i'm watch: đồng hồ thông minh

i’m Watch sở hữu màn hình 1,5 inch, chạy hệ điều hành Android 1.6 với các ứng dụng hiển thị thời gian, thông tin cập nhật từ Facebook, Twitter, thậm chí cả nghe nhạc từ dịch vụ nhạc số ...

Việc sử dụng smartphone để thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc hoặc nhận email đã là chuyện của quá khứ. Đồng hồ thông minh có khả năng thực hiện tất cả các tính năng đó mới là mốt “thời thượng” mà hãng sản xuất Blue Sky giới thiệu đến người dùng.


Đồng hồ thông minh i’m Watch sẽ có giá 350 USD

 i’m Watch chạy Android có khả năng kết nối với smartphone để nhận cuộc gọi, cập nhật thông tin từ mạng xã hội và cả nghe nhạc.

 

i’m Watch sở hữu màn hình 1,5 inch, chạy hệ điều hành Android 1.6 với các ứng dụng hiển thị thời gian, thông tin cập nhật từ Facebook, Twitter, thậm chí cả nghe nhạc từ dịch vụ nhạc số của công ty (người dùng phải trả tiền cho dịch vụ này).

 

i’m Watch kết nối với smartphone qua Bluetooth, do đó bạn có thể nhận thông báo từ điện thoại, thậm chí cả cuộc gọi mà không phải lấy điện thoại ra khỏi túi của mình. Blue Sky hiện đã nhận đặt trước sản phẩm này với giá 350 USD. Cấu hình bao gồm bộ xử lý Freescale i.MX233, RAM 64 MB, dung lượng 4GB, thời lượng pin là hai ngày cho một lần sạc.

 

 

Màu sắc để người dùng chọn lựa bao gồm đen, trắng, hồng, xanh, đỏ. Ngoài ra, công ty đến từ Italia còn nhận cung cấp i’m Watch phiên bản trang sức với thiết kế bằng titanium, vàng và cả kim cương theo yêu cầu của người dùng.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

i'm watch: đồng hồ thông minh, i'm watch, đồng hồ thông minh, smartphone, facebook, fb, twitter, dong ho thong minh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM