Kẹo Mút chơi bời gây xôn xao cộng đồng mạng

Kẹo mút chơi bời là tự xưng đã gây ra một vụ tai nạn giao thông cách đây vài ngày & đã gây ra chết người. Ngay sau đó không lâu kẹo mút đã khoe khoang thành tích của mình trên facebook cá nhân với những lời lẽ ngông cuồng gây ra những dư luận trái chiều nhau trên cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng đang tỏ ra phẫn nộ trước việc một thanh niên có tên "Kẹo Mút Chơi Bời" lên Facebook khoe thành tích liên quan đến vụ tai nạn chết người ở Yên Bái. Tuy nhiên, ngày 8/11, một người có tên PV Proud đã đăng lời nhận xét ngông cuồng trên mạng xã hội này rằng anh ta tán thành hành động của Kẹo Mút.

 

 

Phát biểu của PV PRoud khiến nhiều người rất bất bình

 

"Đem cái chết của người khác ra để bông đùa, ủng hộ một việc làm mà cả xã hội đang lên án, không hiểu người này muốn chơi trội hay có suy nghĩ đáng sợ như thế thật", Minh Hà, thành viên trong nhóm "Những người quyết lùng Kẹo Mút", bức xúc.

 

Ngay lập tức, những "biệt đội" được thành lập để tìm kiếm Kẹo Mút đã mở rộng săn lùng cả tung tích của PV Proud, được cho là sống tại TP HCM. Các nhóm đã nhanh chóng thu thập được ảnh, tên tuổi, trường học... của người này cũng như của hai nhân vật khác là "Ngụy Quân Tử" và "Đại Ca Nhím" (được coi là đồng bọn của Kẹo Mút).

 

Trước những lời đe dọa, Proud đã phải đổi ảnh và tên hồ sơ trên Facebook thành "Lời xin lỗi" và viết rằng: "Lời xin lỗi dành tới tất cả mọi người cũng như người bác đã mất: Tớ không mong các bạn bỏ qua cho tớ, nhưng chỉ vì một phút nông nổi đã làm tổn hại đến bản thân cũng như người đã khuất. Tớ biết tớ rất sai, một sai lầm nghiêm trọng mà tớ chưa bao giờ gặp phải khi lấy cái chết của một người tớ không có mối quan hệ gì đem ra làm trò cười. Tớ thành thật xin lỗi".

 

 

Sau khi bị cộng đồng mạng kịch liệt lên án, người này đã chủ động sửa tên lại thành "lời xin lỗi"

 

Nhiều người đã thông cảm khi đọc được những lời trên và cho rằng đó chỉ là kết quả của một phút nông nổi, thiếu suy nghĩ và chưa nhận thức đúng đắn về những phát ngôn của mình.

 

Tuy nhiên, điều đáng ngại là ngay sau đó, một số người khác đã bắt chước đăng những comment tung hô Kẹo Mút. "Chưa đến một ngày trôi qua mà hội chứng "PV Proud" xuất hiện khắp nơi, nhiều cá nhân muốn nổi tiếng nhanh chóng đã không tiếc lời ca ngợi và ủng hộ Kẹo Mút. Thiết nghĩ những bộ phận như vậy cần được giáo dục lại từ đầu", admin của trang Hội những người quyết săn lùng sát thủ Kẹo Mút Chơi Bời bày tỏ sự thất vọng.

 

Một vài cá nhân thể hiện thái độ ủng hộ Kẹo Mút

 

Trong khi đó, một thành viên trên diễn đàn Voz cho hay có một người tự xưng là em của Kẹo Mút đã gọi điện cho nhóm săn lùng thuộc forum này nói rằng anh của mình đang muốn lên Facebook xin lỗi cộng đồng vì sự cuồng ngôn.

 

Kẹo mút chơi bời đã bị công an triệu tập

 

Kenhtuyensinh (theo vnexpress)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kẹo Mút chơi bời gây xôn xao cộng đồng mạng, Kẹo Mút chơi bời gây xôn xao cộng đồng mạng, keo mut choi boi, kẹo mút, hội những người ủng hộ kẹo mút, facebook kẹo mút, thông tin về kẹo mút, đặng mạnh linh, dang manh linh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM