Học viện Florida Air - Thiên đường trung học

(Học viện quốc tế) Kiến trúc của học viện Florida Air mang đậm nét nghệ thuật kiến trúc Địa trung hải của Tây Ban Nha, thể hiện như là một bộ sưu tập lớn nhất về nét văn hóa lịch sữ của các kiến trúc ở hạt Brevard.

Thành lập năm 1961, học viện Florida Air  là một học viện dự bị đại học dành cho cả nam lẫn nữ học viên ở các cấp lớp từ 6 đến 12. Học viên có thể theo học chương trình trung học nội trú hay bán trú tại học viện Florida Air.  Học viện Florida Air nằm tại số 1950 đường South Academy Drive ở thành phố Melbourne, tiểu bang Florida 32901.  Melbourne là một thành phố nằm giửa thành phố Jacksonville và Miami  trên tuyến 192 cách  Orlando 55 phút đi xe về phía Đông.

Học viện Florida Air giử vững truyền thống là học viện đứng đầu trong các học viện dự bị đại học ở Mỹ với tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào đại học vào năm 1978.

Nhiệm vụ và Triết lý hành động

“Nhiệm vụ của học viện Florida Air là nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và  tính trách nhiệm ở mổi cá nhân vì sự thành công của các sinh viên nhà trường trong chương trình dự bị đại học và truyền thống học thuật mang tính kỹ luật quân đội.”

du hoc my, Florida Air , hoc vien quoc te, truong trung hoc quoc te, truong pho thong quoc te, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, thu tuc xin visa du hoc my, du hoc sinh tai my

Trung học quốc tế được công nhận:

Học viện Florida Air được công nhận bởi Florida Council of Independent Schools (FCIS) và the Southern Association of Colleges and Schools (SACS).  Hơn nữa, học viện Florida Air  còn là hội viên của the Florida High School Activity Association (FHSAA), the Association of Military Schools and Colleges (AMSCUS), và the National Association of Independent Schools (NAIS).

Trang thiết bị trại trường phổ thông quốc tế

Kiến trúc của học viện Florida Air mang đậm nét nghệ thuật  kiến trúc Địa trung hải của Tây Ban Nha, thể hiện như là một bộ sưu tập lớn nhất về nét văn hóa lịch sữ của các kiến trúc ở hạt Brevard.  Khu học xá của học viện Florida Air  rộng hơn 15 mẫu Anh, bao gồm các khu vực dành cho các hoạt động thể thao, các sân tennis, sân bóng chuyền ngoài trời, phòng tập thể dục và phòng tạ.  Các khu vực bên trong, các lớp học, phòng ăn, phòng thể dục, thư viện và phòng máy tính đều được trang bị máy đều hòa nhiệt độ.

 

Tòa Hall of Flags chứa các văn phòng hành chính, khu vực ký túc xá dành cho học viên trong các kỳ nghĩ hè ngắn, khu vực đi dạo, siêu thị bên trong khu học xá, nhà ăn và thư viện. Dãy nhà Dwight and Phelps chứa các phòng hành chính.  Các dãy Hart, Haerle, Adeline, and Donelson chứa các phòng học, phòng nghiên cứu khoa học, 3 phòng máy tính và một trung tâm ngôn ngữ lớn, và đặc biệt là khu vực giặt ũi.  Căn tin của học viện Florida Air  cũng mở ở khu học xá. Luôn có y tá trực 24/24 ở nhà trường.

du hoc my, Florida Air , hoc vien quoc te, truong trung hoc quoc te, truong pho thong quoc te, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, thu tuc xin visa du hoc my, du hoc sinh tai my

Cảm nhận của học viên tại trường quốc tế

“Tôi thích lướt sóng!  Ở học viện Florida Air tôi có thể có 2 thế giới tuyệt vời nhất – chương trình học tuyệt vời kết hợp với việc có thể lướt sóng được vào cuối tuần.”  Nick Galvin

“Lớp học nhỏ và các giảng viên tận tâm là công thức tối ưu để có thể học tốt và được nhận vào đại học.  Tôi thấy thật tuyệt khi là một phần của Drum and Bugle Corps cũng như là thành viên của National Honor Society.”  Cynthia Barbosa

“Tôi yêu cuộc sống tại trường! Thật là tuyệt vời khi có bạn xung quanh mình – luôn có người để tôi trao đổi, đi chơi,  và học cùng nhau” Zennia Miller and Eren Sen

“Kịch nghệ giúp tôi luôn cảm thấy tự tin – có thể đứng trình diễn trước đám đông là một thành tựu thật sự của tôi.” Hazal Akgun

“Đây là khoản thời gian tuyệt nhất trong đời tôi.  tôi đã được nhận vào đại học Purdue.  Khi tôi tốt nghiệp ở học viện Florida Air, tôi sẽ nhớ bạn cũ rất nhiều nhưng tôi cũng thích có thêm nhiều bạn mới và kinh nghiệm sống mới..”  Andy Choi

 

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

 

Học Florida Air có các kỳ nhập học quanh năm.  Học viên được yêu cầu đến học viện để được phỏng vấn.  Tuy nhiên, phỏng vấn qua điện thoại sẽ được cho phép trong một số hoàn cảnh.  Việc được chấp nhận vào học viện Florida Air  sẽ đến sau khi có một cuộc phỏng vấn chính thức bởi Ủy ban tuyển sinh và các điều sau:

1.    Hoàn tất, ký, công chứng và gởi bộ Hồ sơ trực tuyến User Agreement

2.    Gởi 2 hình, cùng với khoản séc $2,600 (trong đó có $100.00 là phí nộp hồ sơ và không hoàn lại với bất kỳ tình huống nào và $2,500 là tiền đặt cọc học phí).  Nếu là sinh viên quốc tế thì sẽ nộp thêm $300 để làm các thủ tục liên quan nhập cảnh.

Chú ý: Khi học viên được chấp nhận bởi học viện Florida Air, thì khoản tiền đặt cọc $2,500 cũng sẽ không được hoàn lại.

3.   Gởi thư hoặc fax bảng điểm học tập gần nhất của học viên, 2 thư giới thiệu của thầy/cô dạy Toán và Tiếng Anh, và tất cã các thông tin chỉ ra tình hình học tập hiện tại của học sinh (như các giấy khen, bằng cấp…).

4.   Gởi thư hay fax bảng copy của Giấy khai sinh.

5.   Hoàn thành bài kiểm tra đầu vào và vượt qua cuộc phỏng vấn của học viện Florida Air .

Sau khi nhập được tiền và tất cã các hồ sơ trên, học viện Florida Air  sẽ email một đường link của trang web và mật mã đến địa chỉ email của học viên (cái được khai báo trên mẫu đơn Trực tuyến về Thỏa thuận nhập học.

6.   Hoàn tất và gởi bộ Hồ sơ nhập học trực tuyến.

Sau khi tất cã các hồ sơ đã được nhận, Ủy ban tuyển sinh của học viện Florida Air sẽ xét hồ sơ để xem khả năng chấp nhận học viên vào học.  Học viên sẽ được báo kết quả sớm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Bằng thư tín:

Florida Air Academy

1950 South Academy Drive

Melbourne, FL 32901

USA

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Florida Air - Thiên đường trung học, du hoc my, Florida Air , hoc vien quoc te, truong trung hoc quoc te, truong pho thong quoc te, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, thu tuc xin visa du hoc my, du hoc sinh tai my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM