Học viện iNET ra mắt khóa học iNET PHP 2.0.

Ngày 26/10/2020 Học viện đào tạo công nghệ thông tin iNET chính thức cho ra mắt khóa học mới iNET PHP 2.0.

iNET PHP 2.0 là khóa học có nội dung sát với nhu cầu thực tiễn của người học. Khóa học mang tính ứng dụng cao, lý thuyết cô đọng, được thiết kế bởi đội ngũ Chuyên gia và Giảng viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm của Học viện iNET.

Tâm điểm của khóa học chính là Dự án. Trong khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết, cũng như quy trình để phát triển một website hoàn chỉnh. Giống như xây dựng một ngôi nhà, bạn sẽ được học cách làm móng & thực hành, cách xây tường & thực hành, cách lợp mái & thực hành,.. và quy trình để xây dựng thành công một ngôi nhà chất lượng & đúng thời hạn.

Khóa học iNET PHP 2.0 gồm 2 môn, tương ứng với hai cấp độ lập trình.

Môn học Lập trình web PHP &MySQL cung cấp kiến thức & kỹ năng giúp lập trình viên có thể tự mình phát triển Trang tin điện tử một cách nhanh chóng & chuyên nghiệp; Bất kỳ ai đam mê phát triển website, blog,.. và có kiến thức cơ bản về máy tính đều có thể tham gia khóa học này.

Môn học Lập trình web với PHP nâng cao cung cấp cho Học viên những kiến thức và kỹ năng nâng cao nhằm phát triển website với độ bảo mật, an toàn cao đồng thời tối ưu hóa website với các máy tìm kiếm.

Giáo trình mới cũng thay đổi hoàn toàn cách thức giảng dạy & học tập so với các chương trình đào tạo khác. Thời gian học hợp lý hơn (3 giờ/buổi), lý thuyết và thực hành ngay trong mỗi buổi học với tỷ lệ 50-50. Mô hình học tập theo phương pháp TƯƠNG TÁC 2 chiều giữa Giảng viên và Học viên. Giữa ca, học viên được nghỉ giải lao và dùng teabreak miễn phí tại lớp. Điều đó giúp làm giảm bớt sự căng thẳng trong quá trình học tập và mang lại sự minh mẫn hơn khi bước vào bài mới.

iNET PHP 2.0 là sản phẩm nghiên cứu đầu tiên của iNET được ra mắt trong năm 2010 sau gần 1 năm nghiên cứu. Với phương châm “ỨNG DỤNG LÀ CHỈ TIÊU SỐ 1”, trong thời gian tới, iNET sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn các khóa học có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện iNET ra mắt khóa học iNET PHP 2.0.,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những bí quyết giúp bạn tự tin hơn trước đám đông

Bạn thường đứng nhìn những người bạn của mình tự tin đứng trước mọi người và thầm ngưỡng mộ họ. Bạn luôn ao ước mình có được một tí tự tin nào đó như họ, thế nhưng, ngày lại qua ngày bạn vẫn sống trong nhút nhát. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, chỉ cần bạn tự tin đứng trước đám đông là đã có tỉ lệ thành công là 50%

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20