Lu Han chính thức kiện SM, đòi rời EXO

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc: tiếp sau Kris, thành viên người Trung Quốc Lu Han sáng nay vừa đâm đơn kiện nhà quản lý SM và tuyên bố muốn chia tay với nhóm EXO sau một thời gian dài gắn bó.http://kenhtuyensinh.vn/12-thanh-vien-nhom-nhac-exo-han-quoc

giải trí teensao hànnhóm nhạc exo hàn quốcnhóm snsd

Sáng nay, Sina đưa tin thành viên Lu Han của nhóm EXO đã ủy quyền luật sư đâm đơn kiện công ty quản lý SM lên tòa án quận Seoul, yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền. Lu Han là thành viên người Trung Quốc thứ hai sau Kris muốn dứt áo ra đi.

Trên thực tế, từ hơn một tháng trước, người hâm mộ đã loan tin Lu Han muốn rời khỏi SM bởi anh vắng mặt trong nhiều sự kiện của nhóm. Lu Han ra đi rất có thể là vì lý do sức khỏe. Từ dịp Trung thu, anh đã phải xin nghỉ ngơi để điều trị bệnh đau đầu, không thể bay chặng dài. Ngày 20-21/9, mắt trái và cả bên mặt trái của Lu Han đều bị sưng viêm, nhưng anh vẫn cố gắng tham gia concert ở Bắc Kinh cùng EXO.

Kris và Lu Han của EXO muốn rời nhóm eXO Hàn Quốc

Lu Han lộ vẻ mệt mỏi trong concert của EXO tại Bắc Kinh cuối tháng 9 vừa qua.

Cộng đồng fan của EXO cũng lan truyền tin bệnh tình của Lu Han gần đây rất nghiêm trọng, thân hình ngày càng gầy yếu. Dù không muốn nhưng việc Lu Han ra đi đã được các fan dự đoán trước. Nhiều fan cho rằng chế độ khắc nghiệt, lịch làm việc dày đặc của SM khiến Lu Han không chịu được và anh cần thời gian để phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, việc Kris ra đi và đang phát triển tốt ở lĩnh vực điện ảnh cho thấy Lu Han hoàn toàn có thể đứng vững trong tương lai không có hậu thuẫn SM.

Theo một nguồn tin mới hé lộ, Lu Han đã nhờ cậy công ty luật từng trợ giúp Kris và Han Geng trong vụ kiện chống lại SM. Giấy tờ mà phía Lu Han trình lên tòa án cũng giống trường hợp của Kris hồi tháng 5 vừa qua.

Kris và Lu Han của EXO muốn rời nhóm eXO Hàn Quốc 2

Hai thành viên người Trung Quốc của EXO là Lu Han và Kris lần lượt rời SM.

 

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lu Han chính thức kiện SM, đòi rời EXO,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM