Kungfu Panda tái xuất với phiên bản truyền hình

Kungfu Panda sẽ tái xuất trên màn ảnh Việt với phiên bản truyền hình vào 17h00 ngày 02/7 trên Today TV-VTC7 và SNTV-SCTV6.

 

Tin tức: Kungfu Panda, phim truyền hình Kungfa Panda

 

Năm 2008, Hãng DreamWorks Animation đã khiến bất ngờ khi tung ra bộ phim hoạt hình Kungfu Panda, thực hiện trên nền IMAX - công nghệ giúp thể hiện hình ảnh với kích cỡ và độ phân giải rất cao, tạo hiệu ứng thị giác hoàn mỹ. Bên cạnh câu chuyện vui nhộn, hình vẽ sống động thì việc mời được một dàn diễn viên ngôi sao lồng tiếng như Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Thành Long... đã giúp bộ phim "bách chiến bách thắng". Tính đến nay, doanh thu của phim này lên đến 632 triệu USD trên toàn thế giới. Chú gấu trúc Po nhanh chóng trở thành một nhân vật được các bạn nhỏ yêu thích.

 

  

Chợp lấy cơ hội đó, DreamWorks Animation bắt tay ngay vào thực hiện phiên bản truyền hình mang tênKungfu Panda - Legends of Awesomeness. Nội dung phim kể về những ngày khổ luyện của Po cùng Ngũ đại hào kiệt gồm Đại sư tỉ Hổ nương, Sư tỉ Rắn, Sư huynh Khỉ, Sư huynh Sếu, Sư huynh Bọ ngựa. Có thể xem đây là chuyện kể thêm của Kungfu Panda - điện ảnh nhằm "giữ nhiệt" cơn sốt để làm đà cho phần hai.

 

Theo dự kiến, Kungfu Panda - Legends of Awesomeness ra mắt năm 2010 trên hệ thống kênh truyền hình Nickelodeon toàn cầu. Tuy nhiên vì nhiều lý do, bộ phim đã phải "neo lại", nhường cho phần hai Kungfu Panda công chiếu trước. Mãi đến cuối năm 2011, chú gấu Po - truyền hình mới chính thức trình diện công chúng.

 

 

 

So với phiên bản điện ảnh, Kungfu Panda - Legends of Awesomeness không hề thua kém về hình ảnh, nếu không nói là vui nhộn hơn, xem "đã" hơn vì dài đến 52 tập (mỗi tập 25 phút).

 

Về lồng tiếng, chỉ duy nhất nữ diễn viên Hoa kiều Lucy Liu còn ở lại nói thay Sư tỉ Rắn, còn lại đều là giọng người mới: Mick Wingert (Po), Kari Wahlgren (Đại sư tỉ Hổ nương), James Sie (Sư huynh Khỉ), Max Koch (Sư huynh Bọ ngựa), Amir Talai (Sư huynh Sếu), Fred Tatasciore (Sư phụ)...

 

Phim đã giành được nhiều giải thưởng tại 39th Annie Awards, 2012 Kids' Choice Awards, Daytime Emmy Awards…

 

Kenhtuyensinh (theo Infonet)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kungfu Panda tái xuất với phiên bản truyền hình, Kungfu Panda tái xuất với phiên bản truyền hình, phim truyền hình Kungfu Panda

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM