Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2

Theo thông tin từ đoàn phim, không chỉ Robert Pattinson và Kristen Stewart mà còn một số các diễn viên nổi tiếng khác trong phim cũng được xé lẻ ra để đi quảng bá ở các quốc gia có Breaking Dawn 2 công chiếu.

>> Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2

Tin liên quan:

Phần cuối của loạt phim Twilight, Breaking Dawn 2 đã gần kề ngày công chiếu. Vì vậy đoàn phim cũng như các diễn viên đã nhanh chóng bắt tay vào chiến dịch quảng bá trên toàn thế giới. Sáng 22/10, Kristen đã đáp máy bay sang Nhật để giới thiệu phim mà không có Robert đi cùng. Còn bạn trai của chị ấy, Robert cũng đang bận rộn gặp gỡ người hâm mộ ở Sydney, Úc.

 

 

Hình ảnh Robert Pattinson và...

 

 

Kristen Stewart đến Nhật và Úc quảng bá phim mới. Tâm trạng của hai anh chị ấy hiện giờ rất thoải mái, ai cũng cười toe toét trước ống kính máy ảnh của phóng viên. Ảnh: DM.

 

Theo thông tin từ đoàn phim, không chỉ Robert Pattinson và Kristen Stewart mà còn một số các diễn viên nổi tiếng khác trong phim cũng được xé lẻ ra để đi quảng bá ở các quốc gia có Breaking Dawn 2 công chiếu. Tất cả chỉ "qui về một mối" tại nhà hát Nokia, Los Angeles vào ngày 28/10 tới để tổ chức họp báo, chuẩn bị cho ngày ra mắt 12/11. Cũng theo thông tin ban đầu từ đoàn phim, cái kết của Breaking Dawn 2 sẽ khác tiểu thuyết và làm hài lòng tất cả những ai yêu mến tác phẩm này.

 

Cách đây vài tháng, các fan của cặp ma cà rồng Edward - Bella đứng ngồi không yên khi Kristen bị bắt gặp hẹn hò với đạo diễn Rupert Sanders. Điều đó dẫn đến việc chia tay tạm thời giữa Robert và Kristen. Cả hai đã hàn gắn sau một thời gian đau khổ, người hâm mộ cũng như báo chí đã vài lần bắt gặp anh chị ấy đi chơi và thân thiết cùng nhau. Vì vậy, rất nhiều người hi vọng rằng vào buổi họp báo sắp tới họ sẽ được nhìn thấy cặp đôi vàng của Hollywood sánh đôi cùng nhau.

>> Robert Pattinson đã tha thứ cho Kristen Stewart

>> Gangnam Style bị Talor Swiff đánh bay

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2, Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2, Kristen và Robert, breaking dawn 2, phim chạng vạng 2, giới thiệu phim break dawn 2, Robert Pattinson và Kristen Stewart

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo Ione)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: