Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú The Village School, Houston, Texas

Môi trường trung học nội trú từ lâu đã nổi tiếng là nơi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Phần lớn những học sinh trường nội trú đều trúng tuyển vào các đại học danh tiếng của Mỹ như: MIT, Harvard, Yale, Columbia... Vì vậy, nhiều gia đình trí thức và có điều kiện về kinh tế tại Mỹ sẵn sàng đầu tư cho con học tập tại môi trường này. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập tại môi trường trung học nội trú kiểu mẫu theo truyền thống Mỹ, hãy đăng ký tham gia: HỘI THẢO VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ THE VILLAGE SCHOOL, HOUSTON, TEXAS
  • Thời gian: 09g00 - Thứ Bảy, ngày 21/03/2015
  • Địa điểm: Văn phòng Du học World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Q.1
  • Đại diện: Cô Gabriella Rowe - Hiệu trưởng The Village School

Nhiều học bổng giá trị 10 – 20% cho các học sinh Việt Nam vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường và thể hiện được khả năng vượt trội của bản thân. Học bổng cấp bởi Trường The Village được cung cấp trên tổng học phí và ăn ở của năm đầu tiên khi học sinh ghi danh chương trình nội trú tại trường.  Vui lòng đăng trước ký trước và mang theo kết quả học tập 2 năm gần nhất, giấy khen, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) khi phỏng vấn học bổng.

Tại sao học sinh nên chọn học tại The Village School?

Tọa lạc tại Houston -  thành phố lớn nhất bang Texas và là một thành phố khá phổ biến với cộng đồng người Việt - The Village School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 112.000 m2 từ năm 1966. Là trường nội trú duy nhất tại Houston có đào tạo chương trình IB quốc tế với tổng số hơn 27 môn học IB cho học sinh lựa chọn. Được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của tổ chức Tú tài quốc tế thế giới (IBO), The Village School có hơn 1500 học sinh đang theo học từ tiểu học đến trung học, trong đó có 110 học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú The Village School, Houston, Texas

The Village School là trường nội trú duy nhất tại Houston có đào tạo chương trình IB quốc tế

Với chương trình học đa dạng mà đặc biệt là sự xuất sắc ở các môn học như Toán, Khoa học, Nghệ thuật và Thể dục thể thao, The Village School cung cấp một sự chuẩn bị hoàn hảo cho học sinh trong việc được chấp thuận vào đại học một cách cạnh tranh. Trường cam kết được kết quả học tập của học sinh và không ngừng tự hào về số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như Yale, Havard, Princeton, UCLA, Cornell University…hàng năm.

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất khi học sinh theo học tại The Village School là nếu học sinh theo học trung học ở Bang Texas trong 3 năm hoặc hơn thì sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho học sinh trong bang khi học đại học ở Texas (tiết kiệm từ 50%-70% học phí). Điều này giúp phụ huynh tiết kiệm rất nhiều chi phí và giúp cho học sinh có khả năng học ở những trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh không những giỏi về học thuật mà còn có khả năng cạnh tranh, nhấn mạnh vào tầm quan trọng của hoạt động ngoại khoá và tính toàn vẹn cho học sinh giúp các em thực sự thăng tiến trong nghề nghiệp tương lai. Bằng những chương trình ngoại khoá mang tính thiết thực với nhiều sự lựa chọn phong phú từ thể thao, âm nhạc… học sinh của trường hoàn toàn tự tin khi phỏng vấn xét tuyển vào Top các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Đặc biệt, các em được trang bị những kỹ năng mềm trong quá trình học để đương đầu với thách thức và được chuẩn bị sẵn sàng để thể hiện trách nhiệm của người trưởng thành.

Ưu điểm khi học tập tại trường nội trú The Village School:

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú The Village School, Houston, Texas

Đại diện World Education với học sinh của World Education đang học tại The Village School

  • Được kiểm định và công nhận bởi Tổ chức Tú Tài Quốc Tế và Hiệp hội các trường Trung Học Tư Thục của Bang Texas.
  • Giảng dạy chương trình lấy bằng trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), các khóa học Tú Tài Quốc Tế (IB) và Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB Diploma)
  • Đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học uy tín tại Mỹ - 100% học sinh được chấp nhận vào Đại học.
  • Cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL), chương trình ELL (English Language Learner) thiết kế đặc biệt cho học sinh quốc tế.
  • Học sinh sẽ được cung cấp phương tiện và trang bị kiến thức cần thiết để đạt được kết quả học tập xuất sắc và một cuộc sống tự lập thông qua những buổi hội thảo về việc học tập, những khóa huấn luyện về kỹ năng sống, những dự án phục vụ cộng đồng, các chuyến đi thăm thực tế các trường đại học…
  • Phụ huynh được cung cấp tài khoản Skyward truy cập trực tuyến vào website của trường để theo dõi việc học tập của con mình thường xuyên.

Là thành viên của Tổ chức giáo dục thế giới Meritas, học sinh trường The Village có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, sử dụng phần mềm giao lưu trực tuyến với học sinh ở Trung Quốc, Mexico và Thụy Sỹ; tham gia vào các Lễ hội liên hoan âm nhạc, nghệ thuật trình diễn và trò chơi của Mer

Nguồn: Du học World Education

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú The Village School, Houston, Texas, du học, du học Mỹ, thông tin du học, tư vấn du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

du hoc phổ thông
thủ tục du học và học phí hang năm là bao nhiêu?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand