Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làm

Khám phá Thụy Sĩ và tìm hiểu về du học Thụy Sĩ tại hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường Đại học IMI, Thụy Sĩ. Học phí hợp lí, có học bổng, đảm bảo thực tập và việc làm.

Đất nước Thụy Sĩ với vô vàn các điểm cộng vượt trội, y như hình tượng dấu cộng trên lá cờ của Thụy Sĩ! Với dân số mới đạt 8 triệu dân đầu năm 2014, Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về các ngành hàng sản xuất thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, sô-cô-la, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng, ngành y dược chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi trẻ, kéo dài tuổi thọ, nhiều loại vac-xin chống các bệnh dịch chỉ có Thụy Sĩ mới nghiên cứu được... Tất cả các ngành hàng công nghệ này vẫn chưa phải là những ngành hàng đầu của Thụy Sĩ!

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làm
Đại diện Cầu Xanh - đứng giữa-  trong chuyến thăm và làm việc thường niên tại Thụy Sĩ, chụp tại trường ĐH IMI

Thụy Sĩ có 8 triệu dân mà có 8 trường đại học, trong đó tới 5 trường lọt vào top trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ là đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Sản xuất chất xám, hay đào tạo chính là ngành dịch vụ đứng đầu trong các ngành ở Thụy Sĩ. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là ngành được khai sinh ra ở Thụy Sĩ! Chính vì vậy mà học đào tạo về quản lí DLKS ở Thụy Sĩ là lựa chọn số 1 của sinh viên trên toàn thế giới!

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường ĐH IMI để tìm hiểu về đào tạo ngành DLKS tại trường IMI cùng với đại diện trường. Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cho bạn một lựa chọn tuyệt vời với :

  • Học phí hợp lí,
  • Có học bổng,
  • Trường nằm tại thành phố cổ nổi tiếng Luzern, là chiếc nôi của đất nước Thụy Sĩ, phát triển số 1 về Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ.
  • Đảm bảo có chỗ thực tập tốt, uy tín, có lương tối thiểu tương đương 50 triệu/ tháng,
  • Đảm bảo việc làm khi ra trường!

Đăng kí ngay để nhận quà mang về từ Thụy Sĩ (hàng chính Thụy Sĩ như dao Thụy Sĩ...) cùng những hỗ trợ tận tình suốt quá trình du học từ BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 tư vấn về du học Thụy Sĩ, kinh nghiệm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ!

Đăng kí dự hội thảo tại đây.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 29/08/2015

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83 Lý Thường Kiệt, HN.

Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 30/08/2015

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM.

Xem các video thực tế về du học Thụy Sĩ tại đây.

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làm

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...)

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làm

Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học, thực tập và hòa nhập xã hội.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ : Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành,

Địa chỉ: 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Tư vấn du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI, học bổng, đảm bảo thực tập, việc làm, du học, Du học Thụy Sĩ, thông tin Du học Thụy Sĩ, học bổng Du học Thụy Sĩ, tư vấn Du học Thụy Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM