Kara có tan rã sau khi Jiyoung rời nhóm?

Kara một lần nữa đứng trước nguy cơ tan rả khi Jiyoung tuyên bố sẽ chia tay với nhóm nhạc trong tháng 4 này. Jiyoung là thành viên thứ 2 của Kara không muốn gia hạn hợp đồng sau khi Nicole đã chính thức chia tay trước đó.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Sau khi hé lộ rằng thành viên Jiyoung không hề có ý định gia hạn hợp đồng, hiện tại công ty giải trí DSP Media đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này với tất cả người hâm mộ qua một thông báo cụ thể như sau:

“Xin chào các bạn, chúng tôi là DSP Media.

Chúng tôi muốn thông báo chính thức với các bạn về việc hết hạn hợp đồng của thành viên Jiyoung (KARA) sau khi các bài báo liên quan đến thông tin này được đăng tải vào sáng ngày 15/1.

Jiyoung vẫn hoạt động và có lịch trình dưới sự quản lý của DSP Media cho đến khi hợp đồng của cô ấy hết hạn vào tháng 4. Giống như thông báo trước đó của chúng tôi thì Jiyoung hiện đang đàm phán với DSP và cô ấy muốn được tiếp tục quá trình học tập của mình ở nước ngoài.

Chúng tôi không hề nhận được bất kì một lá thư xác nhận nào giống như thông tin mà các báo đề cập đến, chính xác thì phát biểu của chúng tôi là: “Chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng nếu không có một thỏa thuận mới, vì vậy hiện tại DSP đang lên kế hoạch đàm phán với Jiyoung về vấn đề này. Tuy nhiên, thông qua rất nhiều tin tức được đăng tải vào sáng ngày hôm nay, chúng tôi một lần nữa xin xác nhận rằng Jiyoung mong muốn được tiếp tục con đường học tập của mình, vì vậy cô ấy dự định sẽ rời nhóm nhạc KARA và chuyển sang mảng diễn xuất với kế hoạch trở thành một diễn viên".

Bắt đầu vào tháng 4 KARA sẽ còn lại 3 thành viên Gyuri, Seungyeon, và Hara. Nhóm nhạc Hàn Quốc này sẽ tiếp tục những hoạt động của mình dưới sự quản lý của DSP.

Cảm ơn các bạn.”

Kara có tan rã sau khi Jiyoung rời nhóm? 1

Jiyoung quyết định rời nhóm để tập trung học hành và diễn xuất

Với thông báo chính thức này, fan của KARA chắc chắn sẽ phải tạm biệt 2 trong số 5 thành viên của nhóm là Nicole và Jiyoung. Dù DSP đã thông báo rằng KARA sẽ hoạt động với 3 thành viên, tuy nhiên việc này nghe chừng rất khó khăn, bởi KARA vốn rất thành công với 5 người. Không hiểu với việc mất đi 2 thành viên hát chính, KARA sẽ hoạt động ra sao. Bởi vậy, có không ít fan đang lo lắng rằng KARA có nguy cơ tan rã trong thời gian tới.

Kara có tan rã sau khi Jiyoung rời nhóm? 1

KARA có nguy cơ tan rã khi mất đi 2 thành viên

Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kara có tan rã sau khi Jiyoung rời nhóm?,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016