Justin Bieber và Selena Gomez chính thức chia tay

Sau thời gian tái hợp hậu chia tay, dường như chuyện tình giữa Justin Bebier và Selena Gomez đã đi đến hồi kết thật sự khi cả hai đã đồng ý chia tay để tốt hơn cho cả hai.

Tháng 11/2012, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Selena Gomez tuyên bố chia tay bạn trai kém cô 2 tuổi Justin Bieber sau khi nghi ngờ Justin qua lại với một chân dài khác. Thêm vào đó, công việc bận rộn cũng khiến đôi trẻ không còn quấn quýt như xưa. Tuy nhiên sau đó, Justin đã hứa hẹn thay đổi với hy vọng giành lại trái tim người đẹp. Giọng ca 18 tuổi nỗ lực cho sự tái hợp, anh gần như đã được Selena chấp nhận.

Justin Bieber thực sự chia tay Selena Gomez

Tái hợp không thành, Selena và Justin quyết định chia tay thực sự.

Trong những ngày cuối năm, Selena và Justin còn rủ nhau đi nghỉ ở Puerta Vallarta, Mexico tiếp nối chuỗi ngày hạnh phúc. Tuy nhiên, chuyến đi đã bị rút ngắn bởi Selena ngay lập tức bay về Los Angeles. Các nguồn tin mới đây tiết lộ, cựu sao Disney đã có một trận cãi nhau to với Justin và lần này, họ thực sự chấm dứt.

“Họ đã có cuộc cãi vã khác và Selena sẽ không tha thứ cho Justin đâu” - một nguồn tin nói với tạp chí US. Nhiều nguồn tin khác cũng khẳng định cặp đôi đã hoàn toàn chấm dứt, chia tay là điều nên làm mà Justin và Selena đều đồng tình. Trong đêm giao thừa, Selena đón năm mới tại một bữa tiệc cùng với bạn bè và gia đình, còn Justin tới hộp đêm Couture với anh bạn là rapper Lil Twist, tại đây, Justin tỏ ra khá buồn bã vì cuộc chia tay, “Cậu ấy thực sự xuống dốc” – một người bạn nói. Còn một người bạn khác thì kể: “Selena đã chấm dứt hẳn với Justin rồi”.

Justin Bieber thực sự chia tay Selena Gomez

Selena gần đây thường lẻ bóng một mình.

Năm 2013 mới đến nhưng Justin gặp phải nhiều rắc rối: Ngoài việc chia tay bạn gái, paparazzi đuổi theo anh đã bị chết vì tai nạn giao thông, tấm ảnh Justin hút cần sa bị tung lên mạng khiến nam ca sĩ 18 tuổi lao đao.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Justin Bieber và Selena Gomez chính thức chia tay, Justin Bieber và Selena Gomez chính thức chia tay, giải trí teen, justin bieber, thông tin giải trí, giải trí teen

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo tiin)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng