Hội thảo: Vào đại học từ Navitas

Từ 1/1/2011, du học sinh Việt Nam học các chương trình cao đẳng liên thông vào đại học của Navitas sẽ được hưởng mức xét cấp visa 2 (như đối với du học sinh vào thẳng đại học tại Australia).

Vào lúc 17h30 – 19h30, Thứ sáu 7/1/2010 tại IDP Education, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, IPD Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo du học Australia nhằm giới thiệu về luật Visa mới cho chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào trường đại học từ Navitas.


Navitas là tổ chức giáo dục có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên toàn cầu chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Tại Úc, Navitas liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Adelaide, Curtin, Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe Sydney, Macquarie, South Australia bảo đảm chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia Australia và được công nhận toàn cầu.


Từ 1/1/2011, du học sinh Việt Nam học các chương trình cao đẳng liên thông vào đại học của Navitas sẽ được hưởng mức xét cấp visa 2 (như đối với  du học sinh vào thẳng đại học tại Australia). Điều này mang lại nhiều thuận lợi hơn cho du học sinh Việt Nam vốn đa phần vào Đại học từ các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp.

 

IDP Education cùng Navitas xin mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh quan tâm đến những cơ hội học đại học tại Australia và các chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học tham dự hội thảo “Vào đại học từ Navitas” để tìm hiểu các cơ hội học tập và thông tin mới nhất về luật visa áp dụng cho các chương trình đào tạo này. Đặc biệt, các chương trình đào tạo liên thông này không yêu cầu điểm IELTS.

 

Bên cạnh đó, hội thảo còn là cơ hội để tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng có giá trị từ 35 triệu đồng đến 230 triệu đồng của các trường thuộc Navitas. Bạn sẽ tìm được nhiều khóa học đa dạng ở các bậc học. Do các trường trong hệ thống Navitas có mối liên kết rất chặt chẽ giữa các bậc học, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các khóa học Cao đẳng liên thông lên Đại học, hay các khóa Dự bị Đại học vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc.

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự xin liên hệ: 08 2249 0000 - 08 3835 0133 hoặc truy cập www.idp.com.vn hoặc www.vietnam.idp.com 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo: Vào đại học từ Navitas,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng