Kpop đến Việt Nam khiến fan Việt sướng ầm ỉ

Fan Kpop tại Việt Nam đang nín thở chờ đợi xác nhận những thông tin chính thức từ phía ban tổ chức ở Việt Nam ngày giờ chính xác các Idol Kpop sẽ trình diễn ở Việt Nam.

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

Mặc dù chưa nhận được bất kì thông báo chính thức nào từ MBC, đơn vị tổ chức sự kiện lần này, netizen đã có thể khẳng định chắc nịch về sự tồn tại của K-Pop Festival 2012 tại Hà Nội trong tháng 11 tới đây.

 

 

Kpop fan đang rất hóng các thông tin xung quanh MBC "K-Pop Festival in Hanoi"

 

Lý do là bởi nhiều fansite của các sao Kpop được nghi ngờ sẽ tham gia MBC K-Pop Festival ở Hà Nội đã công bố lịch trình hoạt động trong tháng 11. Trong khi T-ara được xác nhận sẽ ghé thăm Việt Nam vào 29/11 cho MBC K-Pop Festival, fansite của B2ST còn cho biết đã nhận được liên lạc của BTC chương trình về giá vé cụ thể.

 

 

 

Dù chưa nhận được thông báo từ BTC, fan vẫn sướng âm ỉ khi danh sách dàn sao tham gia dài thêm đáng kể

 

 

Cùng ngày, sơ đồ chỗ ngồi kèm theo các mức giá vé cho MBC K-Pop Festival tại Sân vận động Mỹ Đình cũng đã được đăng tải trên mạng. Theo như sơ đồ này, Kpop fan Việt sẽ cần móc hầu bao trong khoảng từ 500.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ để có thể sở hữu một tấm vé vàng. Việc MBC K-Pop Festival tiến hành bán vé thực ra là tin vui đối với nhiều Kpop fan Việt, đặc biệt là sau cuộc đổ bộ của dàn sao Hàn hồi tháng 3 năm nay.

 

Danh tính dàn sao tham gia MBC K-Pop Festival tại Hà Nội vừa kéo dài thêm với nhiều tên tuổi hàng khủng khiến các fan không khỏi thấp thỏm: DBSK, SNSD, SISTAR, B2ST, KARA, TEEN TOP, INFINITE, B.A.P., Hyun Ah, Son Dam Bi, F.T. Island, miss A, v.v… Hiện tại, phía BTC vẫn chưa xác nhận về danh sách các nghệ sỹ ghé thăm Việt Nam vào tháng 11 này.

 

 

 

MBC "K-Pop Festival" sẽ là một chương trình bán vé do đó fan khỏi phải lo tình trạng concert Kpop hồi tháng 3 năm nay tái diễn nhé

 

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục update những thông tin nóng nhất và chính xác nhất xung quanh MBC K-Pop Festival in Hanoi tới các bạn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kpop đến Việt Nam khiến fan Việt sướng ầm ỉ, Kpop đến Việt Nam khiến fan Việt sướng ầm ỉ, MBC K-Pop Festival, Kpop đến Hà Nội, fan Kpop đến Hà Nội, sao hàn đến Việt Nam, SNSD đến Việt Nam, K-Pop Festival 2012, T-ara đến Việt Nam, vé xem Kpop 29/11, lịch biểu diễn SNSD tại Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

not fair
cau cho btc doi ve tp hcm
()()
không công bằng
lúc nào cũng diễn ở Hà Nội!!!!trời ơi là trời. tôi muốn nhảy sông Sài gòn tự tử cho rồi.
()()

Bình luận của bạn


 

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM