iPad Mini có thể khiến iPad 2 có thể bị khai tử

iPad 2 sớm bị khai tử là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi iPad Mini lên kệ.

>> iPad Mini có thể khiến iPad có thể bị khai tử

Tin liên quan:

Rob Cihra, một nhà phân tích, nhận định iPad Mini có thể trở thành sản phẩm thay thế cho iPad 2 hiện nay. Ông dự đoán rằng Apple sẽ bán được khoảng 7 triệu mẫu máy tính bảng kích thước 7 inch vào trước cuối năm nay.

 

Theo Mashable, việc iPad 2 bị "khai tử" và thay thế bằng iPad Mini là hoàn toàn hợp lý. Mẫu máy tính bảng thế hệ hai của Apple đã có "tuổi đời" lên tới một năm rưỡi, đồng nghĩa với việc sản phẩm đã trở nên lạc hậu so với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay. Thêm vào đó, iPad Mini sắp ra mắt lại hứa hẹn nhiều tính năng hơn, lại có màn hình độ phân giải tương đương iPad 2.

 

 

Nếu không sớm loại iPad 2 khỏi danh sách sản phẩm, Apple có thể gặp rắc rối trong việc đặt giá cho máy tính bảng mới. Hiện tại, iPod Touch với màn hình 4 inch thì được bán với giá 299 USD (khoảng 6,23 triệu đồng) còn iPad 2 với màn hình 9,7 inch thì có giá là 399 USD (khoảng 8,3 triệu đồng). Khoảng cách giá giữa hai mẫu sản phẩm này quá nhỏ để iPad Mini có thể "chen" vào giữa.

 

Một phương án khác có thể đưa ra cho mẫu iPad 7 inch là bán model này với giá khởi điểm 199 USD, giống các đối thủ như Kindle Fire HD và Nexus 7. Tuy vậy, "Quả táo" cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ hai sản phẩm "gà cùng một mẹ" là iPad MiniiPod Touch cạnh tranh với nhau.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Mini có thể khiến iPad 2 có thể bị khai tử, iPad Mini có thể khiến iPad 2 có thể bị khai tử, Ipad bị khai tử, iPad 2012, ipad Mini 2012, giá iPad Mini 2012, ipad 2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng