Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam: Thông tin đầy đủ vềHọc viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam; Tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi đại học, điểm chuẩn đại học các năm tại trường.

Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt nam

  • Số 2 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội;
  • ĐT: 04-38543615 - Website: http://www.vatm.edu.vn

Giới thiệu về học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam

Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam (VietNam University Of Traditional Medicine - VATM là trường đại học y học cổ truyền đầu tiên ở Việt Nam thành lập năm 2005 theo Quyết định số 30/2005/QĐ-TTg ngày 02-02-2005 của Thủ tướng Chính phủ , trên cơ sở trường Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh (thành lập năm 1971).

Học viện đang đào tạo các hệ cao đẳng điều dưỡng, bác sỹ y học cổ truyền, bác sỹ chuyên khoa I, bác sỹ chuyên khoa II, thạc sỹ, bác sỹ nội trú, tiến sỹ y học cổ truyền

Học viện hiện có 510 cán bộ viên chức, bao gồm 7 Giáo s­­­ư, Phó Giáo sư­­; 9 Tiến sỹ, 87 Thạc sỹ, và nhiều Bác sỹ, dược sỹ, cử nhân đại học; có 36 Giáo s­­­ư, Phó Giáo sư­­­, Tiến sỹ là giảng viên kiêm nhiệm thường xuyên tham gia giảng dạy lý thuyết và thực hành.

>> Điểm chuẩn Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

>>Chỉ tiêu tuyển sinh học viện Y Học Cổ Truyển Việt Nam

Các chuyên ngành Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam


Ngành đào tạo Mã ngành Khối thi
Các ngành đào tạo trình độ Đại học
- Y học cổ truyền 6 năm D720201 B
Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng
- Điều dưỡng C720501 B

- Tuyển sinh trong cả nước

- Ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Hệ CĐ không tổ chức thi mà xét tuyển  những thí sinh dự thi ĐH khối B theo đề thi chung của Bộ năm 2012 tại học viện có nguyện vọng vào học cao đẳng trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh.

Hợp tác quốc tế

Học viện đang tiến hành kí kết hợp đồng liên kết điều trị và đào tạo Bác sỹ, Thạc sỹ YHCT với ĐH Thành Đô Trung Quốc; liên kết đào tạo dược sỹ YHCT, Tiến sỹ YHCT với đại học Trung Y dược Thiên Tân Trung Quốc; thực hiện dự án khám chữa bệnh bằng YHCT tại Ukraina; thiết lập quan hệ với một số trường Đại học và cơ sở nghiên cứu YDCT của Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan.

Theo Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Chỉ tiêu tuyển sinhHọc viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, điểm thi Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, điểm chuẩn Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 30 bình luận)

Thông tin tuyển dụng
Cần tuyển 15 nhân viên Dưỡng sinh Đông Y, với các điều kiện sau:
1. Yêu cầu:
- Nam, Nữ tuổi từ 18 - 25 tuổi, sức khoẻ tốt.
- Trình độ: từ tốt nghiệp THPT trở lên (ưu tiên những người đã từng tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng Y hoặc có kinh nghiệm công việc).
- Trung thực, nhiệt tình, chịu khó, có ý trí vươn lên, chịu được áp lực công việc cao.
- Học việc 02 tháng, sau thời gian học sẽ kiểm tra nếu đạt yêu cầu sẽ ký hợp đồng chính thức.
- Làm việc theo giờ hành chính tại Hà Nội.
2. Chế độ:
- Mức lương bình quân dao động từ 8 - 10 triệu đồng/tháng. Tuỳ vào năng lực và mức độ hoàn thành công việc mức lương có thể cao hơn.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Được đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật.
()()
câu hỏi
vì em thi trường khác nên muốn xét NV2 hoặc NV3 thì phải làm như thế nào ạ? Mong các thầy cô trả lời sớm cho em. Em xin cảm ơn!
()()
câu hỏi:
Em muốn hỏi là trường mình có cao đẳng hay trung cấp không? và nếu có thì nộp hồ sơ như thế nào ạ? vì em thi trường khác nếu xét NV2 hoặc NV3 thì phải làm như thế nào ạ?
()()
Thắc mắc
CHO EM HỎI LÀ NẾU EM ĐẬU VÀO TRƯỜNG,KHOA BÁC SĨ HỆ 6NĂM THÌ CÓ PHẢI SANG TRUNG QUỐC HỌC KHÔNG Ạ.
()()
tuyển sinh 2014
Em đã tốt nghiệp năm 2013, vì điều kiện nên em chưa lấy được bằng tốt nghiệp THPT. Vậy thầy cô cho em hỏi khi đi dự thi em dùng bằng tốt nghiệp tạm thời có được không và em có gặp khó khăn hay phải làm thủ tục gì không? Mong các thầy cô trả lời sớm cho em. Em xin cảm ơn!
()()
Thắc mắc
Cho em hỏi các thầy cô ạ!
Em đăng ký dự thi vào trường năm nay, hồ sơ nộ ở trường THPT Diễn Châu 4, Nghệ An nhưng trong hồ sơ em đăng ký dự thi ở Hà Nội, tuy nhiên giấy báo dự thi em nhận được lại báo địa điểm thi ở thành phố Vinh, vậy em xin hỏi các thầy cô bây giờ em có thể xin sửa lại địa điểm thi của em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!
()()
Thắc mắc
Em muốn hỏi là nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại học viện trường mình thì giấy báo dự thi gửi về theo địa chỉ của mình hay là phải lên trường lấy giấy báo ạ?
()()
thắc mắc
em chào các thầy cô.các thầy cô cho em hỏi em ở nghệ an thì địa điểm thi của em sẽ là ở đâu ạ.bạn em ở đắc lắc cũng có nguyện vọng thi vào trường nhưng cũng k biết địa điểm thi.mong sự hồi đáp của các thầy cô.em cảm ơn ạ.
()()
thời gian nộp hồ sơ
em muốn nộp hồ sơ dkdt trực tiếp tại học viện thì bao giờ em có thể nôp ạ!
()()
tuyển sinh
e chào các thầy cô !Em muốn hỏi trướng mính có hệ cao đẳng ko và hồ sơ xét tuyển cần những gì ak?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20