Hội thảo Học và hưởng lương cao tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có tỷ lệ bằng sáng chế, tỷ lệ số người đoạt giải Nobel trên đầu người cao nhất thế giới, được xếp hạng là quốc gia cạnh tranh nhất thế giới, và hệ thống giáo dục cũng thuộc loại tốt nhất thế giới.

Du học – tại sao bạn không chọn Thụy Sĩ?

Nổi tiếng với phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển vào bậc nhất trên thế giới, nơi đây cũng là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này với hàng trăm trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ nhận bằng cấp và có kỹ năng làm việc được đánh giá cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp Quản trị khách sạn du lịch các nước khác. Đặc biệt, một năm học tại Thụy Sĩ chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 56 triệu đồng/tháng.

Du học Thụy Sĩ – Bạn nên chọn trường nào?

Đại học SHMS, HIM và Cesar Ritz thuộc tập đoàn giáo dục SEG – tập đoàn giáo dục hàng đầu của Thụy Sĩ về quản trị khách sạn,du lịch, nhà hàng. Ưu thế nổi trội của các trường thuộc tập đoàn SEG là cơ sở vật chất rất tốt, cơ sở học theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiệt huyết. Một năm hai lần, SEG tổ chức Ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên, đây là cơ hội để trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay tại trường. 50% sinh viên của SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và 90% có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Hội thảo Học và hưởng lương cao tại Thụy Sĩ

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nhân sự, Truyền thông đại chúng, Dịch vụ khách hàng…,

VISCO là đại diện của Tập đoàn giáo dục SEG tại Việt Nam, tư vấn hoàn toàn miễn phí, có những hỗ trợ đặc biệt cho các bạn học sinh du học tại Thụy Sĩ. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo được tổ chức tại 3 miền.

*Thành phố Hồ Chí Minh

17h30-19h30, thứ 6 ngày 7/8/2015
239/A02, Cách Mạng Tháng 8, P4, Q3.

*Đà Nẵng

17h00-19h00, thứ 7 ngày 8/8/2015
Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 01 Nguyễn Văn Linh

*Hà Nội

17h00-19h00, Chủ nhật ngày 9/8/2015
Khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh

Đăng ký tham dự tại đây

Tham gia buổi hội thảo, 03 bạn may mắn nhất sẽ nhận được 03 cặp Voucher Buffet tại khách sạn 5 sao. Hơn là một phần quà, VISCO mong muốn mang lại cho các bạn cơ hội trải nghiệm thú vị về ngành dịch vụ Quản trị khách sạn cao cấp

1. Đại học SHMS là trường Đại học Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ –  với hơn 2000 sinh viên học tập tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1h đi ôtô. Hai khu học xá của trường được trang bị rất hiện đại bao gồm giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên….Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại nhất trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc.

Chương trình đào tạo của Đại học SHMS

 • Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế
 • Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)
 • Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)
2. Đại học HIM có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố xinh đẹp Montreux, Thụy Sĩ. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Chương trình đào tạo của HIM:

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn
 • Sau Đại học PGD về Quản trị kinh doanh khách sạn
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn
3. Đại học César Ritz có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sĩ. Đặc biệt trường cấp học bổng  từ CHF 4.000, 6.000 và 10.000 cho sinh viên có kết quả học tập suất xắc.
Chương trình đào tạo của Cesar Ritz:
 • Cử nhân các ngành: Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch; Quản trị kinh doanh Khách sạn
 • Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực
 • Sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)

Công ty VISCO, đại diện chính thức của các trường đại học Quản trị khách sạn du lịch SHMS, Cesar Ritz và HIM tại Việt Nam. VISCO giúp sinh viên xin thư mời, hoàn tất hồ sơ nhập học và hướng dẫn xin VISA hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO

Tại Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình
ĐT: 04.37261938/37, 37262319; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8,  P.4, Q.3
ĐT: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu
ĐT: 0511.3552 596/97; Email: viscodn@visco.edu.vn

Tại Hải phòng: 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT: 0313 950 748/3786158; Email: viscohp@visco.edu.vn

Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi  Hotline: 0943 396 047

www.shms.com; www.ritz.edu www.him.ch; www.visco.edu.vn

Nguồn: Du học VISCO

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo Học và hưởng lương cao tại Thụy Sĩ, du học, du học Thụy Sĩ, thông tin du học Thụy Sĩ, học bổng du học, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM