Kristen Stewart và Robert Pattinson tránh giới truyền thông

Kristen Stewart và Robert Pattinson liên tục vắng mặt trong một số sự kiện quan trọng gần đây khiến giới truyền thông nghi ngờ cặp đôi này đang có tình tránh mặt.

>> Kristen Stewart và Robert Pattinson

Tin liên quan:

Sau khi cặp đôi vàng của Hollywood - Kristen Stewart và Robert Pattinson - chính thức quay lại, điều khiến các fan mong chờ nhất là việc họ sẽ tiếp tục tay trong tay quảng bá cho Breaking Dawn 2. Tuy nhiên, đại diện của cả hai bên đều lên tiếng xác nhận sự vắng mặt của Kris-Rob trong buổi chiếu ra mắt tại Ý sắp tới.

 

 

Theo thông tin cho biết, The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 sẽ được trình chiếu tại sự kiện Alice in the City - nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim quốc tế tại Roma. Sự kiện này dành cho các khán giả trẻ và Breaking Dawn 2 là một trong những tác phẩm được chú ý nhất trong năm.

 

 

Nhiều người cũng đoán già đoán non, việc cặp đôi vàng khiến các fan tại Ý mếch lòng cũng vì chưa sẵn sàng đối mặt với những câu hỏi nhạy cảm từ giới truyền thông khi scandal của Kristen chỉ mới vừa lắng xuống.

 

 

 

Ngoài Breaking Dawn 2, Beautiful Creatures cũng chính thức debut tại Alice in the City. Đây là tác phẩm được đánh giá sẽ tiếm ngôi của The Twilight Saga trong tương lai, khi nó chính thức càn quét toàn cầu vào 13/02/2013.

 

 

Bên cạnh đó, banner mới của phim vừa được nhà sản xuất giới thiệu đến khán giả và người hâm mộ. The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 sẽ ra rạp vào ngày 16/11/2012 tại Mỹ.

 

>> Robert Pattinson đã tha thứ cho Kristen Stewart

>> Kristen và Robert đã hẹn hò trở lại sau scandal

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kristen Stewart và Robert Pattinson tránh giới truyền thông, Kristen Stewart và Robert Pattinson tránh giới truyền thông, Kristen Stewart và Robert Pattinson, sao chạng vạng, Kristen Stewart, Robert Pattinson, Breaking Dawn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng