Hội thảo: Vào đại học từ Navitas

Từ 1/1/2011, du học sinh Việt Nam học các chương trình cao đẳng liên thông vào đại học của Navitas sẽ được hưởng mức xét cấp visa 2 (như đối với du học sinh vào thẳng đại học tại Australia).

Vào lúc 17h30 – 19h30, Thứ sáu 7/1/2010 tại IDP Education, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, IPD Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo du học Australia nhằm giới thiệu về luật Visa mới cho chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào trường đại học từ Navitas.


Navitas là tổ chức giáo dục có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên toàn cầu chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Tại Úc, Navitas liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Adelaide, Curtin, Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe Sydney, Macquarie, South Australia bảo đảm chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia Australia và được công nhận toàn cầu.


Từ 1/1/2011, du học sinh Việt Nam học các chương trình cao đẳng liên thông vào đại học của Navitas sẽ được hưởng mức xét cấp visa 2 (như đối với  du học sinh vào thẳng đại học tại Australia). Điều này mang lại nhiều thuận lợi hơn cho du học sinh Việt Nam vốn đa phần vào Đại học từ các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp.

 

IDP Education cùng Navitas xin mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh quan tâm đến những cơ hội học đại học tại Australia và các chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học tham dự hội thảo “Vào đại học từ Navitas” để tìm hiểu các cơ hội học tập và thông tin mới nhất về luật visa áp dụng cho các chương trình đào tạo này. Đặc biệt, các chương trình đào tạo liên thông này không yêu cầu điểm IELTS.

 

Bên cạnh đó, hội thảo còn là cơ hội để tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng có giá trị từ 35 triệu đồng đến 230 triệu đồng của các trường thuộc Navitas. Bạn sẽ tìm được nhiều khóa học đa dạng ở các bậc học. Do các trường trong hệ thống Navitas có mối liên kết rất chặt chẽ giữa các bậc học, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các khóa học Cao đẳng liên thông lên Đại học, hay các khóa Dự bị Đại học vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc.

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự xin liên hệ: 08 2249 0000 - 08 3835 0133 hoặc truy cập www.idp.com.vn hoặc www.vietnam.idp.com 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo: Vào đại học từ Navitas,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: