Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2

Theo thông tin từ đoàn phim, không chỉ Robert Pattinson và Kristen Stewart mà còn một số các diễn viên nổi tiếng khác trong phim cũng được xé lẻ ra để đi quảng bá ở các quốc gia có Breaking Dawn 2 công chiếu.

>> Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2

Tin liên quan:

Phần cuối của loạt phim Twilight, Breaking Dawn 2 đã gần kề ngày công chiếu. Vì vậy đoàn phim cũng như các diễn viên đã nhanh chóng bắt tay vào chiến dịch quảng bá trên toàn thế giới. Sáng 22/10, Kristen đã đáp máy bay sang Nhật để giới thiệu phim mà không có Robert đi cùng. Còn bạn trai của chị ấy, Robert cũng đang bận rộn gặp gỡ người hâm mộ ở Sydney, Úc.

 

 

Hình ảnh Robert Pattinson và...

 

 

Kristen Stewart đến Nhật và Úc quảng bá phim mới. Tâm trạng của hai anh chị ấy hiện giờ rất thoải mái, ai cũng cười toe toét trước ống kính máy ảnh của phóng viên. Ảnh: DM.

 

Theo thông tin từ đoàn phim, không chỉ Robert Pattinson và Kristen Stewart mà còn một số các diễn viên nổi tiếng khác trong phim cũng được xé lẻ ra để đi quảng bá ở các quốc gia có Breaking Dawn 2 công chiếu. Tất cả chỉ "qui về một mối" tại nhà hát Nokia, Los Angeles vào ngày 28/10 tới để tổ chức họp báo, chuẩn bị cho ngày ra mắt 12/11. Cũng theo thông tin ban đầu từ đoàn phim, cái kết của Breaking Dawn 2 sẽ khác tiểu thuyết và làm hài lòng tất cả những ai yêu mến tác phẩm này.

 

Cách đây vài tháng, các fan của cặp ma cà rồng Edward - Bella đứng ngồi không yên khi Kristen bị bắt gặp hẹn hò với đạo diễn Rupert Sanders. Điều đó dẫn đến việc chia tay tạm thời giữa Robert và Kristen. Cả hai đã hàn gắn sau một thời gian đau khổ, người hâm mộ cũng như báo chí đã vài lần bắt gặp anh chị ấy đi chơi và thân thiết cùng nhau. Vì vậy, rất nhiều người hi vọng rằng vào buổi họp báo sắp tới họ sẽ được nhìn thấy cặp đôi vàng của Hollywood sánh đôi cùng nhau.

>> Robert Pattinson đã tha thứ cho Kristen Stewart

>> Gangnam Style bị Talor Swiff đánh bay

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2, Kristen và Robert xé lẻ đi quảng bá cho Breaking Dawn 2, Kristen và Robert, breaking dawn 2, phim chạng vạng 2, giới thiệu phim break dawn 2, Robert Pattinson và Kristen Stewart

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo Ione)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016