Kim Thư giả trai Đàm Vĩnh Hưng giả gái trong đêm diễn thứ 5

Video phần biểu diễn Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần thứ 5 của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư, ca khúc Nỗi lòng – Nhớ anh. Đàm Vĩnh Hưng mới lạ với phần đóng giả gái, tổng số điểm vủa phần thi này là 39 điểm

Sự kiện: Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

Tin liên quan:

Thêm một “chiêu mới” đầy bất ngờ của cặp đôi Mr Đàm – Kim Thư khi Kim Thư giả trai, Đàm Vĩnh Hưng giả gái và hoán đổi luôn cả giọng hát với 2 bài hát Nỗi lòng và Nhớ anh. Giám khảo và khán giả không thể nhịn cười và không ngơi vỗ tay cổ vũ cho cặp đôi.

Lê Minh Sơn thì bị choáng với chiêu của 2 bạn, anh rất thích, rất ấn tượng với chiêu trò của 2 bạn. GK Lê Quang thật sự bất ngờ với phần trình diễn của cặp đôi này. Siu Black đánh giá đêm thi này cô nghe được Kim Thư hát nhiều nhất, tuy rằng 2 bạn bè phối chưa nhiều, cô cũng thích sự hoán đổi giọng hát của cặp đôi. GK Lê Hoàng đánh giá cao sự bất ngờ và khen Kim Thư hát hay nhất từ trước tới này. Điểm số: 39 điểm.

 

Video Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư

 

Đàm Vĩnh Hưng, Kim Thư, Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5, Đàm Vĩnh Hưng giả gái, Kim thư giả trai

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kim Thư giả trai Đàm Vĩnh Hưng giả gái trong đêm diễn thứ 5, Đàm Vĩnh Hưng giả gái trong Cặp đôi Hoàn Hảo, Dam Vinh Hung Kim Thu tuan 5, dam vinh hung va kim thu trong diem dien thu 5, ca khúc Nỗi lòng Nhớ anh, cap doi hoan hao dem dien thu 5, video dam vinh hung kim thu dem dien thu 5

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand