Hội thảo học bổng chương trình trung học Boston, Mỹ

Hội thảo cung cấp các thông tin về việc chọn trường, ghi danh, những ưu điểm khi học trung học tại Boston (Mỹ)... và thông tin học bổng trị giá 2.000 - 5.000 USD.
Du học sinh tại Mỹ - Ảnh minh họa: wordpress.com

Nằm tại bang Massachusset, Boston là thành phố lớn thứ 10 của Mỹ và là nơi tọa lạc của các trường ĐH nổi tiếng như Havard,  Williams, Boston, MIT... đồng thời là một trong những địa điểm du học Mỹ được học sinh quốc tế ưa thích.

Hệ thống giáo dục Mỹ được đánh giá là tốt nhất thế giới. Hệ thống này không đánh giá học sinh dựa trên các kỳ thi cuối kỳ mà dựa vào bài tập về nhà mỗi ngày, các bài kiểm tra hàng tuần và việc tham gia tích cực trong lớp học.

 

Chương trình trung học Boston được xây dựng chủ yếu để hướng dẫn từng học sinh đạt được kết quả học tập xuất sắc liên tục, từ lớp 9 cho đến khi đặt chân vào các ĐH danh tiếng ở Mỹ.

Chương trình này có những ưu điểm nổi bật như chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, phát huy sự tự tin của học sinh, cho học sinh cơ hội thể hiện bản thân, phát triển tinh thần lãnh đạo và làm việc nhóm của học sinh, khơi dậy niềm ham mê đối với việc tìm tòi, học tập...

Trong những năm qua, IP Education - một tổ chức giáo dục trung học uy tín tại Boston, đã hỗ trợ rất nhiều học sinh quốc tế theo học tại các trường trung học Boston, từ việc chọn đúng trường, chọn đúng chỗ ở, bảo vệ các em 24/7 đến việc định hướng và hình thành nề nếp học tập nhằm đạt được mục tiêu bước vào các trường cao đẳng và ĐH hàng đầu ở Mỹ.

IP cũng đã giúp nhiều học sinh ứng tuyển thành công vào các ĐH Mỹ như MIT, Boston, George Washington, Oxford (Anh)… Hiện IP cung cấp học bổng trị giá 2.000-5.000 USD cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp tại hội thảo chương trình trung học Boston, Mỹ, từ 17g30-19g30 ngày 18-3 tại Trung tâm giáo dục StudyLink International (219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM).

Hội thảo có sự tham dự của ông Sal Mihoubi - Giám đốc IP Education. Đăng ký tham dự qua số (08) 3925 6731 hoặc hotline 0903 034 650. 
HÀ THANH

Kênh tuyển sinh (Theo tuoitre.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học bổng chương trình trung học Boston, Mỹ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM