tiêu cực trong thi đại học. Tuy nhiên, những thiết bị này phải đảm bảo không xem được hình ảnh tại chỗ, không có chức năng thu phát trực tiếp.

Tra cứu điểm thi đại học 2013 tại đây: http://kenhtuyensinh.vn/diem-thi-dai-hoc

điểm thi đại học

Đặc biệt, đối với các trường hợp đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi hoặc bị thất lạc hay mất toàn bộ giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp…), ông Cường nhấn mạnh, các thí sinh có thể yên tâm, mạnh dạn đến trường đăng kí dự thi. Các trường sẽ căn cứ vào dữ liệu gốc để cấp lại cho thí sinh giấy báo dự thi.

Lưu ý, đối với các trường hợp này, thí sinh cần mang theo ảnh giống với ảnh đã dán trong hồ sơ đăng kí dự thi đại học. Hội đồng coi thi sẽ cho thí sinh làm giấy cam đoan, chụp ảnh tại chỗ để tránh trường hợp thi hộ.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ Bộ phận trực thi tuyển sinh tại TP.HCM: Số 3 Công trường Quốc tế, phường 6, quận 3, TP.HCM; ĐT: 08.38295173; Di động: 0914270499.

Thông tin mùa thi

Đáp án đề thi đại học, cao đẳng năm 2013

Tra cứu kết quả thi đại học

Kênh tuyển sinh: Báo Hải quan

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mất giấy tờ tùy thân thí sinh vẫn được dự thi đại học, mất giấy tờ tùy thân, thi đại học, hỗ trợ thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand