Lindsay Lohan lộ nghi án dao kéo đôi môi

Lindsay Lohan xuất hiện với đôi môi đẩy đà & căng mộng so với thời gian trước đây làm nhiều người nghi ngờ đến việc cô đã dùng dao kéo.

Tối hôm 5/12, cánh paparazzi bắt gặp “nữ hoàng scandal” Lindsay Lohan rời khỏi salon tóc Ken Paves ở West Hollywood (Mỹ). Lindsay diện áo sơ mi màu nude, quần jeans nhung nâu đất và giày cao gót. Cô nàng đội thêm chiếc mũ vành rất phong cách, trên tay cầm lon tăng lực, nước lọc, điện thoại, đồ chăm sóc tóc và thuốc lá.

 

 

Điều đáng chú ý nhất ở ngôi sao Bẫy phụ huynh trong lần xuất hiện mới nhất này chính là đôi môi có phần đẫy đà hơn. Được tô son hồng quyết rũ, 2 bờ môi của Lindsay có vẻ như tròn trịa một cách bất thường, dấy lên tin đồn cô nàng lại vừa đi bơm môi. So sánh với những hình ảnh cách đây vài năm có thể thấy đôi môi của Lindsay đã “phồng to” hơn rất nhiều.

 

 

Lindsay với bờ môi bất ngờ đẫy đà hơn.

 

 

Hình ảnh cách đây vài năm của ngôi sao rắc rối.

 

Thời gian gần đây người đẹp 25 tuổi khá chăm chỉ tuân theo những quy định của tòa án sau phiên tòa mới nhất. Cô chịu khó hoàn thành những công việc công ích đã được giao.

Cách đây vài ngày có tin đồn Lindsay sẽ tham gia show truyền hình Celebrity Big Brother của Anh, nhưng sau đó, người quản lý của cô đã phủ nhận tin đồn. Vào ngày 15/12 tới, Lindsay sẽ xuất hiện trong talkshow ăn khách The Ellen DeGeneres Show.

 

 

Gần đây Lindsay khá kín tiếng vì tập trung hoàn thành hình phạt của tòa án.

 

 

Lindsay Lohan làm khách không mời

Lilo sắp vào tù lần thứ 9

Lilo sẽ khỏa thân trên playboy

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 

 

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lindsay Lohan lộ nghi án dao kéo đôi môi, Lindsay Lohan lộ nghi án dao kéo đôi môi, lindsay lohan, lilo, lilo dao kéo, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016