Hừng Đông sẽ khởi chiếu muộn hơn hai tuần

Theo dự kiến thì Hừng Đông sẽ được khởi chiếu vào ngày 18/11 tại Việt Nam tuy nhiên do một số sự cố bất ngờ nên nhà sản xuất vừa ra thông báo Hừng Đông sẽ có mặt tại Việt Nam muộn hơn khoảng 02 tuần so với dự kiến ban đầu tức sớm nhất là 2/12 thì khán giả Việt Nam mới có thể xem được bộ phim này.

Ngay từ hồi đầu năm 2011, khán giả Việt đã náo nức chờ đợi phần 1 của Breaking Dawn. Và các Twilighter càng hồi hộp, sốt ruột hơn khi được biết phim sẽ "hạ cánh" xuống Việt Nam vào ngày 18/11 - đúng vào ngày công chiếu toàn cầu. Họ thậm chí còn ráo riết lùng sục mọi diễn đàn, liên tục hỏi thăm nhà phát hành để tìm kiếm cơ hội góp mặt trong xuất chiếu họp báo để là người đầu tiên được xem Hừng đông.


Hừng Đông bị dời ngày công chiếu sẽ khiến không ít fan Việt hụt hẫn


Tuy nhiên, người hâm mộ Việt đã mừng hụt một phen bởi mới đây, theo nhiều nguồn tin từ nhà phát hành, Hừng đông sẽ "cập bến" muộn hơn dự kiến khoảng 2 tuần. Theo nhiều nguồn tin, sớm nhất thì cũng phải tới 2/12, bộ phim mới được khởi chiếu tại Việt Nam. Lý do nhà phát hành đưa ra là vì những thay đổi bất ngờ của phía các nhà sản xuất. Không chỉ hoãn lịch chiếu ở Việt Nam mà nhiều quốc gia châu Á khác cũng bị đẩy lùi lịch công chiếu Chạng vạng - Hừng đông.

 

Mời các bạn xem lại trailer của Hừng Đông - Breaking dawn

 

Breaking Dawn tới muộn hơn dự kiến nhưng người hâm mộ vẫn có thể chặc lưỡi: "Dù sao vẫn được xem", không như Harry Potter "một đi không trở lại". Trên các diễn đàn, không ít fan tỏ vẻ tiếc nuối. Bạn Bella.VN cho biết: "Mừng hụt rồi, muốn khóc quá!!! Lại phải đếm từng ngày chờ được gặp tình yêu". Còn bạn Nick chia sẻ: "Ôi, tiếc nuối, đau thương quá, cả nhà nói coi có chuyện bom nổ bom xịt như đợt Harry Potter không?"


Hoa hậu Việt Nam 2006 là Mai Phương Thúy vừa hoàn thành chuyến đi Mỹ tham gia buổi công chiếuBreaking Dawn tổ chức tại Los Angeles. Sau sự kiện này, cựu Hoa hậu còn có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn nhanh với ba diễn viên chính của phim là Robert Pattinson, Kristen Stewart và Taylor Lautner.

 

Phim chiếu rạp tháng 11

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hừng Đông sẽ khởi chiếu muộn hơn hai tuần, Hừng Đông sẽ khởi chiếu muộn hơn hai tuần, hừng đông, hung dong, Chạng vạng, Hừng đông, Breaking Dawn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng