Lu Han chính thức kiện SM, đòi rời EXO

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc: tiếp sau Kris, thành viên người Trung Quốc Lu Han sáng nay vừa đâm đơn kiện nhà quản lý SM và tuyên bố muốn chia tay với nhóm EXO sau một thời gian dài gắn bó.http://kenhtuyensinh.vn/12-thanh-vien-nhom-nhac-exo-han-quoc

giải trí teensao hànnhóm nhạc exo hàn quốcnhóm snsd

Sáng nay, Sina đưa tin thành viên Lu Han của nhóm EXO đã ủy quyền luật sư đâm đơn kiện công ty quản lý SM lên tòa án quận Seoul, yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền. Lu Han là thành viên người Trung Quốc thứ hai sau Kris muốn dứt áo ra đi.

Trên thực tế, từ hơn một tháng trước, người hâm mộ đã loan tin Lu Han muốn rời khỏi SM bởi anh vắng mặt trong nhiều sự kiện của nhóm. Lu Han ra đi rất có thể là vì lý do sức khỏe. Từ dịp Trung thu, anh đã phải xin nghỉ ngơi để điều trị bệnh đau đầu, không thể bay chặng dài. Ngày 20-21/9, mắt trái và cả bên mặt trái của Lu Han đều bị sưng viêm, nhưng anh vẫn cố gắng tham gia concert ở Bắc Kinh cùng EXO.

Kris và Lu Han của EXO muốn rời nhóm eXO Hàn Quốc

Lu Han lộ vẻ mệt mỏi trong concert của EXO tại Bắc Kinh cuối tháng 9 vừa qua.

Cộng đồng fan của EXO cũng lan truyền tin bệnh tình của Lu Han gần đây rất nghiêm trọng, thân hình ngày càng gầy yếu. Dù không muốn nhưng việc Lu Han ra đi đã được các fan dự đoán trước. Nhiều fan cho rằng chế độ khắc nghiệt, lịch làm việc dày đặc của SM khiến Lu Han không chịu được và anh cần thời gian để phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, việc Kris ra đi và đang phát triển tốt ở lĩnh vực điện ảnh cho thấy Lu Han hoàn toàn có thể đứng vững trong tương lai không có hậu thuẫn SM.

Theo một nguồn tin mới hé lộ, Lu Han đã nhờ cậy công ty luật từng trợ giúp Kris và Han Geng trong vụ kiện chống lại SM. Giấy tờ mà phía Lu Han trình lên tòa án cũng giống trường hợp của Kris hồi tháng 5 vừa qua.

Kris và Lu Han của EXO muốn rời nhóm eXO Hàn Quốc 2

Hai thành viên người Trung Quốc của EXO là Lu Han và Kris lần lượt rời SM.

 

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lu Han chính thức kiện SM, đòi rời EXO,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand